Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Vũng Tàu

Ngọc Dung 2603 0 Báo lỗi

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có được chứng chỉ này, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội du học, làm việc ở các quốc gia ... xem thêm...

 1. Top 1

  ILA Vũng Tàu

  ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ. Hiện nay, ILA đã có 2 cơ sở tại thành phố Vũng Tàu, giảng dạy nhiều chương trình tiếng Anh bao gồm: giảng dạy cho trẻ em và người lớn, luyện thi IELTS, đào tạo giảng viên tiếng Anh.... Trong đó, luyện thi ILETS được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.


  Tại sao nên chọn học ELTS tại ILA?

  • Tiêu chuẩn chất lượng NEAS.
  • Đội ngũ giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao.
  • Phương pháp giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình được cập nhật nhất.
  • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 - 7.0+, TOEFL iBT 40 - 95+, TOEIC 400 - 750+


  Hơn thế nữa, ILA Vũng Tàu có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị bởi nhiều thiết bị để phục vụ công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâm cũng nhiệt tình, thân thiện, sẽ tư vấn đúng lớp học theo trình độ hiện tại của bạn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 208 Thống Nhất (mới), Phường 8, TP. Vũng Tàu

  Điện thoại: 0933 671 679

  Email: info@ilavietnam.edu.vn
  Website: http://ila.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ilabariavungtau

  Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00

  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu

 2. Top 2

  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  VUS Vũng Tàu tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt hơn 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.


  Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

  • Chất lượng giảng dạy cao
  • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích


  Tại VUS, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào bởi giáo viên bản ngữ. Sau đó sẽ được xếp vào lớp học luyện thi IELTS phù hợp với trình độ. Những lợi ích khi học IELS tại VUS:

  • Giáo viên chuyên môn cao: giúp học viên trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài
  • IELTS Mock Test: Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) là đơn vị cung cấp đề thi thử và chấm điểm bài thi của các thí sinh tham gia.
  • IELTS Workshop: Bỏ túi bí kíp từ chuyên gia qua các buổi workshop
  • Writing Correction: Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm của VUS giúp bạn an tâm "Làm bài tại nhà, Chấm bài chi tiết từ xa"


  Chưa hết, VUS tại Vũng Tàu được xây dựng khang trang với cơ sở vật chất hiện đại. Từ phòng tư vấn đến phòng giảng dạy đều có các máy móc hiện đại phục vụ việc photo tài liệu, sách trong việc giảng dạy cho học viên tại đây. Bên cạnh đó, VUS còn sỡ hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu
  Điện thoại: 0254 730 6979
  Website: https://vus.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhVanHoiVietMy.VUS.VungTau/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30

  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
 3. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu được thành lập từ năm 2015 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu. Star Edu luôn đặt mục tiêu hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ nhằm mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất. Giáo trình giảng dạy tại trung tâm đến từ các trường nổi tiếng như Oxford, Cambridge, Macmilan... Star Edu có đầy đủ các chương trình học từ trẻ em, thiếu nhi cho đến các chương trình luyện thi quốc tế như IELTS, Toeic...


  Khóa luyện thi IELTS tại Star Edu được nhiều học viên lựa chọn bởi khóa học được thiết kế bài bản, chuyên sâu, cùng với chiến lược làm bài hiệu quả, giúp học viên có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELT. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên là người bản xứ, họ hiểu được những khó khăn khi học tiếng Anh mà học viên gặp phải. Star Edu có kho tài liệu luyện thi dồi dào, được cập nhật liên tục sát với đề thi thật.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu - 0254 3510 299
  • 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu - 0254 3815 818
  • 336, Nguyễn Văn Linh, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa - 0254 3823 366

  Điện thoại: 0254 351 0299

  Email: thanhlh@siec-star.edu.vn

  Website: https://www.star-siec.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/StarEdu.SIEC/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Star Edu
  Star Edu
  Star Edu
  Star Edu
 4. Top 4

  The Forum Center

  The Forum Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại thành phố Vũng Tàu. The Forum tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng hàng đầu với phương pháp luyện thi IELTS tối ưu. Các buổi học thử hoàn toàn miễn phí vẫn đang diễn ra hàng tuần, với cam kết đảm bảo đầu ra 6.5+ trong thời gian ngắn nhất, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng với giáo viên trình độ cao tại The Forum Center.


  The Forum kết hợp các giải pháp công nghệ mới nhất cùng khả năng chuyên môn tối ưu nhằm đem lại chất lượng giảng dạy cao nhất. Với một đội ngũ giáo viên trẻ, trình độ cao là những du học sinh nước ngoài, The Forum Center sẽ mang đến cho học viên những bài học sát với đề thi thật, giảng dạy tận tình, giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra.


  Một số khóa học IELTS tại The Forum Center:

  • Extensive Course
   • Đảm bảo đầu ra 6.5+sau 3 tháng
   • Học phí: 1.850.000đ/ tháng (Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo thời gian)
  • Pre-IELTS
   • Đảm bảo đầu ra 5.0+sau 3 tháng
   • Học phí: 1.490.000đ/ tháng (Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo thời gian)

  Những ưu điểm khi học IELTS tại The Forum Center:

  • The Forum cam kết đầu ra khi học sinh tham gia đủ buổi học và hoàn thành bài tập về nhà.
  • The Forum sử dụng mô hình University Lecture. Ngoài những tiết học cố định, mỗi tuần đếu có 40+ buổi học tự do với nhiều chủ đề để học sinh tham gia.
  • Các giáo viên tại The Forum đều sở hữu IELTS 7.5+ hoặc các chứng chỉ sư phạm & chuyên môn cao trong giảng dạy IELTS.
  • Lịch học tại The Forum hoàn toán linh hoạt, được xếp theo thời gian mong muốn của học viên.
  • The Forum còn sở hữu hệ thống Thi Thử IELTS Online, và hệ thống E-learning với hàng ngàn bài giảng ghi hình sẵn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 27G1 Nguyễn Oanh, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • 2K3 - 3K3 Nguyễn Thái Học, P. 7, TP. Vũng Tàu
  • 01G3 Trung Tâm Thương Mại, P. 7, TP. Vũng Tàu
  • 75 Nguyễn Thái Học., Phường 7, TP. Vũng Tàu

  Điện thoại: 1900 886 640

  Email: nguyen.huy.bku@gmail.com

  Website: theforumcenter.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/theforum.english

  Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

  The Forum Center
  The Forum Center
  The Forum Center
  The Forum Center
 5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Kỳ Nguyên được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, sứ mệnh của trung tâm là cung cấp môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo dành cho học viên ở mọi lứa tuổi, cấp độ. Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của BRITISH COUNCIL chuyên đào tạo và tổ chức các kỳ Thi quốc tế IELTS tại Vũng Tàu.


  Ngoài ra, Kỳ Nguyên còn là đối tác chiến lược của Đại học Cambridge Vương Quốc Anh chuyên đào tạo, thi cấp chứng chỉ quốc tế, như là STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET and FCE. Luôn luôn đồng hành cùng Kỳ Nguyên là tổ chức IIG Vietnam, đại diện khảo thí của tổ chức ETS Hoa Kỳ tại Việt nam tổ chức cho hàng trăm lượt thí sinh của Kỳ Nguyên tham gia thi lấy chứng chỉ TOEIC mỗi năm.


  Tất cả giáo viên nước ngoài tại Kỳ Nguyên đều là người bản xứ và đều được tuyển dụng từ Anh, Mỹ, ÚC, CANADA,… với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới. Đây là đội ngũ nòng cốt xây dựng nên môi trường chuyên nghiệp tại trung tâm và là nhân tố thiết yếu giúp đối với những học viên muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.


  Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất tại Kỳ Nguyên được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều thiết bị hiện đại, lớp học rộng rãi sạch đẹp hiện đại giúp không khí học tập sảng khoái, mỗi lớp học đều được trang bị projector hoặc plasma để bài giảng của giáo viên thêm phong phú và đa dạng hơn, bàn ghế năng động có thể sắp xếp linh hoạt tùy theo tính chất của từng tiết học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • Xem thêm các cơ sở tại đây: https://www.kynguyen.edu.vn/

  Điện thoại: 0933 831 080

  Email: info@kynguyen.edu.vn

  Website: https://www.kynguyen.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenschool/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00

  Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
  Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
  Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
  Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên
 6. Top 6

  AMA Vũng Tàu

  AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


  Sau nhiều năm hoạt động, AMA Vũng Tàu đã đào tạo hơn 6.000 lượt học sinh từ bậc mẫu giáo đến trung học, hiện tại đang có hơn 1.000 học viên đang theo học. Xứng đáng với sự kì vọng của của phụ huynh và học sinh, AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.


  Chương trình luyện thi IELTS (International English Language Testing System) của AMA VŨNG TÀU là khóa luyện thi được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất. Với tấm bằng IELTS trên tay, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ du học, tìm một công việc tốt tại nước ngoài hay ngay ở trong nước với mức lương tuyệt vời hay tự tin xuất cảnh sang một số nước như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand.


  Tại sao nên tham gia khóa học IELTS tại AMA Vũng Tàu?

  • Học viên được trang bị toàn diện kiến thức nền tảng vững chắc, cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng học thuật để tự tin chinh phục IELTS và có lợi thế học tập tại môi trường quốc tế
  • Học viên được hướng dẫn mẹo làm bài thi nhằm nâng cao tính nhạy bén trong quá trình đọc hiểu, phân tích, nhận định vấn đề được đặt ra trong bài thi.
  • Học sinh được tư vấn các phương pháp để viết bài luận hay để đạt được học bổng cao khi nộp đơn vào các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
  • Học viên được thử thách và tích lũy kinh nghiệm qua các kỳ thi thử IELTS.
  • Được tham gia hội thảo chuyên để IELTS hàng tháng mà AMA Vũng Tàu tổ chức dành riêng cho học viên IELTS của trung tâm với sự trình bày và hướng dẫn của giáo viên giàu kinh nghiệm


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 12 K1 - 1K2, Trung Tâm Thương Mại Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • 12K1, Khu Trung Tâm Thương Mại, Phường 7, TP. Vũng Tàu
  • 0112 Khu B - DIC Phoenix, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

  Điện thoại: 0946 610 166 & 0254 357 6110 & 0254 730 1988

  Website: http://www.amavungtau.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30

  AMA Vũng Tàu
  AMA Vũng Tàu
  AMA Vũng Tàu
  AMA Vũng Tàu
 7. Top 7

  Anh ngữ Tự Nhiên NES

  Anh ngữ Tự Nhiên NES chính thức được thành lập ngày 25 tháng 8 năm 2005, NES luôn hướng tới một sứ mệnh duy nhất, đó là giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh qua các khóa học chất lượng cao. Qua đó, Anh ngữ tự nhiên NES cung cấp các kĩ năng tiếng Anh nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công trong tương tai của các bạn.


  Nếu bạn đang cần một trung tâm uy tín để ôn luyện IELTS thì hãy đến với NES, mọi học viên đều được nhân viên trung tâm tư vấn nhiệt tình, kỹ càng về các khóa học sao cho phù hợp với từng đối tượng nhằm đạt hiệu quả cao trong việc học và sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu của từng học viên.


  Đội ngũ giảng dạy của đơn vị là những giáo viên yêu nghề, năng động, cùng phương pháp dạy học tiên tiến, vốn kiến thức và các kỹ năng từ sư phạm chuyên ngành cùng những tích lũy trong nhiều năm công tác sẽ là điểm tựa tri thức vững chắc cho học viên.


  Ưu điểm khi học IELTS tại Anh ngữ Tự Nhiên NES:

  • Lộ trình học bài bản, đi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo nhanh - dễ hiểu - dễ áp dụng. Kiến thức trọng tâm, cực sát với thi thật.
  • Học có chiến lược, thủ thuật giúp học viên rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Được Ôn luyện các bộ đề thi mới nhất, được chấm bài, check lỗi và sửa lỗi chi tiết cho từng kỹ năng để đánh giá sự tiến bộ của học viên qua từng ngày.
  • Phương pháp TỐI ƯU: Giúp học viên phát triển ý tưởng đa dạng,phong phú - kỹ thuật giảng dạy từ vựng hiệu quả thông qua công cụ trực quan và luyện phát âm chuẩn.
  • Cam kết đầu ra 100% qua mốc 6.5

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 498 - 500 Đường 30/4, Phường 11, TP. Vũng Tàu
  • 4K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu

  Điện thoại: 0254 361 6149 & 0254 361 6897

  Email: info@nes.edu.vn

  Website: http://nes.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhngutunhien/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  Anh ngữ Tự Nhiên NES
  Anh ngữ Tự Nhiên NES
  Anh ngữ Tự Nhiên NES
  Anh ngữ Tự Nhiên NES
 8. Top 8

  Saigon Vina

  Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina tại số 17 Bình Giã, TP. Vũng Tàu, là một trong những cơ sở của hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ SaiGon Vina - nơi duy nhất tại đây dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Vẫn là những chương trình trọng tâm và thế mạnh của SaiGon Vina từ lâu mà 4 ngoại ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật thu hút được số lượng học viên lớn trong suốt những năm qua bởi nhà trường luôn chú trọng đầu tư về giáo viên, cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng giáo trình của nhiều trường Đại học lớn, danh tiếng trên thế giới.


  Trong nhiều năm qua, Saigon Vina đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau mỗi khóa học, hầu hết các học viên đã vượt qua mức 6.5, thậm chí có những học viên còn có thành tích cao hơn nhiều. Trong khóa luyện thi này, học viên được khuyến khích thực hành nhiều trên tất cả các dạng bài thi IELTS cũng như rèn luyện các thủ thuật làm bài thi. Học viên cũng sẽ được bổ sung các kỹ năng về phát âm, ngữ pháp và phát triển từ vựng.

  Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp và phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập. Với mỗi dạng bài, các thủ thuật và các tình huống hay xuất hiện sẽ được cung cấp. Các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS cũng được giới thiệu và luyện tập thường xuyên trong suốt khóa học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 17 Bình Giã, Phường Thống Nhất, TP. Vũng Tàu
  Điện thoại: 0902 516 288

  Email: saigonvina.henry@gmail.com

  Website: https://sgv.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

  Trung tâm Saigon Vina
  Trung tâm Saigon Vina
  Trung tâm Saigon Vina
  Trung tâm Saigon Vina
 9. Top 9

  Apex Academy

  Apex Academy là trường chuyên đào tạo Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình tiếng Anh được xây dựng chuyên biệt dành cho học viên từng độ tuổi Mẫu Giáo (3-6 tuổi), Thiếu Nhi (6-10 tuổi), Thiếu Niên (11-18 tuổi). Đặc biệt, Chương trình tiếng Anh Học Thuật và IELTS dành cho những học viên chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế IELTS và dự định vào học tập ở các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.


  Học tiếng Anh tại Apex với 100% giáo viên tiếng Anh người bản ngữ là một chương trình du học tiếng Anh tại chỗ, giúp học viên học tiếng Anh chuẩn của người bản xứ và làm quen với văn hóa giao tiếp quốc tế. Giáo viên là các thầy cô giáo đến từ các nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada trực tiếp hướng dẫn giảng dạy. Tiêu chuẩn đào tạo của Apex: 100% giáo viên giảng dạy là giáo viên nói tiếng Anh là bản xứ và tỉ lệ học viên: 12-14 học viên/ 01 giáo viên giảng dạy.


  Học viên Apex còn có cơ hội giao lưu văn hóa và ngôn ngữ với học sinh đến từ New Zealand và Mỹ hằng năm. Học viên Apex có cơ hội tham gia chương trình du học thử 04 tuần: học phổ thông với các lớp người bản xứ, sinh hoạt với gia đình homestay người bản xứ tại New Zealand và Mỹ. Đây là chương trình ngắn hạn giúp học viên Apex thích nghi dần với môi trường sống tự lập và học tập ở các nước phát triển (Mỹ, New Zealand), làm nền tảng vững chắc đảm bảo sự thành công cho học sinh Việt Nam trước khi du học dài hạn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, P.hường 7, TP. Vũng Tàu
  Điện thoại: 0254 357 6 945 & 0961 759 449
  Email: info@apexstudy.edu.vn
  Website: http://apexstudy.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/ApexAcademy.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 07:30 - 21:30

  Apex Academy
  Apex Academy
  Apex Academy
  Apex Academy
 10. Top 10

  Hanex Academy

  Hanex Academy là trung tâm Anh ngữ uy tín ở Vũng Tàu, trung không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường học tập an toàn, tiện nghi, đồng thời liên tục cải tiến chất lượng đào tạo cũng như hệ thống quản lý và dịch vụ chăm sóc học viên để trở thành trung tâm hàng đầu Vũng Tàu và Việt Nam trong việc đào tạo tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge, IELTS, TOEIC.


  Sứ mệnh của Hanex là mang đến một môi trường học tiếng Anh toàn diện phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong học tập và giảng dạy, đồng thời tập trung phát triển các kỹ năng cốt lõi cần thiết của công dân thế kỷ 21 bao gồm: Communication : kỹ năng giao tiếp, Collaboration (Kỹ năng hợp tác), Creativity (Kỹ năng sáng tạo), Critical thinking (Kỹ năng tư duy phản biện), Presentation (Kỹ năng thuyết trình).


  Luyện thi IELTS tại Hanex học viên sẽ được những điều kiện như:

  • Được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy.
  • Học tập trong môi trường học tập năng động và kích thích sự sáng tạo.
  • Chương trình học giúp học viên tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên và đầy hứng thú.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 56 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
  Điện thoại: 0357 656 956
  Email: hanexenglish@gmail.com
  Website: hanexenglish.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/hanexacademy
  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

   Hanex Academy
   Hanex Academy
   Hanex Academy
   Hanex Academy
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy