Top 10 Mẫu báo tường đẹp nhất cho ngày 20/11

Mai Gạo 33407 2 Báo lỗi

Ngày 20/11 sắp đến gần, đây là dịp để các em học sinh, sinh viên bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn đến những người thầy, người cô đã dạy dỗ, dìu dắt mình trên ... xem thêm...

 1. Đây là mẫu báo tường được trình bày khá khoa học với nhiều mục rất ý nghĩa như trang thơ về thầy cô, danh ngôn nhà giáo, góc học tập...


  Chủ đề “Người lái đò” với ý nghĩa thầy cô như những người lái đò thầm lặng, trở biết bao thế hệ học trò cập bến bờ tri thức. Và đây chính là sự tri ân đối với những người thầy, người cô vẫn luôn lặng lẽ với sự nghiệp trồng người.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Người lái đò”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Người lái đò”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Người lái đò”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Người lái đò”

 2. Nếu nói đất nước đã cho chúng con một quê hương để thương, để nhớ. Cha mẹ đã cho chúng con một hình hài, vóc dáng để sống và học tập. Thì thầy cô chính là người đã xây dựng nền tảng vững chắc để cho chúng con bước vào đời. Có người đã ví nghề nhà giáo là nghề lái đò mà thầy cô là những người đưa đò cần mẫn. Bánh xe thời gian vẫn cứ quay, thầy cô vẫn âm thầm, miệt mài chở từng lớp người, từng lớp học trò ngày ngày đến bến bờ tri thức. Con đò vẫn lặng lẽ theo dòng thời gian, mang nặng tình người, kiến thức.


  Mẫu báo tường với chủ đề “Tri ân” là mẫu báo tường không quá cầu kỳ, dễ thực hiện và cũng rất đẹp. Chủ đề báo tường đã nói lên tất cả ý nghĩa: “Tri ân” – tri ân những người thầy, người cô đã tận tụy dìu dắt những em học sinh hết thế hệ này đến thế hệ khác cập bến bờ tri thức.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Tri ân”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Tri ân”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Tri ân”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Tri ân”
 3. Đây là một mẫu báo tường được vẽ và cắt dán thủ công với cách thể hiện rất sáng tạo. Mỗi một phần là một cây xanh với ý nghĩa thể hiện sức sống tươi trẻ, các thế hệ học sinh sẽ luôn vươn mình lên để khám phá nguồn tri thức bao la.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Khám phá”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Khám phá”
 4. Đây cũng là một mẫu báo tường đơn giản và dễ làm nhưng cũng khá đẹp mắt và ý nghĩa. Với chủ đề “Màu thời gian”, tờ báo tường như muốn chuyển tải một thông điệp, biết bao thế hệ học trò qua đi, tóc thầy cô bạc dần theo mỗi lớp học sinh nhưng sự tâm huyết của thầy cô thì vẫn còn mãi theo năm tháng.


  Màu thời gian cũng không thể làm nhạt màu nhiệt huyết của thầy cô dành cho học sinh, cũng không thể làm nhạt màu sự biết ơn công lao to lớn của bao thế hệ học sinh đối với thầy cô.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Màu thời gian”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Màu thời gian”
 5. Đây là một mẫu báo tường khá độc đáo, được thiết kế theo kiểu hình con thuyền, mỗi mục là một phần tạo nên cánh buồm tri thức rất ý nghĩa. Với chủ đề “Cánh buồm tri thức”, tờ báo tường muốn chuyển tải ý nghĩa thầy cô là người chèo lái con thuyền tri thức đến với các em học sinh.


  Với hai câu: “Con thuyền ước mơ, lòng thầy biển rộng” như muốn nhấn mạnh lòng thầy bao la như biển rộng, luôn lặng lẽ âm thầm đưa con thuyền mơ ước – con thuyền tri thức đến với bao thế hệ học trò, chắp cánh ước mơ cho các em vững bước vào đời.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Cánh buồm tri thức”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Cánh buồm tri thức”
  Huy Nguyen 2016-11-19 18:33:05
  đẹp
 6. Đây là mẫu báo tường được thiết kế khá độc đáo viết theo lối chữ thư pháp với hình ảnh người lái đò nhìn rất trang trọng và ý nghĩa. Với chủ đề “Chuyến đò nghĩa tình” đã nêu bật được nội dung và ý nghĩa của tờ báo tường.


  Thầy cô là những người lái đò âm thầm lặng lẽ trở bao thế hệ học trò qua sông, đưa bao chuyến đò kiến thức đến với học sinh thân yêu. “Chuyến đò nghĩa tình” như lời tri ân sâu sắc của người học trò dành cho những thầy cô kính yêu của mình.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Chuyến đò nghĩa tình”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Chuyến đò nghĩa tình”
  Huy Nguyen 2016-11-19 18:33:15
  đẹp
 7. Đây là mẫu báo tường nhìn có vẻ đơn giản không màu mè nhưng lại cực kỳ công phu. Những hình ảnh và nét chữ đều được thêu nổi rất độc đáo. Với chủ đề “Khát vọng” tờ báo tường muốn chuyển tải một thông điệp về một khát vọng vươn lên - vươn lên khám phá những nguồn tri thức mới.


  Hình ảnh cây tre và măng thể hiện ý chí – tre già măng mọc, các thế hệ học sinh sẽ tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông để dựng xây đất nước ngày càng tươi đẹp hơn. Và 4 chữ “tri ân tôn sư” chính là bày tỏ biết ơn sâu sắc đến những thầy cô vẫn hằng ngày tận tụy dạy dỗ bao thế hệ học trò trưởng thành.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Khát vọng”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Khát vọng”
 8. Đây là mẫu báo tường khá bắt mắt với những bông hoa nhiều màu sắc rất đáng yêu và cũng khá dễ làm. Với chủ đề “Hoa nắng tặng cô” chính là thông điệp đẹp nhất gửi tặng đến cô giáo kính yêu.


  Hoa nắng chính là bông hoa rực rỡ nhất, tươi đẹp nhất mà các em muốn dành tặng đến người vẫn luôn miệt mài sự nghiệp dạy dỗ học sinh nên người.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Hoa nắng tặng cô”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Hoa nắng tặng cô”
 9. Đây là một mẫu báo tường cũng khá đẹp và rất ý nghĩa với hình ảnh người thầy đang miệt mài dạy dỗ các em học sinh. Có lẽ hình ảnh người thầy với bụi phấn trắng vương trên tóc thầy là một hình ảnh đẹp đã khắc ghi trong tâm trí bao thế hệ học trò.


  Vì thế với chủ đề “Bụi phấn”, các em học sinh như muốn gửi đến những người thầy, người cô lời tri ân sâu sắc – những người gắn liền sự nghiệp với bụi phấn trắng để dạy dỗ bao thế hệ học trò trưởng thành.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Bụi phấn”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Bụi phấn”
 10. Đây là một mẫu báo tường đơn giản dễ làm nhưng lại rất bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Với chủ đề “Nhớ về nguồn cội” đã nêu rõ được thông điệp mà các em học sinh muốn gửi đến thầy cô.


  Đó chính là lời tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô giáo và cũng chính là lời khẳng định các em sau này dù có khôn lớn, dù có bay cao, bay xa thì cũng vẫn sẽ luôn nhớ về nguồn cội, nhớ về những người thầy, người cô đã miệt mài dạy dỗ các em khi còn trên ghế nhà trường.

  Mẫu báo tường với chủ đề “Nhớ về nguồn cội”
  Mẫu báo tường với chủ đề “Nhớ về nguồn cội”Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy