Top 8 phòng thu âm chất lượng nhất ở TP. Hồ Chí Minh

22-04-2021 8 14822 0 2 Báo lỗi

Các phòng thu âm chuyên nghiệp đang phát triển rất nhanh ở TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Các phòng thu đều đáp ứng được những tiêu chí riêng nhằm thu hút khách hàng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá, nâng cao chất lượng thu âm… Sau đây là danh sách các phòng thu âm uy tín, chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu thu âm của khách hàng.

1 Laa Lee

Flypro Studio Thu Âm Việt

Hiện nay rất nhiều phòng thu âm được mở ra tại thành phố Hồ Chí Minh làm cho khách hàng phải quay vòng không biết đâu mới là nơi mình cần nên đến. Phòng thu âm chuyên nghiệp là phòng thu âm mà cho ra sản phẩm làm hài lòng đa số lượng người nghe và khách hàng của mình. Để ra được một sản phẩm chất lượng như thế quả là không dễ dàng, nó đòi hỏi các kĩ thuật ca hát của người thu âm và kĩ thuật mix - master của kĩ thuật viên.


Flypro Studio Thu Âm Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp đó, đến với phòng thu âm FLYPRO bạn sẽ được trải nghiệm với những điều kiện trên, giúp bạn thu âm được những bài hát mà mình yêu thích nhất. Flypro Studio Thu Âm Việt mang sứ mệnh: "Vì 1 triệu người Việt được tiếp cận âm nhạc hiện đại, thỏa mãn đam mê nghệ thuật".


Các dịch vụ Flypro Studio Thu Âm Việt cung cấp:

 • Dịch vụ thu âm
 • Thu âm quảng cáo
 • Quay MV sân khấu
 • Hòa âm phối khí
 • Sáng tác nhạc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 847 6979

Facebook: https://www.facebook.com/thuamviet

Email: lienhe@thuamviet.com

Website: flypro.vn | https://thuamviet.com

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

Flypro Studio Thu Âm Việt thu hút khách hàng nhờ mức giá hợp lí
Flypro Studio Thu Âm Việt thu hút khách hàng nhờ mức giá hợp lí
Flypro Studio Thu Âm Việt
Flypro Studio Thu Âm Việt

2 Laa Lee

Fan Studio

Chất lượng sản phẩm thu âm là một điểm quan trọng phân biệt giữa các phòng thu. Mỗi bản thu âm đều cần phải hoàn hảo để mỗi khách hàng cảm thấy yêu thích chính sản phẩm của mình. Đạt được yêu cầu này đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm (cho cả chuyên nghiệp và không chuyên).


Fan Studio hiểu rõ điều đó cũng như hiểu rõ niềm đam mê của khách hàng một khi dành thời gian đến phòng thu âm để có được một sản phẩm tinh thần cho riêng mình. Rất nhiều khách hàng khi thường xuyên quay lại thu âm tại Fan Studio đã ngạc nhiên về sự thay đổi không ngừng và nhanh chóng tại đây. Không chỉ là số lượng kỹ thuật viên ngày càng nhiều, đa dạng mà còn là sự hoàn hảo qua từng ngày của những sản phẩm thu âm. Đó là một điều thú vị mà Fan Studio có thể cảm nhận được từ những khách hàng thân thiết.


Tại Fan Studio, các dịch vụ riêng biệt và đa dạng sẽ khiến trải nghiệm của bạn được thỏa mãn hơn bao giờ hết. Không chỉ là có được 1 đĩa CD chứa bản thu âm mà còn là DVD clip hình ảnh âm nhạc của bạn để được nghe và xem cho thỏa thích, hay một MV thực hiện trong khung cảnh phòng thu thật đẹp và sang trọng sẽ nâng tầm sản phẩm của bạn. Bạn còn muốn thực hiện 1 MV ngoại cảnh thực sự chỉn chu để được quảng bá rộng rãi? Fan Studio sẽ thực hiện với sự chuyên nghiệp và chi phí gốc dành cho bạn.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 407/10b Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 255 90 66

Facebook: https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio

Email: info@fanstudio.com.vn

Website: fanstudio.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

Fan Studio luôn chú trọng việc cải thiện chất lượng
Fan Studio luôn chú trọng việc cải thiện chất lượng
Fan Studio
Fan Studio
3 Laa Lee

Sonar Studio

Nằm ở vị trí trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, phòng thu âm Sonar Studio là một trong các phòng thu âm chuyên nghiệp, uy tín. Với thiết bị âm thanh hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng, xuất thân là những kỹ thuật viên được đào tạo và làm việc nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp các tín đồ yêu ca hát phá vỡ giới hạn từ giọng hát không chuyên đến chuyên nghiệp, với chất lượng hoàn hảo.


Phòng thu âm Sonar Studio phù hợp với nhu cầu thu âm của tất cả mọi người, từ ca sĩ muốn có những bản thu âm chuyên nghiệp đến những bạn yêu ca hát muốn có những bản thu, album kỷ niệm dành riêng cho bản thân, doanh nghiệp, công ty muốn tạo MV quảng cáo sáng tạo, thu âm quảng cáo, thu âm lồng tiếng phim… Các gói dịch vụ của Sonar Studio:

 • Thu âm bài hát
 • Hòa âm phối khí
 • Thu âm đám cưới
 • Thu âm quảng cáo
 • Mixing vocal, multi track
 • Viết lời việt, phổ thơ
 • Thiết kế video, karaoke, lyrics...

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 447 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 719 87 78

Facebook: https://www.facebook.com/sonarstudio.vn

Email: info@sonarstudio.vn

Website: sonarstudio.vn

Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00

Sonar Studio hỗ trợ khách hàng rất nhiều về thanh nhạc
Sonar Studio hỗ trợ khách hàng rất nhiều về thanh nhạc
Sonar Studio
Sonar Studio
4 Laa Lee

Lam Quân Studio

Phòng thu âm được hiểu là một cơ sở chuyên biệt để ghi âm, trộn và sản xuất âm thanh của các buổi biểu diễn nhạc cụ hoặc giọng hát, lời nói và các âm thanh khác. Chúng có kích thước từ một "phòng thu âm dự án nhỏ" trong nhà đủ lớn để thu âm một ca sĩ, đến một tòa nhà lớn có không gian cho một dàn nhạc đầy đủ từ 100 nhạc sĩ trở lên. Lý tưởng nhất là cả không gian ghi và giám sát (nghe và trộn) được thiết kế đặc biệt bởi một chuyên gia âm thanh hoặc kỹ thuật viên âm thanh để đạt được các tính chất âm tối ưu (cách ly hoặc khuếch tán hoặc hấp thụ âm vang phản xạ điều đó có thể can thiệp vào âm thanh mà người nghe nghe được).


Lam Quân Studio được thành lập từ năm 2001 dưới sự điều hành của nhạc sĩ Yên Lam. Đây là phòng thu có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện ghi đĩa cho nhiều ca sĩ ở Việt Nam và hải ngoại. Lam Quân Studio không ngừng thay đổi và cập nhật các phần mềm thu âm mời nhất, cơ sở trang thiết bị phù hợp với chất giọng của người Việt Nam. Phòng thu đã và đang cộng tác rất nhiều ca sỹ và nhạc sỹ nỗi tiếng cho ra những sản phẩm chất lượng


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 315 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 376 61 26

Facebook: https://www.facebook.com/studiolamquan/

Email: nsyenlam@gmail.com

Website: lamquanstudio.wordpress.com

Lam Quân nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng
Lam Quân nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng
Lam Quân Studio
Lam Quân Studio
5 Laa Lee

HIT Production

HIT Production là nơi cho ra mắt các sản phẩm thu âm cũng như sản phẩm video đã tung ra thị trường được đội ngũ sản xuất của HIT Production thực hiện. HIT Production với mục tiêu sáng tạo trong giai điệu, đề cao và tôn vinh các sản phẩm hay trong âm nhạc Việt.


HIT Production có đội ngũ ekip sản xuất âm nhạc theo phong thái chuyên nghiệp, bạn sẽ cùng làm việc với các cá nhân sản xuất được sự cố vấn của các kỹ sư âm thanh đã tốt nghiệp các trường âm nhạc danh tiếng như Berk Lee College, Sage Audio Music của Mỹ. Bạn đến với HIT Production khi bạn là một ca sĩ tự do, một nhà soạn nhạc, một nhạc sỹ hay một người hoà âm bán chuyên, cũng có thể bạn là một người đa năng trong các khâu sản xuất nhưng bạn cần một nhà sản xuất như HIT Production để chất lượng đầu ra tốt nhất, HIT Production sẽ đảm nhận dự án đó cho bạn.


Nếu như bạn chỉ yêu thích âm nhạc, bất kể bạn là ai, là gì, HIT Production vẫn có thể tư vấn cách tốt nhất cho bạn con đường đến với âm nhạc và biến đam mê thành hiện thực, biến ý tưởng của bạn thành điều có giá trị cho bạn. HIT Production luôn lắng nghe chất giọng của mỗi người để tìm cách xử lí trong khâu thu âm và hoà âm.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Email: https://www.facebook.com/hogash.themeforest

Website: www.hitproduction.vn

HIT Production có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
HIT Production có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
HIT Production
HIT Production
6 Laa Lee

The Wings Media

Là phòng thu âm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, The Wings Media cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Đây là địa chỉ sản xuất sản phẩm âm nhạc uy tín, chất lượng, được khách hàng tín nhiệm, cùng bảng giá hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.


Bạn đang đang muốn tìm một địa chỉ thu âm uy tín, chất lượng để có một sản phẩm thu âm chất lượng, chuyên nghiệp? Vậy thì The Wings Media chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất dành cho bạn, vì:

 • Chi phí hợp lí
 • Trợ giá cho các bạn học sinh - sinh viên
 • Chuyên thu âm chuyên nghiệp tất cả các thể loại nhạc.
 • Ưu đãi lớn khi đăng ký làm thành viên của The Wings Studio.
 • Khuyến mãi vào các dịp lễ, sinh nhật...
 • Thiết bị thu âm hiện đại, chuyên nghiệp. Đội ngũ Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình.

The Wings Media với hệ thống các trang thiết bị được nâng cấp hiện đại nhất hiện nay cùng phong cách thiết kế phòng thu rộng rãi, đạt tiêu chuẩn cách âm 100%. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên thu âm với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất để có thể tạo ra các sản phẩm âm nhạc cực chất lượng và ưng ý.


Các thể loại và hình thức thu âm tại phòng Thu The Wings Media:

 • Thể loại thu âm: Ballad, Bolero (Trữ tình), Dòng nhạc quê hương, Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Pop, R&B, EDM, Nhạc Hoa ngữ, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật…. Cùng nhiều thể loại nhạc khác. Thu voice quảng cáo, tổng đài, lồng tiếng phim, radio, báo đài…
 • Hình thức thu âm: Đơn ca, song ca, tốp ca cho các bạn đam mê, các anh chị công ty cho các dịp lễ Tất Niên, khai Xuân hay các hội tiệc Event tại nhà hàng….

Bên cạnh đó, The Wings Media luôn tạo điều kiện cho các bạn có chất giọng và ngoại hình muốn vươn xa hơn trong ngành giải trí với các gói tài trợ phát hành chuyên nghiệp, thậm chí là miễn phí toàn bộ. Theo đó, The Wings Media luôn có những cuộc thi hoặc sân chơi âm nhạc hàng quý nhằm phát hiện và phát triển các tài năng có niềm đam mê lớn đối với âm nhạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088 999 84 88

Email: thewingsmedia.com@gmail.com hoặc hotro@thewingsmedia.com

Website: https://thewingsmedia.com/

Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

The Wings Media
The Wings Media
The Wings Media
The Wings Media
7 Laa Lee

Báu Studio

Phòng thu hay phòng thu âm là căn phòng chứa các thiết bị hỗ trợ cho công việc ghi lại âm thanh. Kỹ sư âm thanh là người trực tiếp tham gia các công việc trong phòng thu âm. Để trở thành phòng thu âm chuyên nghiệp cần có các yếu tố: Kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị tốt, không gian phù hợp với môi trường thu âm...


Phòng thu âm Nguyễn Báu là một trong những phòng thu âm chuyên nghiệp với các yếu tố:

 • Có những đặc điểm riêng sử dụng công nghệ mới nhất: loại bỏ mút cách âm theo kiểu cũ, sử dụng micro thu âm nổi tiếng nhất thế giới U87Ai - 4000 USD
 • Phòng thu lớn thu âm cả trống, piano, hợp ca đến 54 người vẫn rất thoải mái
 • Phòng thu âm đã hoạt động từ 2009 nên rất giàu kinh nghiệm và đa dạng các loại hình dịch vụ
 • Báu Studio nhận được sự ủng hộ của nhiều ca sĩ, khách hàng trong ngoài nước.

Phòng thu âm Nguyễn Báu chuyên thực hiện các dịch vụ: Thu âm CD, quay MV ca nhạc, lồng tiếng quảng cáo, làm nhạc beat playback, remix, hòa âm phối khí, làm TVC quảng cáo...


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 24 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0915 45 41 44 & 028 35357992

Facebook: https://www.facebook.com/phongthuamtphcmq3/

Email: nguyenbau.studio@gmail.com

Website: phongthuambaustudio.com

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

Báu Studio có hệ thống phòng thu hiện đại
Báu Studio có hệ thống phòng thu hiện đại
Báu Studio
Báu Studio
8 Laa Lee

Calvin Music

Với phương châm sản xuất và phát hành âm nhạc chuyên nghiệp, Calvin Music có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), được thành lập với sự đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, phòng thu âm và đội ngũ nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp.


Calvin Music cam kết sản phẩm chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất (world class level) về thu âm, hòa âm phối khí cũng như mixing & mastering cho bài hát bạn trở nên tuyệt vời nhất. Cùng với thế mạnh công nghệ, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong vai trò quảng bá và phát hành album trên mạng Internet, trên các kênh truyền thông lớn như: Mp3 Zing, Nhạc Của Tui, Nhạc số, Yêu Âm Nhạc…


Khi đến với Calvin Music, bạn chỉ cần chuyên tâm vào việc thể hiện và biễu diễn Calvin Music sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả những phần còn lại. Các dịch vụ Calvin Music cung cấp:

 • Thu âm giọng hát
 • Thu âm trọn gói single
 • Thu âm trọn gói mini album
 • Thu âm trọn gói full album.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 1/9 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 673 675

Email: info@calvinmusic.com

Website: www.calvinmusic.com

Calvin Music là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng
Calvin Music là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng
Calvin Music
Calvin Music
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng