Top 10 Soái ca được yêu thích nhất của nhà Ân Tầm

12-12-2016 10 10432 2 13 Báo lỗi

Ân Tầm là một tác giả lớn của văn học mạng Trung Quốc. Các cuốn tiểu thuyết ngôn tình của cô nhận được nhiều phản ứng tích cực và luôn thuộc top đầu ngôn tình như: Hào môn kinh mộng (ba phần), Dụ tình: lời mời của boss thần bí, Trò chơi nguy hiểm... Theo nhận xét của độc giả, các tác phẩm của Ân Tầm thường thuộc loại dài (mấy trăm chương), tình tiết ngược từ đầu đến cuối nhưng khi đọc xong, người đọc chỉ ước cô viết dài thêm nữa bởi vì tác phẩm quá hay, khó phai mờ trong tâm trí người đọc. Ngoài ra hình tượng nhân vật chính trong truyện của Ân Tầm thường theo chủ nghĩa hoàn hảo, nhất là nam chính hội tụ mọi ưu điểm để trở thành một soái ca chính hiệu như: diện mạo, tài năng, gia thế... Cùng xem mười soái ca được yêu thích nhất của nhà Ân Tầm gồm những ai qua bài top này nhé!

1 Huyền YS

Lục Bắc Thần (Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc)

Lục Bắc Thần là cái tên hot nhất trong cộng đồng ngôn tình thời gian vừa qua, vì bộ truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc vẫn chưa hoàn nên nhận được nhiều sự chú ý của độc giả. Lục Bắc Thần là một người đàn ông bí hiểm, anh lí trí, lạnh lùng, nhưng dường như trong anh có chôn giấu hình bóng một người con gái, người làm anh tổn thương sâu sắc. Nhưng chỉ riêng địa vị của anh đã khiến nhiều người phải nể phục. Là pháp y nhân chủng học quốc tế, người giao tiếp với xác chết, là vị tiến sỹ có IQ cao không bỏ sót một chi tiết nhỏ nào tại hiện trường, là giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm soát mệnh danh là "nam thần khó mời nhất", chỉ riêng từng ấy thân phận đã khiến anh dưới một người trên vạn người. Hiện tại, bộ truyện đang được cập nhật từng chương và dự đoán cái tên Lục Bắc Thần sẽ còn làm mưa làm gió fan ngôn tình trong một quãng thời gian dài.
Lục Bắc Thần (Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc)
Trần Khởi My 2017-06-04 14:20:06
yêu Lục Bắc Thần nhất
Vũ Việt 2016-12-12 14:56:56
chuyên gia ngôn tình :(

2 Huyền YS

Niên Bách Ngạn (Đừng để lỡ nhau)

Niên Bách Ngạn là người đàn ông lạnh lùng, ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, người nhìn thấy nụ cười của anh chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Luôn giải quyết công việc nhanh gọn, dứt khoát nhưng dường như không đủ tuyệt tình, tuy bên ngoài lãnh khốc nhưng bên trong lại rất thâm tình, dễ mềm lòng. Một người như anh nhưng cuối cùng phải cúi đầu trước tình yêu, trước Tố Diệp - người con gái anh yêu nhất, nhưng cả hai cứ luôn hành hạ nhau, dày vò đối phương. Đây là một cuốn truyện ngược từ đầu đến cuối, khiến độc giả ám ảnh mãi không thôi.
Niên Bách Ngạn (Đừng để lỡ nhau)
Lữ Nhật Hằng 2017-05-09 18:02:34
Niên Bách Ngạn quá hoàn hảo!
3 Huyền YS

Louis Thương Nghiêu (Dụ tình)

Louis Thương Nghiêu - hậu duệ của Louis 14, mang trong mình dòng máu quí tộc, khuôn mặt tỏa ra mị hoặc khiến người khác không ngừng chìm sâu vào mà không lối thoát. Anh lúc đầu tiếp cận Lạc Tranh chỉ vì mục đích trả thù nhưng dần dần lại yêu cô lúc nào không hay, cách anh bảo vệ, che chở, thề thốt hẹn ước về tương lai của hai người họ khiến độc giả cảm nhận được tình yêu sâu sắc, to lớn mà anh dành cho cô. Lạc Tranh đã sẵn sàng đánh cược, đã yêu người đàn ông này và cô đã giành được hạnh phúc thật sự.
Louis Thương Nghiêu (Dụ tình)
Lữ Nhật Hằng 2017-05-09 18:05:22
Thích nhất Thương Nghiêu trong các loại truyện ngôn tình. Một số ng đọc truyện hời hợt cứ lên án truyện cổ suý ngoại tình, chẳng qua họ ko đọc kĩ để ngẫm từng chi tiết của truyện đã thể hiện Lạc Tranh yêu Thương Nghiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đ. Ngọc Ánh 2017-03-17 12:23:41
Nghiêu ca là nhất
Louis Chen 2016-12-29 07:03:23
soái ca của lòng mk
4 Huyền YS

Lôi Dận (Trò chơi nguy hiểm)

Có lẽ ngay từ đầu nhiều người không thích Lôi Dận bởi lẽ anh quá lạnh lùng, tàn nhẫn, đối xử không công bằng với Mạch Khê. Tuy nhiên, vì từ nhỏ được sói nuôi lớn, điều đó dễ lí giải cho sự lãnh khốc, tuyệt tình của anh nhưng anh không như vậy thì từ lâu đã bị hủy diệt, không thể đứng vững trong cả thương trường lẫn hai giới hắc bạch đạo. Nhưng tình yêu Lôi Dận dành cho Mạch Khê là thật, vì vậy nên anh mới để cô rời xa anh, bao dung cho mọi sai lầm của cô, bảo vệ cô như bảo vệ chính sinh mệnh của mình, một người đàn ông như vậy có đáng trách không?
Lôi Dận (Trò chơi nguy hiểm)
5 Huyền YS

Hoắc Thiên Kình (Bảy ngày ân ái)

Hoắc Thiên Kình là người đàn ông quyền lực, luôn xem phụ nữ chỉ là một món đồ chơi, hôm nay sủng ái chưa chắc ngày mai đã còn bên cạnh. Ba năm trước là anh cướp đi hạnh phúc gần trong gang tấc của Úc Noãn Tâm, ba năm sau anh lại thực hiện một cuộc giao dịch với cô. Ngược tâm, ngược thân hầu như xuyên suốt toàn bộ truyện, yêu hận đan xen, người mới người cũ lẫn lộn tưởng chừng như bức tường ngăn cách tình yêu của hai người nhưng Hoắc Thiên Kình đã đập vỡ rào chắn đó, ở bên người phụ nữ mình yêu thương nhất.
Hoắc Thiên Kình (Bảy ngày ân ái)
6 Huyền YS

Lệ Minh Vũ ( 99 ngày làm cô dâu)

Lệ Minh Vũ muốn tiền có tiền, muốn phụ nữ có phụ nữ, duy nhất anh không có tình yêu. Yêu và hận, giữ lấy và buông tay, vì hận mà làm tổn thương Tô Nhiễm, nhưng không phải người ta thường nói còn hận là còn yêu đó sao. Nhưng cuối cùng anh vẫn buông tay, buông tay để thấy nụ cười rạng rỡ của cô, để cô trở lại là một Tô Nhiễm vui vẻ khi chưa gặp anh. Nhưng duyên phận kì lạ như vậy đấy cho họ gặp lại nhau, lần này Lệ Minh Vũ quyết không buông tay vì anh nhận ra không có cô anh như một bóng ma cô độc. Tuy độc tài, ngang ngược, điên cuồng nhưng Lệ Minh Vũ không thể khiến người đọc ghét anh được, thậm chí còn yêu thích hơn so với trước.
Lệ Minh Vũ ( 99 ngày làm cô dâu)
7 Huyền YS

Giang Mạc Viễn (Khuế ước đàn khuê Ukelele)

Giang Mạc Viễn có thể nói là soái ca chung tình nhất trong các soái nhà Ân Tầm. Gặp nhau vì một buổi dạ tiệc, triền miên bên nhau cuối cùng lại xa lạ. Khi biết cô còn yêu người cũ, anh nói sẽ tác thành cho Trang Noãn Thần, nhưng sự tác thành của anh có lẽ không đáng nữa rồi. Một người đàn ông chung tình, luôn nhìn về phía người con gái mình yêu, tình nguyện làm bến đỗ an toàn của cô, người đàn ông như vậy liệu có phải là sự lựa chọn của Trang Noãn Thần hay không?
Giang Mạc Viễn (Khuế ước đàn khuê Ukelele)
8 Huyền YS

Lăng Thiếu Đường (Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác)

Lăng Thiếu Đường là người đàn ông thông minh, có tài, là giám đốc một công ty lớn, không thứ gì anh muốn mà không thể đoạt được, kể cả tình yêu của cô - Kì Hinh. Nhưng liệu anh có yêu cô không? Nếu không sao anh lại tàn nhẫn đến vậy, thậm chí sẵn sàng vứt bỏ cái thai trong bụng cô. Tình yêu của anh quá cưỡng ép, quá nguy hiểm nhưng một khi đã lún sâu vào thì không thể bước ra.
Lăng Thiếu Đường (Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác)
9 Huyền YS

Lãnh Thiên Dục (Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen)

Lãnh Thiên Dục là người đàn ông máu lạnh, tính cách âm trầm, lạnh lùng và nghiêm khắc, có tiếng nói trong cả hai giới hắc bạch đạo. Anh là người đứng đầu của tổ chức Mafia, là tổng giám đốc của Lãnh thị có tầm cỡ quốc tế, một người như anh vừa thần bí lại nguy hiểm, chỉ cần nhắc đến tên anh thôi đã khiến đối phương sợ mất mật. Nhưng khi chìm vào tình yêu với Thượng Quan Tuyền anh cũng như những người đàn ông bình thường, yêu thương, che chở, thậm chí đôi lúc còn ăn phải bình dấm chua, vậy nên mới nói tình yêu có thể khiến con người thay đổi đến một cách chóng mặt.
Lãnh Thiên Dục (Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen)
10 Huyền YS

Cung Quý Dương

Cung Quý Dương là tổng tài của Cung thị, tính cách lông bông, trên người tỏa ra sức mị hoặc lớn, kiêu ngạo, luôn xem mình là tâm điểm của sự chú ý. Tuy luôn bày ra bộ mặt tươi cười nhưng lại quỷ kế đa đoan, anh cũng là thiên tài phát minh ra các loại súng ống, súng nước, là người tuyệt đối không thể xem thường. Tuy mưu kế đa đoan nhưng khi đứng trước Sầm Tử Tranh anh lại kẻ si tình nhất thế giới, mặt dày đến nỗi có thể làm áo chống đạn.
Cung Quý Dương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng