Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 9, TP. HCM

16-01-2021 7 413 0 0 Báo lỗi

Trẻ em chưa trưởng thành chính là độ tuổi vàng giúp các em yêu thích và học tập ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em xuất hiện mà không đảm bảo được chất lượng đào tạo. Dưới đây Toplist sẽ tổng hợp một số trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 9, TP HCM để giúp các bậc phụ huynh có lựa chọn sáng suốt.

1 Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo đã quá nổi tiếng với những ai đã và đang muốn tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh uy tín ở Việt Nam. Trung tâm đã mở rộng nhiều hệ thống trên các tỉnh thành nhằm đưa đến những giá trị tốt nhất, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành các công dân toàn cầu qua những khóa học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy suất xắc nhất.


Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học tiếng Anh cho bé tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS), kết hợp với giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Việc sử dụng phương pháp LETS độc quyền, Trung tâm Anh ngữ Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM

Số điện thoại: (028).7106.2041 - (028).7302.2168

Website: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo
  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  2 Trang Nguyễn

  Trường Anh ngữ Planet

  Trường Anh Ngữ Planet được thành lập từ năm 2009 với mục đích mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh và sinh viên, mọi người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp hiệu quả tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.


  Trường Anh ngữ Planet áp dụng phương pháp phản xạ Callan giúp học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường, phát triển đồng thời 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, ứng dụng kiến thức được học vào giao tiếp với tần suất cao, tạo cho học viên một phản xạ rất tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên trẻ với khả năng Anh ngữ toàn diện, được huấn luyện kỹ càng phương pháp Callan, hứa hẹn sẽ đem đến một kết quả bất ngờ cho con của bạn.


  THÔNG TIN THAM KHẢO:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 431- 431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  • Cơ sở 2: 01 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM

  Số điện thoại:

   • Cơ sở 1: 1900.636.771
   • Cơ sở 2: 0283.728.3244 - 0283.728.3245

   Website: http://planet.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/platerra.edu.vn

    Trường Anh ngữ Planet
    Trường Anh ngữ Planet
    Trường Anh ngữ Planet
    Trường Anh ngữ Planet
    3 Trang Nguyễn

    Triangle English

    Bạn đang cần tìm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng cho con mình, hãy tham khảo Triangle English để được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Được thành lập năm 2015 nhưng Triangle English đã nhanh chóng trở thành một trung tâm có thế mạnh trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.


    Trung tâm anh ngữ Triangle English cung cấp rất nhiều lớp học phục vụ các nhu cầu khác nhau, các lớp tiếng Anh trẻ em giúp các em có khả năng bắt chước và tìm ra quy tắc trong phát âm chuẩn, trau dồi vốn từ và có thể giao tiếp tốt trong cuộc sống hàng ngày. Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh dành cho các học viên trao đổi với người nước ngoài hay tổ chức các kỳ thi thử các chứng chỉ quốc tế nhằm đạt hiệu quả cao khi bước vào các kỳ thi thật.


    THÔNG TIN THAM KHẢO:

    Địa chỉ: Số 509 Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

    Số điện thoại: 089.830.2490

    Website: http://tes-edu.vn/ - https://triangle-english.edu.vn/

    Facebook: https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/

     Triangle English
     Triangle English
     Triangle English
     Triangle English
     4 Trang Nguyễn

     Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

     Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được công nhận bởi NEAS - một tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. VUS đạt chuẩn các chỉ tiêu về chất lượng giảng dạy cao, đáp ứng được nhu cầu của học viên, có công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập hữu ích.


     Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý. Các khóa học Anh ngữ trẻ em từ 4 - 15 tuổi giúp các em có nền tảng vững chắc ngay từ những bước khởi đầu, phát âm chuẩn, có sự tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế. Chương trình đào tạo dành cho trẻ em có nội dung được cập nhật, chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn cao và hiểu tâm lý học viên.


     THÔNG TIN THAM KHẢO:

     Địa chỉ:

     • 706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP. HCM
     • 167 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9

     Số điện thoại: (028)3.736.7326

     Website: https://vus.edu.vn/

     Facebook: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

      Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
      Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
      Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
      Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
      5 Trang Nguyễn

      Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

      Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu được thành lập từ năm 2005 đến nay đã gần 15 năm hoạt động với nhiều cơ sở đã được mở rộng ở khu vực phía Nam. Với tiêu chí đào tạo Anh văn cho trẻ em là học sinh mẫu giáo, cấp 1,2,3; Anh văn giao tiếp cho sinh viên và người đi làm, trường sẽ tư vấn và đào tạo đúng trình độ mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên, tiết kiệm được thời gian và chi phí.


      Với Anh văn trẻ em Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu sẽ bắt đầu bằng các quá trình làm quen tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Với học sinh 5 - 16 tuổi bám sát các chương trình học tập phổ thông đồng thời cũng củng cố các kiến thức liên thông học chương trình bằng cấp quốc tế. Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản, phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài. Rèn luyện khả năng tự lập cũng như tự tin giao tiếp sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh.


      THÔNG TIN THAM KHẢO:

      Địa chỉ: 182 - 186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM

      Số điện thoại: (028).2216.0027 - (028).3730.9284

      Website: https://ucchauschool.edu.vn/

      Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Anh-Ngữ-Quốc-Tế-Úc-Châu-859982831005087/

       Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
       Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
       Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
       Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
       6 Mai Tuyet Nguyen

       Trung tâm Anh ngữ ILA

       ILA được đánh giá là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng tuyệt vời cùng những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế và hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này. Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên với mục đích giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

       Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Trung tâm Anh ngữ ILA?

       • ILA là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu trên thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge.
       • Luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy ở tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.
       • Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Bên cạnh đó, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác chẳng hạn như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học.

       Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại ILA:

       1. Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
       2. Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
       3. Smart Teens (12 – 16 tuổi)


       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 468 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
       Điện thoại:
       (028) 7300 4168
       Email:
       info@ila.edu.vn

       Website: http://ilavietnam.edu.vn
       Fanpage
       : https://www.facebook.com/ilavn/


       Trung tâm Anh ngữ ILA
       Trung tâm Anh ngữ ILA
       Trung tâm Anh ngữ ILA
       Trung tâm Anh ngữ ILA
       7 Mai Tuyet Nguyen

       Apax English - Apax Leaders

       Apax English - Apax Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Tập đoàn Giáo dục Egroup. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English - Apax Leaders giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai. Đến năm 2020, Apax English - Apax Leaders đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.


       Nỗi lo của nhiều ba mẹ hiện nay, không chỉ là việc tìm kiếm cho con một môi trường để tiếp cận những phương pháp giáo dục tân tiến nhất. Mà bên cạnh đó, nhiều vị phụ huynh còn mong muốn những phương pháp học mới phải khiến bé cảm thấy hạnh phúc và trau dồi kiến thức một cách tự nhiên, vui vẻ. Giáo dục tiếng Anh cũng không là ngoại lệ. Tại Apax Leaders, phương pháp học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL - English as a Second Language) sẽ tạo điều kiện cho các em được tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái và hứng thú với tiếng Anh nhất. Phương pháp này giúp trẻ có nhiều cơ hội để vận dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống thực tế khác nhau. Hơn thế nữa, phương pháp học ESL không chỉ tập trung vào việc dạy học sinh về tiếng Anh mà còn trang bị cho các em các kỹ năng cần thiết khác như thuyết trình, làm việc nhóm hay khả năng giải quyết vấn đề, từ đó giúp các em cải thiện tư duy phản biện và sáng tạo cũng như hình thành phản xạ tự nhiên và cách suy nghĩ, hành động như người bản xứ.


       Apax Leaders tích hợp hệ thống bảng tương tác thông minh trang bị trong mỗi lớp học, đem đến cho các học viên những bài giảng tiếng Anh sinh động với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh sống động. Phương pháp học này sẽ giúp các em tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng hơn.Không chỉ vậy, hệ thống học trực tuyến E-learning sẽ luôn song hành cùng phụ huynh và học viên 24/24 giờ mỗi ngày. Ba mẹ cùng các bé có thể cùng nhau tự học linh hoạt, luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết ngay tại nhà nữa đó.Ba mẹ hãy đưa bé đến với trung tâm Apax Leaders gần nhất để cùng nhau trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế này nhé.


       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ:


       • 201 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh; Điện thoại: 028 7307 3866
       • Tầng 4, Chung cư The Art Gia Hòa – 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9; Điện thoại: 028 7308 1799

       Điện thoại: 1900 63 3979
       Mail
       : cskh@apaxleaders.edu.vn
       Website:
       www.apaxleaders.edu.vn
       Facebook:
       https://www.facebook.com/ApaxEnglish/


       Apax English - Apax Leaders
       Apax English - Apax Leaders
       Apax English - Apax Leaders
       Apax English - Apax Leaders
       Khách quan đầy đủ chính xác

       Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

       Công Ty cổ Phần Toplist
       Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
       Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
       Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
       Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng