Top 7 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại quận 6, TP. HCM

28-11-2019 7 16 0 0 Báo lỗi

Bạn đang muốn kiếm một trung tâm tiếng anh dành cho trẻ tại Quận 6, nhưng bạn không biết trung tâm nào tốt và chất lượng? Đừng lo lắng, qua bài viết sau đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ tốt nhất tại Quận 6, TP. HCM nhé!

1 Hà Nguyễn

Anh Văn Hội Việt Mỹ

Là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã được tổ chức NEAS chứng nhận về chất lượng giảng dạy, và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.


Khi học tại Anh Văn Hội Việt Mỹ


 • Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế: VUS được tổ chức NEAS chứng nhận chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.
 • Phần mềm học tập chuyên dụng: Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.
 • Chương trình học đa dạng: Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn.
 • Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao: Gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi học xong những đứa trẻ sẽ nhận được: Phát triển ngôn ngữcơ bản đến nâng cao, Hoàn thiện kỹ năng đọc, Nâng cao ngữ pháp, Phát triển toàn diện kỹ năng nghe, Tăng tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ 1: 61 - 63 Bà Hom, Q. 6, TP. HCM
 • Điện thoại 1: (028) 3 817 2779
 • Địa chỉ 2: 961 Hậu Giang, Q. 6, TP. HCM
 • Điện thoại 2: (028) 3 759 3727
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/AnhvanhoiVietMy.VUS/about/
 • Website: https://vus.edu.vn/
Anh Văn Hội Việt Mỹ
Anh Văn Hội Việt Mỹ
Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn chỉ bảo tận tình cho các em
Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn chỉ bảo tận tình cho các em

2 Hà Nguyễn

Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc

Với nhiều năm đi đầu về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc nhằm mang đến nhiều cơ hội cho những tài năng trẻ của đất nước ta trước thời kỳ đổi mới của nền kinh tế toàn cầu.


Điểm nổi bật khóa học Anh văn Thiếu nhi tại Anh Ngữ Việt Úc


 • Chương trình học được các chuyên gia tâm lý giáo dục trẻ em Việt Nam – Úc hợp tác biên soạn và giảng dạy với thiết kế sinh động, thu hút sự chú ý học tập của học viên, đảm bảo khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh lưu loát và hoàn thành các bài thi Starters – Movers – Flyers điểm cao.
 • Trang thiết bị học tập đầy đủ nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học Anh văn Thiếu nhi, đặc biệt là đối với việc giúp trẻ luyện thi Starters – Movers – Flyers, mang lại kết quả hoàn hảo.
 • Tạo môi trường học tập theo chuẩn quốc tế, phù hợp với từng lứa tuổi với phòng học được thiết kế riêng nhằm tạo cảm giác thoải mái và hứng thú học hành cho các em thiếu nhi.
 • Theo dõi, báo cáo kết quả học tập thường xuyên sau mỗi buổi học và gửi cho phụ huynh báo cáo bài học và kết quả học tập của từng học viên bằng “report book.”

Tham gia vào các khóa học Anh văn Thiếu nhi của Anh Ngữ Việt Úc, học viên Học sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng câp độ. Khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 269 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.HCM
 • Điện thoại: 094 511 0220
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ivasschool/
 • Website: http://lienvietucschool.edu.vn/
Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc
Trung tâm Ngoại ngữ Liên Việt Úc
Trẻ em luôn học hỏi những cái mới
Trẻ em luôn học hỏi những cái mới
3 Hà Nguyễn

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn

Việc học tiếng Anh có ảnh hưởng lâu dài và sâu rộng vào cuộc sống học tập và xã hội của trẻ em. Khả năng đọc, viết và sử dụng ngôn ngữ liên quan trực tiếp tới cơ hội học tập và lựa chọn sự nghiệp tương lai của trẻ em. Nhận thấy trẻ em là những học viên rất lanh lợi, thích tìm hiểu trong môi trường sống và học tập năng động và đa dạng, Trường Anh Ngữ Âu Châu cung cấp các lớp Anh văn dành cho các bé từ 3 đến 11 tuổi.


Chương trình được thiết kế chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ quá trình học như tranh ảnh, đò chơi, video và các trò chơi mang tính giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và yêu trẻ sẽ giúp các bé sớm làm quen với tiếng Anh và hình thành sự tự tin cho quá trình phát triển sau này.


Đặc biệt:


 • Lớp học với sĩ số học viên ít (từ 10 đến 15 học viên).
 • Phòng học hiện đại, tiện nghi.
 • Hệ thống theo dõi và báo cáo liên tục với gia đình học viên.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 167 - 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 37 554 305 - 37 554 307
 • Email: auchauschool-campus2@auchauschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAuChau
 • Website: http://www.auchauschool.edu.vn/index.php
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ Âu Châu Sài Gòn
4 Hà Nguyễn

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina

Trung tâm Anh ngữ Trẻ em Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình từ vỡ lòng đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé.

Phát âm chuẩn thực sự quan trọng cho các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh, trung tâm thường xuyên thay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các bé làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau. Phương pháp học vui nhộn, thực sự mỗi giờ học của bé mang lại niềm vui, niềm vui khi tới lớp. Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đã dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.


Tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Anh trẻ em Sài Gòn Vina đều đạt tiêu chuẩn S1: 100% phòng máy lạnh, diện tích chuẩn từ 25 - 30 m2, phòng học từ 7 - 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)
 • Điện thoại: 0902.516.288
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/
 • Website: http://saigonvina.edu.vn/
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina vơi cở sở vật chất hiện đại
Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina vơi cở sở vật chất hiện đại
5 Hà Nguyễn

Anh ngữ Quốc tế Elite Global

Anh ngữ Quốc tế Elite Global với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, với những chương trình đào tạo sáng tạo, phương pháp đào tạo được chuyển giao từ các nước tiên tiến giúp cho học viên tiếp cận tiếng Anh một cách chuyên nghiệp. Các hệ thống phòng học, phòng thư viện thông minh được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: bảng tương tác thông minh, máy chiếu, dàn âm thanh, máy tính,... nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.


Đây là trường chuyên cung cấp các giải pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả với môi trường giáo dục chuyên nghiệp góp phần nâng cao kỹ năng của học viên với từng độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm còn có môi trường học tập quốc tế với các khóa học đa dạng được sự hướng dẫn của các thầy cô nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Trong đó, các giáo viên tại đây đều đươc tuyển chọn một cách kỹ càng và thường xuyên được huấn luyện để nâng ao nghiệp vụ.

Đặc biệt, trường có phương pháp giảng dạy mới “BrainMax” đem lại hiệu quả cho chương trình học tiếng Anh từ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. BrainMax là phương pháp được sử dụng độc quyền tại trường Anh ngữ Quốc tế Elite Global. Đồng thời đây cũng chính là phương pháp học tiếng Anh được nhiều người đánh giá cao hiện nay, giúp các em rèn luyện não bộ và phát huy não bộ tối đa để học tiếng Anh một cách hiệu quả.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 27B-C Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3751 8329
 • Email: info@eliteglobal.edu.vn
 • Website: http://eliteglobal.edu.vn/
Anh ngữ Quốc tế Elite Global
Anh ngữ Quốc tế Elite Global
Elite Global tại Bảo Tàng Tranh 3D Artinus và Khu Hướng Nghiệp
Elite Global tại Bảo Tàng Tranh 3D Artinus và Khu Hướng Nghiệp
6 Hà Nguyễn

Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC

ISC Leecam xác định kỹ năng NGHE là nền tảng đầu tiên quan trọng nhất của việc học thông thạo một ngoại ngữ.Cũng dạy tiếng Anh, nhưng ISC Leecam chuyên sâu về phương pháp NGHE giao tiếp với những kỹ thuật Nghe đặc thù không đâu có.Cũng dạy tiếng Anh, nhưng phương pháp nghe giao tiếp LEECAM là phương pháp gần gũi nhất mô phỏng tiến trình học ngôn ngữ của một em bé bản ngữ; theo đó em bé sẽ tập nghe, rồi bắt chước nói theo, và dần dần sẽ sử dụng ngôn ngữ thành thạo.


Cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một bài học. Học viên ISC Leecam không còn sợ hãi khi phải đối diện với môn nghe, vì phương pháp nghe giao tiếp Leecam đã giúp họ khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên.


Học viên học Anh ngữ ISC Leecam sẽ học theo Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp Leecam cũng giống như việc một bé người Mỹ học Nói, đều khởi nguồn từ bước đầu tiên là NGHE. Sau khi NGHE một thời gian, đứa bé bản ngữ sẽ bắt đầu Nói, rồi lớn lên đi học mới học Viết. Việc tiếp thu được âm thanh dẫn đến nhận thức ý nghĩa và hình thành văn tự là một tiến trình khoa học. Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp LEECAM dựa vào tiến trình khoa học này và rút gọn thời gian để đạt được kết quả trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 12 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3833 - 7780
 • Website: http://iscleecam.edu.vn/ve-isc-leecam/
Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC
Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC
Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC
Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC
7 Hà Nguyễn

Ngoại Ngữ Thần Đồng

Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ em tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi. Những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng nhận thức, học tập, tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ nhớ, dễ thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.


Phương pháp dạy Tiếng Anh cho trẻ em này khắc phục được nhiều hạn chế, so với các phương pháp truyền thống, vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng. Mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho các bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.


Đội ngũ giáo viên Ngoại ngữ Thần Đồng có một khả năng Anh ngữ toàn diện, một căn bản văn phạm vững chắc, một ngữ giọng chuẩn và nhất là sự nhạy bén để áp dụng phương pháp trực quan sinh động. Các giáo viên tại Thần Đồng đều tốt nghiệp từ các trường đại học trong nước hoặc ngoại quốc. Tất cả đều được tiến sĩ ngữ học người Mỹ huấn luyện giọng chuẩn Mỹ và dạy cho trẻ em theo phương pháp Trực quan sinh động.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 156 Hậu Giang, P.6, Q.6, TP.HCM
 • Điện thoại 1: (028) 3960.1329
 • Địa chỉ 1: 29 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM
 • Điện thoại 1: (028) 3817.0728
 • Website: http://superyouth.edu.vn/lien-he/
Học Tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp trực quan sinh động
Học Tiếng Anh cho trẻ em theo phương pháp trực quan sinh động
Ngoại Ngữ Thần Đồng
Ngoại Ngữ Thần Đồng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng