Top 5 trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Nội

22-11-2019 5 7169 0 1 Báo lỗi

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, cuộc sống hối hả hiện đại khiến nhiều bậc cha mẹ không còn quan tâm đến con cái khiến những đứa trẻ trở nên cô độc hơn và tự kỷ là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra, áp lực của cuộc sống hiện đại cũng là một nguyên nhân gây nên căn bệnh này. Để hỗ trợ các bé không may mắn mắc phải căn bệnh này thì nhiều trung tâm hỗ trợ việc chăm sóc cũng như tư vấn về căn bệnh tự kỷ cũng được xây dựng. Dưới đây là top các trung tâm có dịch vụ chăm sóc bé tự kỷ tốt nhất ở Hà Nội.

1 Hoài Thu

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số

Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số là một trong số những trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi cho con mình theo học tại đây. Trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên tại trung tâm hỗ trợ trong việc sớm phát hiện những hội chứng về tự kỷ và cùng đồng hành song song trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ.


Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm tại trung tâm như: TS - Vũ Song Hà tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội và năm 2002 nhận bằng Thạc sĩ Y tế tại Đại Học Columbia, Cử nhân Nguyễn Mai Anh, người đã cùng các thành viên tham gia thành lập Hội cha mẹ có con tự kỷ ở Hà Nội từ năm 2002 và giữ chức Phó chủ tịch Câu Lạc Bộ Gia đình tự kỷ tại Hà Nội.


Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi tại trung tâm thì trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ này còn có kỹ thuật giảng dạy và điều trị tay nghề cao. Trung tâm còn nhận được sự cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Trong đó phải kể đến Chuyên gia Raina Reyes (Philippin). Ông phụ trách cố vấn cho trung tâm về việc nhận chứng chỉ về trị liệu hoạt động tại Đại học Philippin – Manila năm 2010 trị liệu tâm vận động nhi khoa ở một số trung tâm dành cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, khuyết tật trí tuệ tại Việt Nam và Manila - Philippin.Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Số 48 Tổ 39 Ngõ 251/8 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 35770261

Fax: (84-4) 35770260

Emai: ccihp@ccihp.org

Website: http://ccihp.org

Hỗ trợ các bé phát triển bình thường bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại.
Hỗ trợ các bé phát triển bình thường bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại.

2 Hoài Thu

Trung tâm phát triển các chương trình hỗ trợ trẻ em Nắng Mai

Đây là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ phát triển thông qua các chương trình hỗ trợ trẻ em phù hợp, trực thuộc sự quản lý của Viện nghiên cứu Truyền thống và Phát triển. Trung tâm có chức năng tư vấn cho phụ huynh có con em là những đứa trẻ thiếu may mắn khi bị tự kỷ và những người liên quan trong lĩnh vực giáo dục và can thiệp cho trẻ tự kỷ. Đồng thời, các bác sĩ tại trung tâm đều hợp tác, nghiên cứu và phát triển các mô hình hỗ trợ theo nhóm nhằm giúp đỡ và nâng cao nhận thức của trẻ.


Giám đốc trung tâm là NCS.ThS. Nguyễn Thị Bùi Thành, Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội – Trường Đại học Thăng Long, tốt nghiệp Khóa I hệ chính quy Khoa Giáo dục Đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.


Khi lựa chọn trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai, các phụ huynh không cần phải do dự những vấn đề như xa nhà, chất lượng giảng dạy. Đối với những phụ huynh ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ đến trực tiếp tại nhà của phụ huynh để có thể giảng dạy cho trẻ. Cả giáo viên và phụ huynh sẽ cùng phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhất để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh chóng cải thiện được triệu chứng của mình để có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Số nhà 36, Ngõ 47, đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại
: 098 698 1150 & 098 575 4850
Facebook: 
https://www.facebook.com/daytretuky.vn


Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai
Trung tâm hỗ trợ trẻ Tự Kỷ Nắng Mai
Nhường Nguyễn 2019-01-12 01:29:35
E chào các chuyên gia con e nay đã 4 tuổi nhưng cháu chỉ biết a và ư ko nói dc từ nào e cũng đã cho cháu đi khám lúc 2 tuổi và 3 tuổi tại bệnh viện nhi hà nội và bệnh viện nhi thanh hóa , kết quả bé chậm phát triển và các bs khuyên e nên nói chuyện với con nhiu hơn bây giờ bé đã 4 tuổi mà vẫn chưa nói dc , gia đình e rất lo lắng nhưng 1 phần vì hoàn cảnh gd nên e chưa cho cháu đi can thiệt dc lần nào e mong các chuyên gia giúp đở tư vấn giúp gd e .
3 Hoài Thu

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ

Trung tâm Phúc Tuệ được hình thành từ những người có con bị Khuyết tật trí tuệ. Đây là một trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ, khuyết tật, bại não ở trên địa bàn Hà Nội. Gần 11 năm hoạt động, đến nay Trung tâm Phúc Tuệ đã phát triển mở rộng thành hai cơ sở với hơn 100 em đang theo học.


Đây cũng là một trong những trung tâm có học phí bằng 1/3 học phí tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm luôn tuân thủ theo nguyên tắc đề ra và linh hoạt áp dụng phù hợp với nhu cầu phát triển của từng trẻ. Với những bài học thực tế nhẹ nhàng nhưng góp phần mang lại hiệu quả cho trẻ bằng những kỹ năng cụ thể qua các bài học hằng ngày. Bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi cho con trải nghiệm một môi trường mới tại trung tâm.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 66 Phó Đức Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3716 1159

Trung tâm Phúc Tuệ-đong đầy niềm hạnh phúc cho trẻ khuyết tật, tự kỷ
Trung tâm Phúc Tuệ-đong đầy niềm hạnh phúc cho trẻ khuyết tật, tự kỷ
4 Hoài Thu

Trung tâm chăm sóc và giáo dục chuyên biệt Ánh Sao

Thấu hiểu được khó khăn của trẻ và gia đình trẻ tự kỉ, trường dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao ra đời năm 2006 nhằm mục đích: tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục hòa nhập nhằm hỗ trợ các nhóm trẻ: tự kỉ, chậm nói, AD/HD và gia đình của trẻ; giúp trẻ vượt qua khó khăn, phát triển năng lực học tập và các kỹ năng tự lập cơ bản để sớm tới trường hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường bao gồm các giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học. Các giáo viên này sẽ đóng vai trò là người trực tiếp tham gia dạy các tiết cá nhân và tiết nhóm cho trẻ.

Đội ngũ chuyên gia: Chuyên gia tâm lí - giáo dục và giáo dục đặc biệt: Nhà trường hợp tác với các chuyên gia của khoa Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non và Giáo dục đặc biệt -Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các chuyên gia sẽ đánh giá sàng lọc, phát hiện tật, đánh giá sự phát triển, tư vấn cha mẹ và cùng với giáo viên lên chương trình chăm sóc cho trẻ. Ngoài ra, các chuyên gia này còn có trách nhiệm tập huấn cho giáo viên và cha mẹ về kiến thức và kỹ năng dạy trẻ.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tòa nhà C12, TT15, Khu Đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 18 Ngõ 219 Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0912.720.496 & 0985.681.696 & 0948.458.258 & 02436.286.051

Website: http://tretuky.org.vn/

Facebook: facebook.com/Trường-Chuyên-Biệt-Ánh-Sao-698200326890481/

Trường chuyên biệt Ánh Sao
Trường chuyên biệt Ánh Sao
5 Hoài Thu

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ

Công ty TNHH Thiên Thần Nhỏ được sáng lập ngày 18 tháng 3 năm 2015. Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản, công ty đã ghi dấu bằng  những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình. Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, có tâm, nhiệt huyết, yêu trẻ, tốt nghiệp chính quy các trường đại học khoa giáo dục đặc biệt, tâm lý.


Giám đốc trung tâm là chị Nguyễn Thị Mai với hơn 10 năm kinh nghiệm, chị đã trực tiếp can thiệp cho hơn 100 trẻ rối loạn phát triển. Mong muốn lớn nhất hiện giờ của chị là có thể phát hiện và can thiệp sớm cho những trẻ rối loạn phát triển để chung tay đem lại sự hòa nhập tốt nhất cho trẻ.


Cơ sở vật chất: 


  • Phòng học rộng rãi , thoáng mát, hệ thống điện nước, điều hòa đầy đủ.
  • Phòng học riêng biệt , 1 cô 1 trò, dụng cụ học tập đầy đủ.
  • Phòng vận động giúp trị liệu cho các bé thông qua các trò chơi vận động và điều hòa cảm giác
  • Có phòng tiếp khách phụ huynh ngồi chờ trong quá trình con học.


Thông tin liên hệ: 


Địa chỉ: Nhà 55, ngõ 447 phố Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0983-141-902

Email: nguyenmai1902@gmail.com

Website: http://daytretuky.net/

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ
Trung tâm Thiên Thần Nhỏ
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng