Top 7 tập đoàn bất động sản quy mô hàng đầu Việt Nam

14-02-2017 7 788 0 0 Báo lỗi

Các ông lớn trong ngành bất động sản, địa ốc đang có những cuộc tranh đua cực kỳ gay gắt với mục đích chiếm lĩnh thị phần trong ngành, có những ông lớn đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trở thành một tên tuổi lớn mạnh có tên tuổi trong nước cũng như trên thế giới. Hãy cùng điểm danh top 7 tập đoàn bất động sản có quy mô lớn nhất Việt Nam nhé.

1 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:43:36

Tập đoàn Vingroup

Mức độ nổi tiếng của tập đoàn Vingroup của tỉ phú Phạm Nhật Vượng không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Có thể điểm danh tới các dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup như: Times City, Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,... được triển khai trên các tỉnh thành như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Cần Thơ,... Hiện tại tổng quy mô tài sản ước tính của tập đoàn Vingroup ước tính đạt 6,5 tỉ USD (số liệu tháng 4/2016).
Tỉ phú Đô la đầu tiên của Việt Nam - ông Phạm Nhật Vượng đã đưa tập đoàn Vingroup lên vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản
Tỉ phú Đô la đầu tiên của Việt Nam - ông Phạm Nhật Vượng đã đưa tập đoàn Vingroup lên vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản

2 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:46:12

Tập đoàn FLC

Những dự án bất động sản với quy mô lớn liên tục được tập đoàn FLC triển khai trong những năm gần đây là một minh chứng rõ ràng nhất về sức mạnh và tiềm lực tài chính của tập đoàn, và cho tới thời điểm hiện tại, cái tên FLC đã đứng ở vị trí thứ 2 trong top 7 ông lớn bất động sản Việt Nam, chỉ đứng sau Vingroup. Có thể kể đến những hạng mục nổi tiếng của FLC như: FLC Đại Lải Resort, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn,... Tổng quy mô tài sản của tập đoàn FLC được ước lượng tới giá trị 3 tỉ USD, đồng thời đưa chủ tịch Trịnh Văn Quyết trở thành tỉ phú đô la thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt Nam.
Dự án FLC Sầm Sơn - khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu
Dự án FLC Sầm Sơn - khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu
3 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:47:05

Tập đoàn Sun Group

Với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Bà Nà Hills, các khu du lịch, khách sạn cao cấp tại Đà Nẵng, Sa Pa, Phú Quốc, Hạ Long; xây dựng mô hình giải trí như Asia Park, Fantasy Part và nổi tiếng với vòng quay Sun Wheel cái tên Sun Group có mặt ở khắp mọi nơi và dường như không ai là không biết đến.
Bà Nà Hills - công trình đầu tiên và nổi tiếng nhất của Sun Group
Bà Nà Hills - công trình đầu tiên và nổi tiếng nhất của Sun Group
4 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:47:58

Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát nổi tiếng và được biết đến với lĩnh vực nội thất, và sau này là thép và điện lạnh, nhưng ít ai biết được rằng lĩnh vực bất động sản của Hòa Phát cũng vô cùng phát triển khi được xếp hạng thứ 4 trong top 7 ông lớn trong ngành. Hiện tại tổng giá trị thương hiệu Hòa Phát đạt 5 tỉ USD, trong đó lĩnh vực bất động sản chiếm một giá trị không nhỏ.
Tập đoàn Hòa Phát đứng thứ 4 trong top những ông lớn BĐS
Tập đoàn Hòa Phát đứng thứ 4 trong top những ông lớn BĐS
5 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:48:55

Novaland Group

Novaland Group là một tập đoàn chuyên về đầu tư địa ốc với các dự án nổi bật như Sunrise City, Central Tower, South Tower, Noth Tower đưa vị trí và tầm cỡ của tập đoàn Novaland trở thành một ông lớn trong ngành bất động sản. Giá trị tài sản của tập đoàn Novaland Group được ước tính khoảng hơn 1 tỉ USD.
Toàn cảnh dự án Novaland tại Nha Trang
Toàn cảnh dự án Novaland tại Nha Trang
6 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:49:52

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã quá nổi tiếng trong ngành với những dự án nổi bật của Phú Mỹ Hưng có thể kể tên như Căn hộ Midtown, Biệt thự lâu đài Chateau, Biệt thự Nam Viên, căn hộ Saigon South Residences, căn hộ Nam Phúc – Le Jadin. Chính những công trình nổi bật này đã đưa vị thế của Phú Mỹ Hưng lên tầm cỡ của một ông lớn trong ngành bất động sản.
Phú Mỹ Hưng - khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam
Phú Mỹ Hưng - khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam
7 Phạm Thị Thanh Lam 2017-02-12 15:50:49

Tổng công ty VIGLACERA

Vị trí thứ 7 trong top các ông lớn trong ngành bất động sản thuộc về Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng thuộc Tổng công ty VIGLACERA với những công trình xây dựng chất lượng, cộng với lợi thế là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất vật liệu xây dựng, là tiền đề để xây dựng nên những công trình đạt chuẩn.
Viglacera - công ty tiêu biểu trong lĩnh vực BĐS với những dự án lớn
Viglacera - công ty tiêu biểu trong lĩnh vực BĐS với những dự án lớn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng