Top 10 website luyện thi IELTS online miễn phí tốt nhất

02-04-2017 10 1868 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, rất nhiều bạn có nhu cầu học IELTS nhưng lại không có thời gian đến các trung tâm hoặc học trực tiếp với các thầy cô. Để hỗ trợ các bạn có thể luyện thi IELTS một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, nhiều website luyện thi ielts online đã được xây dựng nên. Sau đây Toplist xin giới thiệu với các bạn một vài Website học IELTS tốt nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một Website phù hợp.

1 Thai Ha Nguyen

IELTS Simon

Đây là một website cực nổi tiếng của một cựu giám khảo IELTS – thầy Simon. Với kiến thức uyên thâm và cách viết Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả của thầy, IELTS Simon đã thu hút rất nhiều người học. Website IELTS Simon là nơi tổng hợp tất cả về kỳ thi IELTS từ nhiều nguồn với một bố cục khá gọn. Các mục được phân chia rõ ràng, thuận tiện cho bạn đọc tìm kiếm cùng với một giao diện vô cùng thân thiện và dễ nhìn. Nội dung website luôn được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích, ngắn gọn, đơn giản nhưng rất đặc sắc. Ngoài ra, bạn còn có thể đọc và học thêm được các tips làm bài từ những ý kiến trong phần bình luận của các cao thủ IELTS ở trang web đấy nhé! Có thể nói rằng, đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy vào học cùng IELTS Simon thôi!

Website:
 http://ielts-simon.com/
Một video bài giảng trong các video bài giảng của IELTS Simon trên Youtube
Giao diện trang web của IELTS Simon
Giao diện trang web của IELTS Simon

2 Thai Ha Nguyen

IELTS For Free

Tương tự như chính cái tên, hầu như mọi thứ về IELTS trên trang web này đều hoàn toàn miễn phí. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, phong phú, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho mỗi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ở trang web này, Các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được thông qua video giúp chúng ta dễ hình dung, tưởng tượng và dễ hiểu hơn rất nhiều, đây là một trong những điểm cộng của trang web. Bên cạnh đó, App học IELTS do trang web giới thiệu đều có trên Apple Store và Google Play, điều này giúp bạn có thể download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

Website: http://ieltsforfree.com/
Giao diện trang web IELTSFORFREE
Giao diện trang web IELTSFORFREE
Các bạn có thể dễ dàng download App trên App Store và Google Play
Các bạn có thể dễ dàng download App trên App Store và Google Play
3 Thai Ha Nguyen

IELTS Mentor

Tương tự như những website luyện IELTS 4 kỹ năng khác, IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module. Một điểm đặc biệt của website này mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả. Việc được tham khảo các bài mẫu sẽ khiến trình độ của bạn tăng đáng kể đấy. Website khá mạnh về phần Writing với hàng nghìn bài chia sẻ về Writing ở mọi chủ đề dẽ giúp bạn cải thiện khả năng viết luận của mình nhanh chóng nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn có một bài luận tốt thì đừng bỏ qua website này nhé!

Website: http://www.ielts-mentor.com/
Một bài giảng của IELTS Mentor
4 Thai Ha Nguyen

IELTS Fighter

IELTS Fighter là website luyện thi IELTS online miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Website được thiết kế với giao diện vô cùng đẹp, phù hợp với mọi người dùng có nhu cầu học IELTS. Đặc biệt, các bài học trên website được phân loại theo các level phù hợp với từng trình độ của người học với 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS. Việc phân theo level này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình trình độ phù hợp với năng lực nhất. Bên cạnh hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS cùng các tips luyện thi IELTS, nguồn tài liệu học IELTS phong phú, website còn cung cấp cho bạn lộ trình học rất hay phù hợp cho từng trình độ. Đây hứa hẹn sẽ là một website tự học tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Website: http://ielts-fighter.com/
Trang web của IELTS Fighter
Trang web của IELTS Fighter
Giới thiệu khóa học tiếng anh IELTS Fighter
5 Thai Ha Nguyen

DC ielts

Dominic có thể được coi là "bố già" của giới IELTS. Đây là một trong những nguồn học IELTS xuất sắc trên Internet, đáng để các bạn tham khảo nếu muốn có một điểm số cao cho bài thi IELTS của mình. Đó là một bách khoa toàn thư cho các học viên IELTS, bao gồm mọi yếu tố liên quan tới kỳ thi, từ kiến thức đến các kĩ năng, các mẹo, các lưu ý... Và quan trọng nhất, nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Website: http://www.dcielts.com/
Trang Web của DC IELTS
Trang Web của DC IELTS
6 Thai Ha Nguyen

GoodLuckIELTS

Trang web Goodluck IELTS là nơi cung cấp rất nhiều thông tin và tài liệu học cho các kĩ năng trong bài thi IELTS một cách tương đối đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu. Tuy nhiên, ở trang web này, kĩ năng được chú trọng hơn cả là kĩ năng Speaking, Goodluck IELTS cung cấp rất nhiều các chủ đề nói để người học có thể tự cải thiện khả năng nói cho bản thân. Đặc biệt, ở Goodluck IELTS có hẳn một mảng về viết thư, phần mà nhiều trang web luyện thi IELTS khác không đề cập đến hoặc bỏ qua. Và tất, các khóa học ở đây cũng hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Website: http://www.goodluckielts.com/

Giao diện của Goodluck IELTS dễ hiểu và rõ ràng
Giao diện của Goodluck IELTS dễ hiểu và rõ ràng
IELTS Speaking Task 1 - How to get a high score của Goodluck IELTS
7 Thai Ha Nguyen

IELTS Exam

Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà. Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Học xong phần nào, mình có thể ngay lập tức vào website để luyện tập để cải thiện kỹ năng phần đó. Được tham khảo dạng đề, chắc chắn khi vào phòng thi bạn sẽ không còn bỡ ngỡ nữa đúng không nào? Nếu như các trang web luyện thi IELTS sẽ bắt bạn phải làm trên trang web của họ, thì với IELTS Exam, bạn có thể download về dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn.

Website: https://www.ielts-exam.net/
Trang web của IELTS Exam
Trang web của IELTS Exam
8 Thai Ha Nguyen

EnglishRyan

Ryan đã xuất hiện trên mạng một thời gian dài và giờ đã lập hẳn một cơ quan chuyên về lĩnh vực này. Hai kĩ năng Listening và Speaking được coi là hai kĩ năng khó nhất của bài thi IELTS nay đã được English Ryan cung cấp rất nhiều tài liệu và video tham khảo nhằm giúp các bạn cải thiện tốt nhất hai kĩ năng này của mình. Nhưng bên cạnh các bài học free, trang web cũng có những bài học mất phí.

Website: http://www.englishryan.com/
Các bài học của English Ryan đều miễn phí
Các bài học của English Ryan đều miễn phí
9 Thai Ha Nguyen

UsingEnglish

Đây cũng là một trong số các trang web giúp các bạn ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được làm các đề online để cải thiện 4 kĩ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kĩ năng Writing của các bạn. Làm các bài thi online về phần Writing, bạn sẽ thấy trình độ của mình lên rất nhanh đấy nhé!

Website: 
https://www.usingenglish.com/
Using English có bố cục rất rõ ràng
Using English có bố cục rất rõ ràng
10 Thai Ha Nguyen

IGO10

IGO10 là website giúp bạn có thể cải thiện 4 kĩ năng IELTS của mình thông qua việc xem video tiếng anh với phụ đề song ngữ đó là các video TED, âm nhạc, phim ảnh, truyền hình. Thông qua cách học này, việc luyện thi IELTS của bạn sẽ không còn nhàm chán hay buồn tẻ nữa mà vô cùng hào hứng, thú vị. Đó chính là điểm cộng của IGO10 mà không phải trang web nào cũng có. Hãy thử học cùng IGO10 bạn nhé, đảm bảo với bạn là rất thú vị mà vẫn vô cùng hiệu quả đó!

Website: http://igo10.vn/
Các video rất thú vị của IGO10
Các video rất thú vị của IGO10
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng