Top 6 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận 9, TP. HCM

29-11-2019 6 12 0 0 Báo lỗi

Trẻ em chưa trưởng thành chính là độ tuổi vàng giúp các em yêu thích và học tập ngôn ngữ mới đặc biệt là tiếng Anh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em xuất hiện mà không đảm bảo được chất lượng đào tạo. Dưới đây Toplist sẽ tổng hợp một số trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín tại quận 9, TP HCM để giúp các bậc phụ huynh có lựa chọn sáng suốt.

1 Trang Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo đã quá nổi tiếng với những ai đã và đang muốn tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh uy tín ở Việt Nam. Trung tâm đã mở rộng nhiều hệ thống trên các tỉnh thành nhằm đưa đến những giá trị tốt nhất, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành các công dân toàn cầu qua những khóa học tiếng Anh với chất lượng giảng dạy suất xắc nhất.


Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học tiếng Anh cho bé tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS), kết hợp với giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao. Việc sử dụng phương pháp LETS độc quyền, Trung tâm Anh ngữ Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Vincom Lê Văn Việt, 50 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM
 • Số điện thoại: (028).7106.2041 - (028).7302.2168
 • Website: https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em
 • Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

2 Trang Nguyễn

Trường Anh ngữ Planet

Trường Anh Ngữ Planet được thành lập từ năm 2009 với mục đích mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh và sinh viên, mọi người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp hiệu quả tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.


Trường Anh ngữ Planet áp dụng phương pháp phản xạ Callan giúp học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường, phát triển đồng thời 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, ứng dụng kiến thức được học vào giao tiếp với tần suất cao, tạo cho học viên một phản xạ rất tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên trẻ với khả năng Anh ngữ toàn diện, được huấn luyện kỹ càng phương pháp Callan, hứa hẹn sẽ đem đến một kết quả bất ngờ cho con của bạn.


THÔNG TIN THAM KHẢO:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 431- 431B Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
 • Cơ sở 2: 01 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM
 • Cơ sở 11: 270A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP HCM
 • Plane Kids: 27-27A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
 • Planet GS: 190A Nguyễn Văn Tăng, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM

Số điện thoại: 

  • Cơ sở 1: 1900.636.771
  • Cơ sở 2: 0283.728.3244 - 0283.728.3245
  • Cơ sở 11: 0286.686.1100 - 0286.686.2200
  • Plane Kids: 0286.280.9786 - 0286.280.9365
  • Planet GS: 0282.213.5259 - 0282.213.5616

  Website: http://planet.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/planet.edu.vn/

   Trường Anh ngữ Planet
   Trường Anh ngữ Planet
   Trường Anh ngữ Planet
   Trường Anh ngữ Planet
   3 Trang Nguyễn

   Triangle English

   Bạn đang cần tìm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và chất lượng cho con mình, hãy tham khảo Triangle English để được trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Được thành lập năm 2015 nhưng Triangle English đã nhanh chóng trở thành một trung tâm có thế mạnh trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp.


   Trung tâm anh ngữ Triangle English cung cấp rất nhiều lớp học phục vụ các nhu cầu khác nhau, các lớp tiếng Anh trẻ em giúp các em có khả năng bắt chước và tìm ra quy tắc trong phát âm chuẩn, trau dồi vốn từ và có thể giao tiếp tốt trong cuộc sống hàng ngày. Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh dành cho các học viên trao đổi với người nước ngoài hay tổ chức các kỳ thi thử các chứng chỉ quốc tế nhằm đạt hiệu quả cao khi bước vào các kỳ thi thật.


   THÔNG TIN THAM KHẢO:

   • Địa chỉ: Số 10 đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
   • Số điện thoại: 089.830.2490
   • Website: http://tes-edu.vn/ - https://triangle-english.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/
   Triangle English
   Triangle English
   Triangle English
   Triangle English
   4 Trang Nguyễn

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được công nhận bởi NEAS - một tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. VUS đạt chuẩn các chỉ tiêu về chất lượng giảng dạy cao, đáp ứng được nhu cầu của học viên, có công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập hữu ích. 


   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý. Các khóa học Anh ngữ trẻ em từ 4 - 15 tuổi giúp các em có nền tảng vững chắc ngay từ những bước khởi đầu, phát âm chuẩn, có sự tự tin giao tiếp, rèn luyện khả năng đạt kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế. Chương trình đào tạo dành cho trẻ em có nội dung được cập nhật, chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn cao và hiểu tâm lý học viên.


   THÔNG TIN THAM KHẢO:

   • Địa chỉ: 706A Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP. HCM
   • Số điện thoại: (028)3.736.7326
   • Website: https://vus.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/
   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS
   5 Trang Nguyễn

   Anh ngữ AMA

   Anh ngữ AMA là một hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế, là đơn vị khảo thí chính thức các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Các khóa học của AMA mang nền tảng giáo dục hiện đại của Mỹ, một môi trường đào tạo hiện đại với phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và cuộc sống.


   Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi được Anh ngữ AMA áp dụng mô hình học đa trí thông minh để gợi niềm yêu thích với tiếng Anh, đặt nền tảng vững chắc, khai thác tiềm năng và hoàn thiện các kỹ năng mềm, giúp trẻ thành thạo tiếng Anh. Áp dụng giáo trình mới nhất từ các nhà xuất bản uy tín thế giới với 100% giáo viên có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để phát huy khả năng của trẻ.


   THÔNG TIN THAM KHẢO:

   • Địa chỉ: 350 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Quận 9, TP HCM
   • Số điện thoại: 028.7300.6893
   • Website: http://ama.com.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/
   Anh ngữ AMA
   Anh ngữ AMA
   Anh ngữ AMA
   Anh ngữ AMA
   6 Trang Nguyễn

   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu

   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu được thành lập từ năm 2005 đến nay đã gần 15 năm hoạt động với nhiều cơ sở đã được mở rộng ở khu vực phía Nam. Với tiêu chí đào tạo Anh văn cho trẻ em là học sinh mẫu giáo, cấp 1,2,3; Anh văn giao tiếp cho sinh viên và người đi làm, trường sẽ tư vấn và đào tạo đúng trình độ mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên, tiết kiệm được thời gian và chi phí.


   Với Anh văn trẻ em Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu sẽ bắt đầu bằng các quá trình làm quen tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo. Với học sinh 5 - 16 tuổi bám sát các chương trình học tập phổ thông đồng thời cũng củng cố các kiến thức liên thông học chương trình bằng cấp quốc tế. Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản, phát âm chuẩn với giáo viên nước ngoài. Rèn luyện khả năng tự lập cũng như tự tin giao tiếp sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Anh.


   THÔNG TIN THAM KHẢO:

   • Địa chỉ: 182 - 186 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM
   • Số điện thoại: (028).2216.0027 - (028).3730.9284
   • Website: https://ucchauschool.edu.vn/
   • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Anh-Ngữ-Quốc-Tế-Úc-Châu-859982831005087/
   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
   Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng