Top 9 Trang web luyện thi Toeic miễn phí và hiệu quả nhất

26-10-2016 9 4999 0 1 Báo lỗi

Dưới đây là tổng hợp những trang web luyện thi Toeic được dựa trên kinh nghiệm luyện thi Toeic trong 2 năm của mình. Những trang web này sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm những dạng đề thi và những bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp người tham gia hoàn thiện những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết của mình. Đặc biệt phù hợp với những bạn có sở thích học ngoại ngữ tại nhà.

1 Xuân Thành

Mshoatoeic.com

Đây là một trang web của giáo viên người Việt mở ra nhằm hỗ trợ việc học Toeic trực tuyến cho mọi người. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với những dạng đề thi được phân thành nhiều cấp độ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Và được tham khảo nguồn sách học Toeic khá phong phú đã được các giảng viên tuyển chọn.
Mshoatoeic.com

2 Xuân Thành

Testden.com

Trang web của Canada này phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Testden.com đưa ra một cách khái quát về dạng thức của đề thi Toeic. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng trong quá trình luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.
Testden.com
3 Xuân Thành

Examenglish.com

Trang web này đưa ra cái nhìn khái quát nhất về Toeic từ bố cục, cách thức, những đề thi được phân loại theo cấp bậc. Đây là một kho dữ liệu đa dạng và phong phú với những dạng đề khác nhau. Bạn muốn học ngữ pháp được phân theo cấp độ thì đây là một trang web cực kỳ phù hợp với bạn: phần Grammar của trang được chia thành 4 cấp độ (A1, A2, B1, B2).
Examenglish.com
4 Xuân Thành

Englishtestore.net

Đây là một kho mẫu đề thi Toeic khủng dành cho những bạn muốn luyện tập nhiều dạng đề trong quá trình ôn luyện hay từ giai đoạn gấp rút trước khi thi. Với những mẫu đề thi đa dạng và phong phú, bạn có thể nâng cao khả năng về nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả hơn.
Englishtestore.net
5 Xuân Thành

Tienganh.elight.edu

Cũng là một trang web luyện Toeic trực tuyến đáng được cân nhắc với những giảng viên xinh đẹp cùng kho đề thi không kém cạnh những trang web ở trên, đây có thể là trang web khiến bạn thích thú với việc học tiếng Anh nhiều hơn đấy.
Tienganh.elight.edu
6 Xuân Thành

Toeic365.com

Toeic365.com với giao diện web đơn giản, cách sắp xếp rõ ràng và phân theo cấp độ sẽ giúp những ai tham gia học trực tuyến, tra cứu tài liệu nhanh chóng và thuận lợi. Như những trang web đã đề cập ở trên, ôn luyện Toeic 4 kỹ năng về ngoại ngữ của trang web này được phân thành nhiều cấp độ phù hợp cho mọi trình độ muốn tham gia rèn luyện. Hơn nữa trang web còn cho phép tải bài về luyện tập trên iPad, máy vi tính nên học rất tiện lợi.
Toeic365.com
7 Xuân Thành

Toeic123.vn

Toeic123.vn cũng là một trang web ôn luyện Toeic khá thú vị với những bộ đề kiểm tra trực tuyến được sắp xếp cụ thể và rõ ràng. Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề.
Toeic123.vn
8 Xuân Thành

Oreka.edu.vn

Trang web này hoàn toàn miễn phí, đề thi tự chọn và không giới hạn (đăng ký thành viên miễn phí, đăng nhập, tạo đề và làm bài) và có giải đáp thắc mắc chi tiết tới từng câu hỏi.
Oreka.edu.vn
9 Xuân Thành

Tienganh.com.vn

Đây là một diễn đàn tổng hợp các dạng đề thi không chỉ cả Toeic mà còn Ielts, Toefl,.. Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi cùng và học hỏi những tip hay từ chính những người trong diễn đàn. 
Tienganh.com.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng