Top 6 Quán bánh đúc nóng "siêu hấp dẫn" ở Hà Nội

17-10-2016 6 3826 1 15 Báo lỗi

Đến với thủ đô Hà Nội, các bạn không chỉ biết đến các món ngon như: Phở, bún chả, chả cá kinh kỳ, bánh tôm Hồ Tây... Đặc biệt ở đây còn một món ăn vô cùng thú vị, hấp dẫn, giá cả lại bình dân nữa, đó chính là món bánh đúc nóng. Chúng ta hãy cùng nhau điểm danh một vài quán bánh đúc ngon và nổi tiếng ở Hà Nội nhé!

1 Hạ Lan Quân 2016-10-17 18:46:31

Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân

Địa chỉ: Nằm trong ngõ số 8 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đây là quán quen mà lần nào lên Hà Nội mình cũng tới ăn. Quán không nằm ở ngoài mặt đường nhé, để tránh các bạn nhầm lẫn với những quán ăn theo ở khu vực này. Đến ngõ số 8, phải đi vào 1 đoạn khoảng 30m, ngõ khá nhỏ nên mình phải gửi xe ở ngoài. Gửi xe có người của quán trông nên các bạn yên tâm và tất nhiên là free tiền gửi. Quán bánh đúc gia truyền này có tuổi đời khoảng 30 năm, bánh đúc nóng ở đây được làm sạch sẽ, dẻo quánh, nước chan thơm ngọt, thịt băm mộc nhĩ tươi ngon, đậm đà vừa miệng. Miếng đậu nhỏ nhỏ được rán vàng, hành phi thì giòn tan, thơm phưng phức luôn.Thường thì đến đây mình oánh thêm cốc nước đậu nữa khoảng 5k-6k/cốc.
Giá chỉ 15k/bát.
Ngoài ra ở đây còn có món bún ốc và miến trộn cực ngon, để lần sau mình viết bài khác.
Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân
Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân

2 Hạ Lan Quân 2016-10-17 18:54:38

Bánh đúc nóng Gốc Đề

Địa chỉ: Đây chỉ là gánh hàng nho nhỏ bán trong chợ ở ngay ngõ 106 Gốc Đề, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tuy chỉ là một gánh hàng nhỏ nhưng rất thu hút khác nhé, đặc biệt là các bạn sinh viên đến ăn. Giá bánh đúc nóng ở đây thì siêu rẻ, bánh lại nhiều, đặc, sánh, thịt băm mộc nhĩ được làm cẩn thận nên khá thơm.
Bánh đúc nóng ở đây được bán từ 16h các buổi chiều và thường thì 17h hơn đã hết veo rồi.
Giá chỉ 7k/bát (quá rẻ đúng không ạ!)
Bánh đúc nóng Gốc Đề
Bánh đúc nóng Gốc Đề
3 Hạ Lan Quân 2016-10-17 19:00:24

Bánh đúc nóng Trung Tự

Địa chỉ: Sân khu tập thể C2 Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
Quán nhỏ này ngoài bán bánh đúc nóng còn có chè đỗ các loại nhé! Bánh đúc nóng ở đây cũng được khá nhiều người ưa thích và đến tìm mua vì bánh đúc ngon, dậy mùi, thịt băm mộc nhĩ có mùi vị vừa phải nhưng lại không có đậu rán. Quán bánh đúc nóng ở đây rất đông khách, họ bán từ 14h chiều nhưng tầm 18h hết bánh rồi nhưng vẫn có nhiều người tới hỏi.
Giá: 15k/bát.
Bánh đúc nóng Trung Tự
Bánh đúc nóng Trung Tự
4 Hạ Lan Quân 2016-10-17 19:07:55

Bánh đúc nóng Minh Khai

Địa chỉ: Ngõ 296 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trước đây mình cũng có thời gian trọ ở trong ngõ này nên cũng thường hay ăn đấy ạ! Bánh đúc nóng ở đây là của một bác tuổi trung niên rồi, chỉ là một gánh hàng nhỏ thôi, thường bán vào buổi chiều tầm từ 16h đến 18h hàng ngày nhé! Các bạn phân biệt với ngõ Gốc Đề nha, vì 2 ngõ này cùng nằm trên đường Minh Khai, cùng một bên và cách nhau một đoạn thôi. Bánh đúc ở gánh này bán cũng rất rẻ, thịt băm mộc nhĩ ở đây cho thêm hành tươi chứ không cho hành khô, rau mùi như những quán khác và cũng không có đậu nhưng nước chan đậm đà, vừa phải, bánh dẻo không bị bở.
Giá: 6k/bát. (có lần mình mua 8k về 2 chị em ăn mệt nghỉ luôn.)
Bánh đúc nóng Minh Khai
Bánh đúc nóng Minh Khai
5 Hạ Lan Quân 2016-10-17 19:22:22

Bánh đúc nóng Xã Đàn

Địa chỉ: Số 55 Ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.
Bánh đúc ở đây còn có 2 loại nhé: bánh đúc nóng và bánh đúc nộm. Cả 2 món này đều ngon luôn ạ!
Một bát bánh đúc nóng ở đây rất đầy đặn, có đầy đủ cả thịt băm, mộc nhĩ, đậu, rau thơm. Ăn một suất no luôn tới tối cũng được. Quán này cũng có từ khá lâu rồi và cực kỳ đông khách, các bạn không ra sớm thì chỉ còn nước quay đầu xe đi về. Quán mở từ đầu giờ chiều đến khoảng 16h-17h nhé!
Giá: 12k-15k/bát.
Bánh đúc nóng Xã Đàn
6 Hạ Lan Quân 2016-10-17 19:32:59

Bánh đúc nóng Nguyễn Bỉnh Khiêm

Địa chỉ: Số 35B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Quán này ngoài bánh đúc nóng còn nổi tiếng với các món chè nữa vì vậy nếu ăn chán bánh đúc các bạn có thể quay sang ăn chè để thay đổi khẩu vị cũng được. Quán khá nhỏ và hẹp nhưng vẫn thu hút rất đông khách đến ăn. Bánh đúc được nấu sền sệt, đầy đủ thịt băm các kiểu, nước chan có độ mặn ngọt vừa phải nhưng giá thì hơi đắt, gọi là đắt nhất so với các quán bánh đúc giá bình dân ở trên. Thời gian mở cửa thì đúng 15h30 nhé các bạn, đến sớm là phải đợi đó.
Giá: 25k/bát.
Bánh đúc nóng Nguyễn Bỉnh Khiêm
Bánh đúc nóng Nguyễn Bỉnh Khiêm
Bài thơ hay về trăng
Top 19 Bài thơ hay về trăng
Lan Huong Nguyen 16-07-2018 19 69 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng