Top 4 Trạm cứu hộ chó mèo tại Hà Nội

Ngọc Linh 4913 0 Báo lỗi

Ngày nay, thú cưng không chỉ đơn giản là những vật nuôi để giải trí, mua vui hay trông nhà, với nhiều người chúng còn là những người bạn thân thiết, thậm chí ... xem thêm...

 1. Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies (CPAPS) tuy được cấp giấy phép hoạt động từ năm 2017 nhưng thời gian hoạt động thực tế đã là 12 năm tính đến năm 2023, trạm Center of Pet Animal Protections and Studies được biết đến là trạm cứu hộ chó mèo đầu tiên tại Hà Nội với hàng trăm ngàn ca cứu hộ chó mèo.


  Hàng ngày, Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies tiếp nhận nhiều ca chó mèo bị bỏ rơi, bị bạo hành, bị đau ốm nhiễm bệnh... hoặc chủ nhân mang chúng đến với Trạm vì không đủ tài chính hoặc thời gian chăm sóc. Nhờ Trạm mà nhiều bé chó mèo đã có mái nhà để che nắng che mưa, có đồ ăn hàng ngày, được chăm sóc sức khỏe và quý giá hơn cả là tình thương mà Trạm cùng các tình nguyện viên dành cho chúng.


  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies luôn mong muốn lan tỏa tình yêu thương động vật tới cộng đồng:

  • Nếu không thể nhận nuôi, hãy foster
  • Nếu không thể foster, hãy ủng hộ
  • Nếu không thể ủng hộ, hãy làm tình nguyện viên
  • Nếu không thể làm tình nguyện viên, hãy cùng Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội chia sẻ và lan tỏa tình thương

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Văn phòng: Phòng 702, số 142 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  0834 524 650 & 0975 678 923
  Website: https://hanoipetrescue.org
  Fanpage: www.facebook.com/hanoipetrescue.cpapsvn.org

  Gọi điện
  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies
  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies
  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies
  Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội - Center of Pet Animal Protections and Studies

 2. Không chỉ là nơi cưu mang, cứu giúp những chú chó mèo bị bỏ rơi, hoang lạc, bị bạo hành, đồng thời tìm mái ấm mới cho hàng trăm bé mà Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội còn tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa giúp lan tỏa tình yêu thương động vật tới cộng đồng và hỗ trợ khám chữa bệnh, tiêm phòng, triệt sản cho chó mèo, đồng thời giúp các chủ nuôi thấy được tầm quan trọng và hình thành thói quen khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho thú cưng của mình.


  Phương châm của Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội:

  • Trạm đối xử với dộng vật như gia đình của mình. Luôn giúp đỡ bảo vệ động vật không nơi nương tựa giúp các bé có một cuộc sống tốt hơn bên những người có tình yêu thương
  • Trạm khuyến kích chủ vật nuôi có trách nhiệm về việc chăm sóc cũng như quản lý hơn việc triệt sản, tiêm phòng đảm bảo môi trường nuôi dưỡng tốt nhất
  • Chia sẻ với nhau về kiến thức, những vấn đề liên quan đến cứu hộ
  • Tư vấn, chăm sóc và giúp đỡ những chủ nuôi không đủ điều kiện đến phòng khám qua page Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội hoặc qua hotline

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 5 ngõ 31/333/4 đường 5, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  Điện thoại: 0981 737 545
  Fanpage: www.facebook.com/Tramcuuhodongvatnongnghiephanoi

  Gọi điện
  Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội
  Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội
  Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội
  Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội
 3. Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption là một nhóm trẻ gồm tình nguyện viên Việt Nam và một số bạn nước ngoài, cùng hoạt động vì tình yêu chó mèo. Tôn chỉ hoạt động của trạm là không từ bỏ nỗ lực với bất kỳ con vật nào, dù bé có ốm yếu hay tàn tật tới đâu, bởi mỗi thú cưng đều cần có cơ hội hi vọng vào một tương lai tốt đẹp.


  Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption luôn cố gắng chăm sóc tốt nhất có thể, phần nào bù đắp lại những tổn thương cho các bé được cứu hộ về dù là hoang, lạc, bị bỏ rơi hay bạo hành. Ngoài ra, các bạn tình nguyện viên cũng luôn nỗ lực tìm mái ấm yêu thương các bé trọn đời. Và cuối cùng, Hanoi Pet Adoption giúp nâng cao nhận thức về trách nhiệm của chủ nuôi thông qua mạng xã hội và các hoạt động thiện nguyện. Là một trong những trạm cứu hộ thú cưng ít ỏi tại Hà Nội, hoạt động từ năm 2015 đến nay, trạm đã góp phần cứu giúp trên 2.000 ca chó mèo bị bỏ rơi, hoang lạc, bị bạo hành, đồng thời tìm mái ấm mới cho hàng trăm bé.


  Cùng Toplist.vn tìm hiểu về hoạt động của Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption:

  • Mọi hoạt động cứu hộ của Hanoi Pet Adoption hoàn toàn dựa trên các khoản quyên góp từ cộng đồng
  • Hoạt động cứu hộ của Hanoi Pet Adoption chỉ có thể thành công nhờ sự chung sức từ cộng đồng và các Tình nguyện viên. Có nhiều cách để bạn đóng góp phần của mình để thay đổi cuộc sống của một chú chó hay mèo: trở thành Người chăm sóc tạm thời (Foster), Tình nguyện tại nhà chung hay Tình nguyện viên cứu hộ
  • Các bạn tình nguyện viên luôn nỗ lực tìm mái ấm trọn đời cho các bé. Với người nhận nuôi, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định nhận nuôi bé chó hay mèo nào, hãy chắc chắn bạn đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm cả đời cho bé về cả về tài chính, nơi ở cũng như tinh thần nhé. Ngoài ra, việc nhận nuôi cần được sự đồng thuận lớn từ bản thân bạn cũng như gia đình và những người liên quan

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Điện thoại: 0393 201 068
  Email: hanoipetadoption@gmail.com
  Website: hanoipetadoption.com
  Fanpage: www.facebook.com/hanoipetadoption

  Gọi điện
  Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
  Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
  Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
  Nhận Nuôi Thú Cưng - Hanoi Pet Adoption
 4. Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó (SNNC) luôn tâm niệm và mong muốn lan tỏa thông điệp: "Cứu một bạn chó hay bạn mèo không thể làm thay đổi thế giới, nhưng chúng ta đã khiến thế giới của các bạn ấy thay đổi hoàn toàn và góp phần làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn" tới cộng đồng.


  Đúng với tên gọi "Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó", đến đây, bạn sẽ thấy trong bất cứ không gian nào cũng chỉ có chó và mèo khi đây là những chú chó hiếu động, kia là những bé mèo hiền lành. Nhưng có thể chính những chú chó, những bé mèo ấy những ngày trước đây đã từng phải chịu đau đớn, sợ hãi do bị hành hạ hoặc bỏ rơi. Thật may mắn khi nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó đã cưu mang, điều trị và chăm sóc cho những chú chó mèo này.


  Bạn cũng yêu thương động vật và quan tâm Sân Nhà Nhiều Chó?

  • SNNC rất mong bạn bè của SNNC, cộng đồng yêu thương có thể chung tay hỗ trợ tài chính hoặc các nhu yếu phẩm
  • Nhận nuôi các bé
  • Nhận chăm sóc các bé (foster) cho đến khi tìm được chủ mới
  • Tham gia hỗ trợ tại trạm như chăm sóc, vệ sinh cho các bé, dắt các bé đi dạo...

  Sân Nhà Nhiều Chó luôn mở cửa đón chào các bạn tới thăm, tham gia cùng SNNC chuẩn bị các bữa ăn hay dọn dẹp khu lưu trú cho các bé tại đây nhé.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Trình Xá, Đỗ Động, Thanh Oai, Hà Nội
  Điện thoại: 0866 178 788
  Email: sannhanhieucho@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/Sannhanhieuch

  Gọi điện
  Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó
  Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó
  Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó
  Nhóm cứu hộ chó mèo Sân Nhà Nhiều Chó
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy