Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tỉnh Ninh Bình

28-03-2022 5 959 0 0 Báo lỗi

IELTS là một trong số những kỳ thi quốc tế về khả năng sử dụng tiếng Anh đối với những người có dự định đi du học và định cư ở nước ngoài. Việc tìm trung tâm ... đọc tiếp

 • Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.


  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.


  Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì, Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).


  Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.


  Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi...Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.


  Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Ocean Edu Ninh Bình

  • Địa chỉ: 109 Lương Văn Thăng, Đông Thành, Ninh Bình
  • Điện thoại: 022 9388 8892 & 022 9388 8893
  • Email: ocean_ninhbinh@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Ninh Bình 2

  • Địa chỉ: 154 Trần Phú, Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
  • Điện thoại: 022 9361 1000 & 022 9361 0000
  • Email: ocean_ninhbinh2@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Kim Sơn

  • Địa chỉ: Tầng 4 nhà số 14 Thượng Kiệm, TT. Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình
  • Điện thoại: 022 9372 1666 & 022 9372 0666
  • Email: ocean_kimson@ocean.edu.vn

  Ocean Edu Hoa Lư

  • Địa chỉ: Tầng 3 Siêu thị XMmart, 278 Cầu Huyện, TT. Thiên Tôn, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 022 9368 9222 & 022 9368 9333
  • Email: ocean_hoalu@ocean.edu.vn

  Website: www.ocean.edu.vn

   Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
   Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
   Ocean Edu Việt Nam
  • Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool là trung tâm phát triển chủ yếu là học tiếng Anh giao tiếp, luyện thị IELST, TOEIC,... cho học viên, trung tâm khá uy tín và chất lượng cao, được rất nhiều người tại Ninh Bình biết đến. Với mong muốn mang lại cho các học viên một môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại nhất, nơi đây là vùng đất luôn cố gắng xây dựng chương trình học tập toàn diện, có hiệu quả để đáp ứng những chuẩn mực giáo dục quốc tế từ những chương trình tiếng Anh dành cho học viên.


   Luôn quan niệm “Nghe dễ quên – Nhìn chỉ nhớ – Làm mới hiểu ”, Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để có thể củng cố thêm nữa phương pháp học chủ động nhằm khơi gợi cảm hứng và nỗ lực tuyệt vời của từng học sinh.


   Hơn thế nữa, với phương pháp giảng dạy hiệu quả, năng động của đội ngũ giáo viên Viêt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn, cùng nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích khác, chắc chắn Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool sẽ là môi trường lý tưởng nhất để con em bạn phát triển Anh ngữ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 96 Phúc Thành, TP Ninh Binh, Ninh Bình

   Điện thoại: 0916 863 588

   Email: tienganhtrememninhbinh.asec9@gmail.com

   Website: http://ali.edu.vn/

   Fanpage: //www.facebook.com/AlibabaSchool.NinhBinh/

   Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
   Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
   Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
   Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool
  • Hiện nay, khi các trung tâm ngoại ngữ tạ Ninh Bình là nhiều vô số, thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh đảm bảo chất lượng là bài toán khó cho phụ huynh. Và một trong những lời giải của bài toán khó ấy mà bạn có thể tìm được đó chính là trung tâm Anh ngữ APEX.


   Tại sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại APEX:

   • Chương trình học thiết kế theo lộ trình chuẩn quốc tế, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
   • Phương pháp giảng dạy sinh động, phù hợp với từng lứa tuổi
   • Kiểm tra chất lượng, năng lực học viên theo từng tháng
   • Môi trường học tập hiện tại, hệ thống camera trực tuyến
   • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
   • Bên cạnh đó, học viên được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt như: tham gia nhiều hoạt động bổ trợ nâng cao, các hoạt động, sự kiện các chương trình giã ngoại thực tế cùng trung tâm

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • QL 10 xã Tân Thành, Kim Sơn, Ninh Bình - 022 9372 2777
   • 124 Đồng Giao, Bắc Sơn, TP. Tam Điệp, Ninh Bình - 022 9378 4777

   Hotline: 1900 866 676
   Website: https://www.aplusacademy.edu.vn/
   Fanpage: //www.facebook.com/mamnonsongnguAplusThanhhoa/
   Giờ mở cửa: 07:00 - 21:30

   Trung tâm Anh ngữ APEX
   Trung tâm Anh ngữ APEX
   Trung tâm Anh ngữ APEX
   Trung tâm Anh ngữ APEX
  • SmartLearn là một trong số những địa chỉ nhận luyện thi IELTS chất lượng và hiệu quả mà Toplist muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Được xem là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Ninh Bình cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ chất lượng, SmartLearn cam kết sẽ đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn, cung cấp kiến thức ngoại ngữ cho người học một cách toàn diện và hiệu quả.


   Về các khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm đa số được khách hàng, các học viên đánh giả và phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy. Trung tâm Anh ngữ SmartLearn tập trung đào tạo học viên sâu về 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết theo chuẩn format đề thi. Đồng thời trung tâm thường xuyên có các bài test hỗ trợ giúp học viên xác định được trình độ tiếng Anh hiện tại, từ đó có phương án ôn luyện và học tập hiệu quả hơn.


   Xét về đội ngũ giáo viên tại SmartLearn có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Đồng thời tại đây phương thức học tập đều được chú trọng nâng cao và không ngừng cải thiện nhằm đem lại cho học viên cách truyền đạt dễ hiểu và đạt được hiệu quả cao nhất.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

   Điện thoại: 0914 249 333 & 022 9363 0888

   Email: smartlearnninhbinh@gmail.com

   Website: http://smartlearnninhbinh.edu.vn/?lang=vn

   Fanpage: //www.facebook.com/smartlinknb/

   Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
   Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
   Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
   Trung tâm Anh ngữ SmartLearn
  • Trung tâm Anh ngữ Global Edu là một trong số những cơ sở luyện thi IELTS chất lượng tại Ninh Bình được nhiều người ưa chuộng. Với tầm nhìn trong tương lai "trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục và hỗ trợ giáo dục", trung tâm Anh ngữ Global Edu luôn đặt chất lượng giảng dạy, giáo dục lên hàng đầu.

   Về chương tình giảng dạy và luyện thi IELTS, Global Edu luôn hướng cho học viên thực hành và luyện tập tiếng Anh thường xuyên nhằm tăng mức độ phản xạ trong việc sử dụng tiếng Anh. Đồng thời đối các dạng đề thi, bài làm được thực hiện thường xuyên để học viên tăng kiến thức tiếng Anh của mình cũng như quen với format đề thi. Đội ngũ giáo viên tại đây với chuyên môn cao và sự nhiệt tình trong giảng dạy luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá tình học.


   Song song đó, hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm tiện nghi, thoải mái, tạo môi trường học tập hiệu quả cho học viên. Chính vì thế nên nếu bạn có nhu cầu tìm cơ sở luyện thi IELTS chất lượng tại Ninh Bình thì trung tâm Anh ngữ Global Edu là một trong những cơ sở mà bạn có thể cân nhắc đến.   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   Tầng 4 tòa nhà Honda Thanh Hải số 1065 đường Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
   Điện thoại:
   022 9388 1222 & 022 9388 3222
   Email:
   info@globaledu.edu.vn
   Website:
   https://globaledu.edu.vn/
   Fanpage:
   //www.facebook.com/globaleduninhbinh/    Trung tâm Anh ngữ Global Edu
    Trung tâm Anh ngữ Global Edu
    Trung tâm Anh ngữ Global Edu
    Trung tâm Anh ngữ Global Edu
   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy