Top 6 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tỉnh Thái Bình

28-03-2022 6 1183 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, nỗi lo lớn nhất của nhiều người là không chọn được trung tâm tiếng Anh uy tín, đặc biệt là các trung tâm luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS, TOIEC,... vậy hôm nay Toplist sẽ giới thiệu cho các bạn những trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS tốt nhất Thái Bình, mời các bạn tham khảo.

1 Mưa Lạnh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng - chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước... chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.


Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.


Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi...Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.


Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Thái Bình:

 • Địa chỉ: Tầng 5, 38 Lê Lợi, P. Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7365 8484 & 022 7365 8585
 • Email: ocean_thaibinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thái Bình 2:

 • Địa chỉ: Số 32 Trần Phú, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7384 4888 & 022 7383 0555
 • Email: ocean_thaibinh2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Hưng Hà:

 • Địa chỉ: QL39, Xã Minh Khai, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7395 6111 & 022 7395 7000
 • Email: ocean_hungha@ocean.edu.vn

Ocean Edu Đông Hưng

 • Địa chỉ: Lô 20 khu đô thị tây đường QL10, TT. Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7356 0222 & 022 7356 1000
 • Email: ocean_donghung@ocean.edu.vn

Ocean Edu Kiến Xương

 • Địa chỉ: Đường 39B (đối diện Agribank), TT. Kiến Xương, Kiến Xương, Thái Bình
 • Điện thoại: 022 7351 2111 & 022 7352 0111
 • Email: ocean_kienxuong@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2 Mưa Lạnh

Better English Thái Bình

Better English là đơn vị luyện thi IELTS uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Thái Bình. Tại Better English JSC không giấc mơ nào của các học viên là thiếu thực tế, đây là nơi các bạn sẽ được nuôi dưỡng và tìm thấy hoài bão của mình. Đó là lần đầu tiên những học sinh ở một tỉnh ngoại thành của Việt Nam đạt được kết quả 8.5/ 9.0 trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường Đại học đẳng cấp trên khắp thế giới.


Với mục tiêu hoạt động Better English, Better Life – Tiếng Anh tốt, tương lai sáng, BES hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, IELTS nhằm tạo bước khởi đầu tốt cho học viên do đó tất cả học viên của BES đều được trang bị giáo trình màu xuất bản bởi các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và cập nhật nhất hiện nay để đảm bảo chất lượng và nội dung kiến thức cần có, chuẩn bị cho môi trường làm việc và học tập hiện đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Lô 2.10-2.11 Ngô Quyền, phường Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình - 022 7373 9955 & 0819 859 999
 • Đông Phú, Nam Trung, Tiền Hải, Thái Bình - 0329 222 188

Email: better_english_school@yahoo.com
Website: https://bec.com.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/BetterEnglishVN/
Giờ mở cửa: 14:00 - 21:30

  Better English
  Better English
  Better English
  Better English
  3 Nguyễn Thị Hải Yến

  IVY - IELTS Thái Bình

  IVY - IELTS Thái Bình là đơn vị đăng ký thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh và IDP. IVY được sáng lập bởi nhóm các du học sinh tốt nghiệp và trở về từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc nhằm giải quyết vấn đề gốc rễ của giấc mơ vẫn chưa thành hiện thực của người Việt - thế hệ trẻ đạt chuẩn trở thành công dân toàn cầu.


  Đội ngũ sáng lập IVY từ khi trở về đã đem lại được những tài nguyên chất lượng cao cho quê hương để IVY là đơn vị đào tạo đầu tiên tại Thái Bình đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của một đơn vị đào tạo đạt chuẩn và đủ tầm tất cả giáo viên của IVY đều có chứng chỉ IELTS quốc tế bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.


  Phương pháp học tập Eclecticism - phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất trên thế giới đã được áp dụng thành công tại Úc và New Zealand, và đang trở thành phương pháp được áp dụng tại các nước tiên tiến giúp người học có thể đọc được những cuốn sách ngoại văn chỉ sau 30 buổi học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: LkA02 - KĐT 379 Phan Bá Vành, TP. Thái Bình, Thái Bình
  Điện thoại: 022 7650 7999
  Email: giamdoc@ieltsvaduhoc.com
  Website: http://www.ivyielts.com/
  Fanpage: //www.facebook.com/ivyielts.thaibinh

  IVY - IELTS Thái Bình
  IVY - IELTS Thái Bình
  IVY - IELTS Thái Bình
  IVY - IELTS Thái Bình
  4 Nguyễn Thị Hải Yến

  Apax English Thái Bình

  Apax English là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Thái Bình và cả Việt Nam, tất cả những thứ tại đây đều tuyệt vời chỉ có chi phí là sẽ hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng so với chất lượng thì không có gì đáng bàn cãi.

  Những điều khác biệt mà Apax English đã làm rất tốt so với những trung tâm tiếng anh khác là Apax English xây dựng cả một hệ sinh thái để trẻ có thể tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất, một xã thu nhỏ được mô phỏng ngay tại khuôn viên của Apax English như: thư viên, căn-tin, khu ẩm thực,... giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ nhất.

  Apax Leaders
  cũng sở hữu đội ngũ giáo viên 100% trình đọ bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (Tesol, Cetal, Tefl) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Mỹ. Apax giúp trẻ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: tầng 3&4 tòa nhà khách sạn Dầu khí Thái Bình, số 458 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình
  Điện thoại: 022 7730 6699 & 0976 400 933
  Email: cskh@apaxleaders.edu.vn
  Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/
  Fanpage: //www.facebook.com/apaxenglishthaibinh

  Apax English
  Apax English
  Apax English
  Apax English
  5 Nguyễn Thị Hải Yến

  Language Link Academic Thái Bình

  Language Link Academic Thái Bình là thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với nhiều năm danh tiếng quốc tế và kinh nghiệm tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tại tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.


  Language Link Academic có chương trình phát triển song song 2 kỹ năng mũi nhọn ngữ pháp kết hợp với giao tiếp theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CEFR và chương trình tiếng Anh chuẩn của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa thời gian thực hành, theo dõi thường xuyên sự tiến bộ của từng học viên để đưa ra lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và nhận thức của trẻ.


  Đội ngũ giáo viên nước ngoài truyền lửa, tận tâm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh và phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân. Môi trường học tập hiện đại, văn minh, an toàn đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động cho các học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô 01-A10 ngã tư Lê Quý Đôn giao với Nguyễn Văn Năng, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình
  Điện thoại: 0702 023 355
  Email: thaibinh@languagelink.edu.vn
  Website: https://llv.edu.vn/
  Fanpage: //www.facebook.com/llathaibinh

  Language Link Academic
  Language Link Academic
  Language Link Academic
  Language Link Academic
  6 Mưa Lạnh

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY là đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt tại trung tâm có các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL) và Quốc gia đã được rất nhiều học viên đánh giá cao và lựa chọn.


  Điều khác biệt khi học tại LUCKY:

  • Thời gian học linh động, phù hợp, đầy đủ và không quá dài.
  • Giáo trình, giáo án giảng dạy được nghiên cứ biên soạn khoa học, chuyên sâu, kỹ lưỡng và đa dạng phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp thu bài của học sinh.
  • Các giáo cụ học tập trực quan sinh động như: Flashcard (thẻ từ), laptop, tivi, màn hình chiếu lớn, và các giáo cụ khác…
  • Đội ngũ chuyên gia, giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề.
  • Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.
  • Môi trường học tập trong lành, an toàn tuyệt đối cho trẻ, được bố trí hiện đại, chuyên nghiệp. Trung tâm tọa lạc tại vị trí yên tĩnh, phù hợp với môi trường sư phạm.
  • Có hệ thống Camera quan sát để các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào.
  • ...


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 28B đường Bùi Thị Xuân, khu đô thị Petro Thăng Long, Quang Trung, TP. Thái Bình, Thái Bình
  Điện thoại: 0898 253 279 & 0898 257 179
  Email: info@luckyenglish.edu.vn
  Website: http://www.luckyenglish.edu.vn/
  Fanpage: //www.facebook.com/trungtamanhnguquoctelucky

   Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY
   Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY
   Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY
   Trung tâm Anh ngữ quốc tế LUCKY
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng