Top 3 Trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất tỉnh Nghệ An

05-09-2021 3 2763 0 0 Báo lỗi

Học nấu ăn và trở thành đầu bếp đang là một trong những xu hướng học nghề nổi bật của giới trẻ hiện nay. Không thể phủ nhận sức hút của nghề đầu bếp, nó đến từ những cơ hội việc làm hấp dẫn, mức thu nhập cao, sự giàu có, sự nổi tiếng, môi trường làm việc sáng tạo… Hãy cùng toplist tìm kiếm những trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất Nghệ An ngay nhé.

123
1 Châu An

Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề bếp nổi tiếng ở Nghệ An là Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An, nơi bạn được thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn đam mê với nghề.


Lí do bạn nên chọn Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An:

 • Các khóa học được xây dựng để hỗ trợ tối đa việc học nấu ăn của học viên: học viên học nấu ăn tại lớp được giáo viên được cầm tay chỉ việc, thầy giáo làm mẫu và học viên được thực hành 100% đảm bảo học viên có thể nấu được món ăn ngay tại lớp, học viên học nấu ăn được trợ giảng hỗ trợ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu… và còn có hộp đựng thực phẩm mang về dành cho học viên. Đối với những yêu cầu học nấu ăn khác, trường có lớp dạy nấu ăn với thời gian linh động do học viên tự sắp xếp thời gian, lớp học 1 thầy 1 trò đảm bảo học viên nhận được những kinh nghiệm nấu ăn quý báu của các thầy cô.
 • Đội ngũ giáo viên dạy nấu ăn có kinh nghiệm và không giấu nghề. Giáo viên đứng lớp là các bếp trưởng, bếp phó, giảng viên giỏi toàn quốc có tiếng có kinh nghiệm giảng dạy nấu ăn, luôn mong muốn đem tới sự thích thú khi nấu ăn cho học viên và không giấu nghề. Đặc biệt với khóa đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp được chính thầy giáo của mình giới thiệu việc làm bếp phù hợp với thế mạnh của học viên. Sau mỗi khóa học nấu ăn, học viên tự tin có thể thực hành và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và thân thiện như căn bếp của gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

 • Số 117, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An - 02383 824 508
 • Số 450, Đường Lê Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An - 02388 904 369
 • Số 22, Đường Sào Nam, TX Cửa Lò, Nghệ An - 02383 959 959

Điện thoại: 0383 824 508

Fanpage: https://www.facebook.com/cdndltm/

Website: https://cddltm.edu.vn/

Email: cdndltm@gmail.com

Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An
Trường Cao đẳng Du lịch - Thương mại Nghệ An

2 Châu An

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An

Một trong những địa chỉ đào tạo nghề bếp uy tín ở Nghệ An là Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An, sau khi học ở đây, bạn sẽ tự tin vào tay nghề của mình.


Lí do bạn nên chọn Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An:

 • Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp; Bên cạnh đó, nắm bắt được thị trường lao động ngoài nước, nhà trường đã khai thác nhiều hợp đồng giới thiệu việc làm đi Malaysia, Đài loan, Hàn quốc….tạo thêm nhiều việc làm với mức thu nhập cao cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Đội ngũ cố vấn, giảng viên của Trường là những Chuyên gia và Đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho học viên.
 • Với phương pháp học lí thuyết đi đôi với thực hành, học viên sẽ được thực hành ngay sau khi học, đảm bảo giỏi lỹ thuyết, vững tay nghề có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường được đánh giá rất cao. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế như máy đánh trứng, máy cán bột, tủ lạnh, lò nướng...các dụng cụ chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng đầu tư.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km1 Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0982 717 388

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangnghe.nghean/

Website: http://tevc.edu.vn/

Email: bantuyensinhcdso1@gmail.com

Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
Trường Cao Đẳng Nghề Kinh Tế - Kĩ Thuật Số 1 Nghệ An
3 Châu An

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam

Chế biến món ăn là ngành học ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhu cầu việc làm của xã hội ngày càng nhiều. Trường trung cấp Hồng Lam là nơi đào tạo uy tín nghề bếp.


Lí do bạn nên chọn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam:

 • Đối tác thường xuyên của trường là hệ thống nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng, khu vực miền trung nói chung, học viên được tham gia thực hành sau khi học lý thuyết để củng cố kiến thức, tay nghề, kĩ năng.
 • Chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn, ngoài các môn chung theo đúng quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục Đào tạo, nhà trường đã quan tâm đến nhu cầu ẩm thực hiện nay của du khách trong và ngoài nước để xây dựng chương trình môn học cho phù hợp. Trong học tập các em được hình thành kỹ năng, rèn luyện kỹ xảo nghề nghiệp , hình thành nhân cách, đạo đức nghề nghiệp,để khi ra trường các em thực sự là người có nghị lực, năng lực tự tin bước vào nghề.
 • Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp có tay nghề của các nhà hàng khách sạn lớn, đạt được nhiều giải thưởng, có kĩ năng sư phạm, nhiệt huyết với nghề. Học viên không chỉ được truyền dạy về kĩ thuật chế biến món ăn mà còn cả tinh thần, và ngọn lửa đam mê.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0383 578 126

Website: hlepu.edu.vn

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hồng Lam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng