Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hà Nội

04-03-2020 10 16635 2 6 Báo lỗi

Trung tâm giới thiệu việc làm là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc bắt nhịp điệu đem lại cơ hội tìm đúng việc đúng người. Trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội thực sự đem lại những cơ hội tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất tại hà Nội hiện nay để các bạn có cho mình những định hướng đúng đắn cho bạn đọc trên con đường tìm việc.

1 Vũ Việt

CareerLink Việt Nam – Hà Nội

CareerLink được thành lập vào năm 2006, đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. CareerLink chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được những ứng viên phù hợp với nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được việc như ý.


Trong quá trình phát triển, CareerLink.vn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng, cùng với đó chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên ngày càng được nâng cao, tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Với phương châm “ Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp” CareerLink đã trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay.


Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: Phòng 307, DMC Tower, 535 Kim Mã, Ba Đình, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3519 0410
 • Email: contact@careerlink.vn
 • Website: http://careerlink.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CareerLink.vn
CareerLink - Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp
CareerLink - Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp

2 Vũ Việt

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người.


Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi.


Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 378 22 806 & 02433.820.450
 • Email: sangdvlhn@vieclamhanoi.net
 • Website: http://vieclamhanoi.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TTDVVLHN/
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội
3 Vũ Việt

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Số 2 được thành lập từ năm 1990, chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn việc làm, học nghề, chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật lao động; giới thiệu việc làm cho người lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; thu thập thông tin, và thực hiện các phân tích, dự báo, báo cáo về thị trường lao động trên địa bàn Hà Nội.


Đồng thời, trung tâm cũng sẽ tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng dạy nghề khác theo quy định của pháp luật, tích cực tuyên truyền phổ biến những chính sách bảo hiểm thất nghiệp, cũng như các chính sách về lao động việc làm.


Địa chỉ liên hệ: • Địa chỉ: 144 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội,
 • Điện thoại: 02433 820 450 & 02433 560 197
 • Email: hanoigtvl@yahoo.com
 • Website: http://vlhanoi2.vieclamvietnam.gov.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/sangdvl144tranphu/
Người lao động đang được tư vấn giới thiệu việc làm
Người lao động đang được tư vấn giới thiệu việc làm
4 Vũ Việt

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội có nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng lao động và giới thiệu việc làm, từ những ngày đầu đi vào hoạt động mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ và nhân viên của trung tâm đã phát huy thế mạnh của mình trong công tác vận động thanh niên theo tinh thần dám nghĩ dám làm, vừa học vừa làm để đúc rút kinh nghiệm.


Trong những năm gần đây, bằng những kinh nghiệm có được, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ cán bộ năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động; xây dựng được mối quan hệ thường xuyên với hơn 600 doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trong và ngoài địa bàn thành phố Hà Nội.


Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 86 - 88 Trần Nhật Duật, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số 45 Bà Triệu, Hà Đông, Hà Nội
  • Xã Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
  • Xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.39272299
 • Facebook: https://www.facebook.com/hec88/?rf=355733957930765
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Thanh Niên Hà Nội
5 Vũ Việt

Cổng thông tin việc làm MyWork

Cổng thông tin việc làm MyWork đã trở thành mạng xã hội tìm kiếm thông tin việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với phương châm trở thành “Người đồng hành tin cậy” của các bên đối tác, MyWork đã không ngừng cải thiện, xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, đảm bảo mọi nhân viên đều phát huy được hết khả năng của mình.


MyWork chuyên cung cấp những thông tin về việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và chất lượng cho cả nhà tuyển dụng lẫn người lao động, đóng góp tích cực vào hoạt động hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là thị trường lao động sơ cấp. Đến với MyWork, các bạn có thể yên tâm lựa chọn những vị trí công việc phù hợp với khả năng của mình.


Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: (024) 7305 8599
 • Email: hotro@mywork.com.vn
 • Website: https://mywork.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CongThongTinViecLamVietNam
MyWork tham gia tư vấn giới thiệu việc làm
MyWork tham gia tư vấn giới thiệu việc làm
6 Vũ Việt

Văn Phòng Lao động Thủ Đô

Văn Phòng Lao động Thủ Đô được thành lập năm 2001, từ năm 2013 văn phòng chuyển sang dịch vụ tuyển dụng trên trang thông tin điện tử Jobsbank.vn. Đến nay, Jobsbank.vn đã trở thành một trong những website tìm việc làm và tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, với hàng ngàn công việc với mức lương hấp dẫn đang chờ đợi.


Jobsbank.vn được thiết kế dành cho người sử dụng có thể đăng tin tuyển dụng, hay xem được các công việc do người khác đăng lên. Với người tìm việc, có thể lập hồ sơ tại đây, Jobsbank cam kết cung cấp những thông tin chính xác và đầy đủ nhất, sẽ là cầu nối lý tưởng để 2 bên tìm kiếm cho mình những vị trí việc làm thích hợp nhất.Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: Nhà 12 ngõ 528 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3513 2890 & 024 3513 2892
 • Fax: 024 3513 2893
 • Email: tranglaodongthudo@gmail.com - huyhco@yahoo.com.vn
 • Website: https://brand.mywork.com.vn/laodongthudo?
 • Facebook: https://www.facebook.com/laodongthudo/
Văn phòng lao động Thủ đô đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người
Văn phòng lao động Thủ đô đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người
Hùng Hoàng Mạnh 2018-06-06 14:15:39
Địa chỉ này nhiều việc nhất
7 Vũ Việt

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi chuyên cung cấp người giúp việc, lao động phổ thông uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam.


Dịch vụ công ty cung cấp rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gồm có: giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ, chăm trẻ nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh, nhân viên chạy bàn, thợ có tay nghề, nhân viên bốc xếp hàng, bán hàng, công nhân, tạp vụ văn phòng, chăn nuôi, trồng trọt, giữ xe, lao động phổ thông khác.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi
được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhanh nhẹn, làm việc hết mình luôn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc của Công ty rất linh hoạt, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của khách hàng. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi ra đời và hoạt động với sứ mệnh mang đến sự tiện lợi, cuộc sống vui vẻ cho khách hàng. Đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao tầm quan trọng của người lao động thông qua việc đào tạo người lao động về kiến thức nghề nghiệp và đạo đức. Đặc biệt, đối với người giúp việc được mọi người tôn trọng và công nhận giúp việc là một nghề, xứng đáng được trả lương đúng với khả năng làm việc.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi
cam kết về chất lượng dịch vụ và chịu hoàn toàn trách nghiệm về khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Vì người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng. Đối với người giúp việc được đào tạo đầy đủ các kỹ năng: Sắp xếp công việc khoa học, hợp lý, Sử dụng đồ dùng trong nhà như: tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, bếp từ, máy hút bụi, bàn là, Lau dọn, bố trí đồ dùng gọn gàng, sạch sẽ, đẹp mắt, Lên thực đơn đi chợ, nấu ăn đủ khẩu phần ăn, chất dinh dưỡng và hợp vệ sinh, an toàn, Chăm trẻ nhỏ, người già, người bệnh, Phòng ngừa và xử lý bệnh thường gặp, sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử với chủ nhà, với khách đến chơi nhà chủ...Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 2, Cư Xá, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • VPGD: Số nhà 01 Ngõ 140 - P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 360 236 & 0966 360 236
 • Email: cuongthaochi@gmail.com
 • Website: www.cungunglaodongphothong.com
Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi
Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Cường Thảo Chi
8 Vũ Việt

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phái cử lao động, xuất khẩu lao động đi nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của những bạn trẻ có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.


Đến với công ty, các bạn sẽ có được thị phần hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, với số lượng đơn hàng và ngành nghề dồi dào để lựa chọn, cộng với cơ sở vật chất học tập hiện đại, chi phí phù hợp sẽ mang lại môi trường hoàn hảo để các bạn trẻ vững tin trên con đường mình chọn và tìm kiếm được đơn hàng phù hợp nhất với khả năng.Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: No 34B1,KDTM Đại Kim, Định Công, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6686 9308
 • Fax: 024 6265 7790
 • Email: info@hoabinhexim.vn
 • Website: http://hoabinhexim.vn/vn/index.html
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoabinhexim/
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 3 -2 Hòa Bình
9 Vũ Việt

Hoteljob - trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn

Website www.hoteljob.vn là website tuyển dụng chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho lĩnh vực Du lịch - Liên quan được thành lập, trực thuộc công ty TNHH MTV Santa với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, Hoteljob đang hướng tới trở thành cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất trong ngành Du lịch - Liên quan tại Việt Nam.


Các bạn thử tưởng tượng rằng chỉ với một bộ hồ sơ trên Hoteljob là đã mang lại cơ hội tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng mà không mất công sức đi lại. Với cách thức vừa đơn giản và không mất một khoản chi phí nào Hoteljob sẽ là cầu nối để hiện thực hóa mong muốn của bạn.Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: 88/68 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
 • Hotline (dành cho Nhà Tuyển dụng): 091 949 0330
 • Email: info@hoteljob.vn
 • Tổng đài thông tin việc làm (Dành cho Ứng viên): 1900 636 108
 • Website: Hoteljob.vn; Tuyencongnhan.vn; Hotelmart.vn; Nghekhachsan.com; Travelmart.vn; Grabviec.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoteljob.vn/
Hoteljob - trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam
Hoteljob - trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam
10 Vũ Việt

CleverJobs mạng tuyển dụng việc làm

CleverJobs là một trong những trang mạng tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay, đã khắc phục được những nhược điểm của các trang tuyển dụng khác hiện có, mang đến một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


CleverJobs có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và vô cùng nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình nhằm thấu hiểu nhu cầu và trăn trở của khách hàng. Thân thiện - hữu ích - khác biệt là các yếu tố mà CleverJobs sẽ mang đến cho các ứng viên và nhà tuyển dụng khi tham gia hệ thống.Địa chỉ liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 3 Tòa G1 Five Star Garden, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0899.565.868
 • Email: contact@jobsgo.vn
 • Website: http://cleverjobs.vn/ - https://jobsgo.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/JobsGOVN/
CleverJobs sẽ giải quyết bài toán việc làm hiệu quả
CleverJobs sẽ giải quyết bài toán việc làm hiệu quả
Bài hát về mẹ hay nhất
Top 14 Bài hát về mẹ hay nhất
Hoàng Ngọc Trang 31-10-2020 14 23301 1 1

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng