Top 7 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Cầu Giấy, Hà Nội

25-04-2017 7 1390 0 1 Báo lỗi

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, và để có thể sử dụng được tiếng Anh tốt nhất thì việc tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp trẻ có thể tiếp thu và trau dồi ngoại ngữ tốt nhất. Hôm nay Toplist xin được giới thiệu đến bạn đọc một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở Cầu Giấy, Hà Nội.

1 Oanh Hoang 2017-04-22 20:28:25

Trung tâm Tiếng Anh EQuest

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, EQuest có 15 cơ sở đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc với 40.000 lượt học viên nhập học, đó là những con số ấn tượng của EQuest. EQuest đào tạo các khóa tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em. Các khóa học, bài học của trung tâm được chuẩn bị rất kỹ lưỡng chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ. Tuy nhiên về chi phí học phí cho mỗi khóa học luyện thi chứng chỉ khoảng 4 triệu – 6 triệu đồng. Trung bình mỗi giờ học tại trung tâm có giá từ 50.000 VNĐ đến 70.000 VNĐ. Những khóa học khác bao gồm Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp và cơ bản, học phí từ 2 triệu - 3.5 triệu đồng. Nói chung tiếng anh EQuest hiện đang là một trong số những trung tâm uy tín nhất cho trẻ em hiện nay.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: 373 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: (84 4) 7305 2662
 • Email: infohn@EQuest.edu.vn
 • Website: www.equest.edu.vn
Một lớp học tiếng anh tại EQuest
Một lớp học tiếng anh tại EQuest

2 Oanh Hoang 2017-04-22 20:44:47

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay có cơ sở tại Cầu Giấy. Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Với bề dày kinh nghiệm từ đó đến nay Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Trong quá trình phát triển Apollo luôn hoạt động với khẩu hiệu Where the best become better”, Apollo luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Apollo đào tạo đủ các khóa học từ trẻ em cho đến người lớn. Mọi kiến thức, bài dạy đều được trung tâm chuẩn bị cẩn thận, bài bản, cơ sở vật chất đầy đủ, đặc biệt là khóa học tiếng Anh trẻ em đã mang đến cho trẻ thơ những kiến thức hay, những giờ học sôi động, hấp dẫn. Apollo là địa chỉ khá tin cậy cho các bậc phụ huynh hiện nay.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: 36 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 04 73000866
 • Website: http://apollo.edu.vn/
Mô hình lớp học tại Apollo
Mô hình lớp học tại Apollo
3 Oanh Hoang 2017-04-22 20:52:53

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking với 100% giáo viên tiếng Anh bản xứ cam kết có bằng cấp, trình độ và lòng nhiệt huyết với nghề. iSpeaking được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em và người lớn uy tín và chất lượng. Đến với trung tâm con em bạn, những trẻ nhỏ sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập mới, những hoạt động ngoại khóa vui nhộn giúp trẻ hứng thú học tập và tiếp thu tốt các kiến thức. Có rất nhiều học viên đã từng theo học Tiếng Anh tại Ispeaking trong đó có cả những nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến. Không những thế, học phí tại trung tâm khá rẻ, chỉ vào khoảng 130.000 VNĐ/buổi.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 2 Lê Đức Thọ, (cạnh Honda showroom) Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 0944627108
 • Website: http://ispeaking.org/
Lớp học tiếng anh trẻ em tại iSpeaking
Lớp học tiếng anh trẻ em tại iSpeaking
4 Oanh Hoang 2017-04-22 21:00:21

Trung tâm Anh ngữ Popodoo

Popodoo là môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành cho trẻ em. Bên cạnh đó Popodoo cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Hệ thống giáo trình được Popodoo sử dụng như PoPoDoo Kid, PoPoDoo Smart English là sản phẩm thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung cấp tại Việt Nam. Ngoài ra PoPoDoo còn sử dụng giáo trình nổi tiếng PoPoDoo English kết hợp với phương pháp dạy trên lớp và học tập tại nhà đã mang đến kết quả đáng ngờ cho trẻ em. Popodoo rất xứng đáng là trung tâm uy tín, chất lượng cho gia đình có trẻ nhỏ muốn được đào tạo về tiếng Anh.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: (+84)43 7854634
 • Website: http://popodoo.com.vn/
Lớp học tiếng anh trẻ em tại Popodoo
Lớp học tiếng anh trẻ em tại Popodoo
5 Oanh Hoang 2017-04-22 21:09:04

Anh ngữ iGIS

Anh ngữ iGIS cũng là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ uy tín tại Hà Nội. Trung tâm có nhiều cơ sở và một cơ sở nằm tại Cầu Giấy. Trong quá trình phát triển đến nay, trung tâm luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ từ người học là bởi đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, luôn biết cải tiến phương pháp học tốt nhất đối với người học. Mỗi bài học của iGIS luôn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, các bé không chỉ phát triển cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn thích học ngoại ngữ, thích giao tiếp. Đó là một điểm tựa cho các bé sau này trong quá trình học tập và phát triển.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: 26/16 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: (04) 710 85 999
 • Website: http://hoctienganh.net.vn/
Các em nhỏ vui vẻ khi học tại Anh ngữ iGIS
Các em nhỏ vui vẻ khi học tại Anh ngữ iGIS
6 Oanh Hoang 2017-04-22 21:10:10

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn là một tập đoàn với các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Cleverlearn đã thu hẹp khoảng cách về mặt ngôn ngữ giữa các quốc gia trên thế giới thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.
Trung tâm Anh ngữ duy nhất tại Việt Nam được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) Uỷ quyền là Điểm thi TOEIC và TOEFL iBT (internet-Based Test). Bằng tất cả những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể tin tưởng rằng Cleverlearn là một trung tâm đào tạo tiếng Anh tốt, trong đó có tiếng Anh trẻ em.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: Số 23, Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 043.360.8286
 • Website: http://www.cleverlearnvietnam.vn/welcome/
Giờ học vui vẻ của các em nhỏ Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
Giờ học vui vẻ của các em nhỏ Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
7 Oanh Hoang 2017-04-22 21:12:47

Trung tâm Anh ngữ Espeed

Anh ngữ Quốc tế ESpeed được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng kiến thức kích thích não bộ từ Singapore trong việc học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại Việt Nam. Khác với các phương pháp học tẻ nhạt, thầy nói, trò ghi thì nay ESpeed sẽ giúp các học viên có thể tự tin giao tiếp nói tiếng Anh khi được trực tiếp nói chuyện với người nước ngoài. Sẽ không còn là những bài học nhàm chán, với các em nhỏ sẽ rất thích thú khi được đi chơi còn các học viên lớn tuổi sẽ phải tự nâng cao khả năng của mình bằng cách gặp các du khách nước ngoài, giao tiếp với họ và luyện khả năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trực tiếp với người bản xứ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi 100% giáo viên của trung tâm có chứng chỉ giảng dạy toàn cầu đã trải qua khóa đào tạo đặc biệt về phương pháp giảng dạy kích thích não bộ giúp tạo hứng thú học tập cao nhất cho học viên.

Các bạn quan tâm có thể xem một số thông tin sau tại Cầu Giấy
 • Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 04. 629 36032
 • Website: http://espeed.vn/
Lớp tiếng anh tại Espeed
Lớp tiếng anh tại Espeed
Đại Lâm Mộc 2018-05-17 14:50:21
Cho mình hỏi có lớp từ mấy tuổi nhỉ
Bài thơ hay về tháng 7
Top 12 Bài thơ hay về tháng 7
Lan Huong Nguyen 19-07-2018 12 100 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng