Top 5 Trung tâm dạy Tiếng anh trẻ em tốt nhất tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

15-07-2021 5 141 0 0 Báo lỗi

Ngày nay, tiếng Anh đã dần trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trên con đường học vấn và lập nghiệp trong thời đại mở cửa toàn cầu. Và đối với thế hệ trẻ thì việc tiếp xúc với môi trường tiếng Anh ngay từ nhỏ sẽ giúp con hình thành được kỹ năng ngay từ đầu và giúp con có thể phát triển toàn diện hơn về trí thức cũng như để các bé có thể hòa nhập nhanh chóng với sự phát triển như ngày nay. Nắm được nhu cầu đó, các trung tâm tiếng Anh không chỉ tập trung ở các trung tâm thành phố lớn mà ngày càng mở rộng về tuyến huyện để việc tiếp cận ngôn ngữ mới của các con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng điểm tên những trung tâm uy tín nhất tại Giao Thủy để các phụ huynh có thể tham khảo lộ trình và phương pháp học phù hợp nhất cho các con của mình nhé?

1 Lê Hiền

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Popodoo Giao Thủy

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc.


PoPoDoo cung cấp các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

  • Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
  • Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
  • Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi).

Có mặt tại Giao Thủy vào năm 2018, với sự tận tâm, chuyên nghiệp, Popodoo Giao Thủy ngày càng nhận được sự tin tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình đến tham gia các khóa học tại đây. Đến với Popodoo Giao Thủy, các bé được trải nghiệm môi trường học mà chơi, chơi mà học. Giáo viên là người bản xứ, luôn hòa đồng thân thiện và có kinh nghiệm giảng dạy nên các con hào hứng khi đến học với Popodoo. Ngoài các buổi học ở lớp, các con đều được tạo tài khoản có đăng tải các clip của giáo viên để về nhà phụ huynh có thể học cùng con mỗi ngày.


Mỗi học sinh đều có một sổ liên lạc và sau mỗi buổi học thì các giáo viên sẽ có nhận xét cụ thể để phụ huynh có thể đồng hành sát sao với con em mình. Sau mỗi chủ đề, trung tâm sẽ có bài test để kiểm tra trình độ và quá trình tiếp thu của các bé. Để từ đó sẽ có định hướng và cách giảng dạy cho mỗi bé làm sao phù hợp và hiệu quả nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu 5A, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định

Điện thoại: 0327 719 573

Facebook: https://www.facebook.com/anhngupopodoogiaothuy
Email: popodoogiaothuy@gmail.com
Website: popodoo.co

Popodoo Giao Thủy
Popodoo Giao Thủy
Các bé rất hào hứng và rất gần gũi với các thầy cô tại trung tâm Popodoo
Các bé rất hào hứng và rất gần gũi với các thầy cô tại trung tâm Popodoo

2 Lê Hiền

Trung tâm anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy

Bố mẹ ngày nay mong muốn cho trẻ học tiếng Anh sớm, kỳ vọng cho con nền tảng tốt nhất để phát triển. Tuy nhiên, điều làm khó đa số ba mẹ là không biết làm sao dạy tiếng anh cho các bé hiệu quả. Bắt con ngồi một chỗ chép từ mới nhớ nghĩa, làm các con rất chán và thái độ học không tốt. Quát mắng là cách nhiều bà mẹ làm, nhưng khiến trẻ tổn thương và đi ngược lại sự phát triển của trẻ.


Vì vậy, Ecolink Giao Thủy luôn là lựa chọn tuyệt vời giúp ba mẹ hỗ trợ con học tiếng Anh hiệu quả, nội dung hấp dẫn, bài giảng theo chuyên đề với những hình ảnh, âm thanh sinh động khiến con thích thú, say mê. Các tương tác thú vị giúp con Học mà chơi, chơi mà học, con học sâu, nhớ lâu tiếng Anh thông qua 1000+ hoạt động tương tác, nhấn chạm sinh động. Bên cạnh đó, với 100% Giáo viên nguời nuớc ngoài sẽ rèn luyện phát âm, giao tiếp tự nhiên như nguời bản_địa cho các con.


Với phương pháp giảng dạy không gò ép, không áp lực, không so sánh, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ecolink cũng được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn. Ngoài việc dạy ở trung tâm, Ecolink còn liên kết với các trường mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn huyện để các con có thể dễ dàng tiếp cận Tiếng Anh nếu như bố mẹ không thể có điều kiện đưa đón các con đến trung tâm hàng ngày.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trung Tâm Nhà Văn Hóa Huyện Giao Thủy, Khu 4B, TT. Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định - 022 8373 0671 & 022 8373 0672
  • Xóm 7, Giao Yến, Giao Thuỷ, Nam Định (Đối diện cây xăng Canh Mơ) - 022 8373 0991 & 022 8373 0992
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014807256654


Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ecolink Giao Thủy
3 Lê Hiền

Ocean Edu Giao Thủy

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 130 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.


Các chương trình học tại Ocean Edu Giao Thủy đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.


Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.


Ocean Edu Giao Thủy xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.


Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường 489 Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định (cạnh UBND Thị trấn Ngô Đồng)
Hotline: 1900 6494

Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.GiaoThuy

Email: ocean_giaothuy@ocean.edu.vn
Website: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy
Ocean Edu Giao Thủy
4 Lê Hiền

Cô giáo Trần Thủy - Giáo viên trường Tiểu học Bình Hòa

Ngoài các trung tâm ngoại ngữ lớn chuyên biệt để đào tạo tiếng Anh, thì giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học cũng là một lựa chọn của các bé khi muốn nâng cao và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Cô giáo Trần Thủy - giáo viên trường Tiểu học Bình Hòa cũng là một giáo viên được phụ huynh và nhiều em học sinh đánh giá cao.


Cô giáo Trần Thủy được đào tạo từ Ngành ngôn ngữ Anh, Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm Hà Nội nên có những phương pháp giảng dạy rất chuyên nghiệp và bài bản cùng với đó trải qua nhiều năm giảng dạy trên bục giảng nên cô giáo Thủy lại càng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc giúp cho các em vượt qua rào cản ngôn ngữ để tăng thêm niềm đam mê chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.


Với mỗi tuần 2 buổi học sau các giờ lên lớp, với sự quan sát những điểm mạnh điểm yếu của từng học sinh để có những lộ trình riêng để đảm bảo hiệu quả nhất trong quá trình học tập. Sau mỗi buổi học, các con hào hứng quay clip tự nói tiếng Anh và gửi lại cho cô giáo càng tăng thêm tính tương tác giữa thầy và trò, giúp cho việc học tiếng Anh trờ nên vui vẻ, và thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Xóm 4, Bình Hòa, Giao Thủy, Nam Định
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100019069376672
Số điện thoại: 0987 806 837

Cô giáo Thủy thực sự là một cô giáo rất năng động và nhiệt huyết trong việc tìm tòi để đem lại cho con em những kỹ năng tốt nhất
Cô giáo Thủy thực sự là một cô giáo rất năng động và nhiệt huyết trong việc tìm tòi để đem lại cho con em những kỹ năng tốt nhất
Các buổi dã ngoại của cô trò
Các buổi dã ngoại của cô trò
5 Lê Hiền

Cô giáo Diệp Phạm

Được đào tạo từ khoa tiếng Anh trường Đại học Thương Mại Hà Nội, trải qua nhiều năm gắn bó với các trung tâm tiếng anh đào tạo trẻ em có tiếng ở Hà Nội, Cô Diệp đã trở về quê hương và tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề truyền đam mê cho trẻ.


Với giáo trình phong phú, đa dạng, kèm theo phương pháp giảng dạy không gò bó mà để cho các con có thể thoải mái với việc ứng dụng nhiều trò chơi vận động trí tuệ vào trong buổi học, các con thực sự hào hứng khi được đi học. Vốn cũng có 2 con nhỏ nên việc nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của trẻ nhỏ cũng rất nhạy bén, cô giáo Diệp dần cũng là một địa chỉ mà các phụ huynh gửi gắm con em của mình.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 2, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008388283682
Số điện thoại: 0973 787 052

Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp
Cô giáo Phạm Diệp
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng