Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

26-01-2021 7 74 0 0 Báo lỗi

Đối với các phụ huynh, bất cứ ai cũng đều mong muốn cho con theo học một khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, với việc hàng loạt các trung tâm xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay khiến việc lựa chọn một trung tâm chất lượng không còn dễ dàng, đặc biệt là tại các khu vực trung tâm như quận Hoàn Kiếm. Nhưng giờ các bạn có thể yên tâm, những trung tâm mà Toplist chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn như ý.

1 Quỳnh Lê

APAX English

Được triển khai từ cuối năm 2014, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup. Mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax đã và đang khẳng định được chất lượng và vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.


Apax English là một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng với chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Apax không chỉ tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo. Nhờ đó, các em sẽ có thể áp dụng nó trong việc giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống và nâng cao sự chủ động.

iGarten là khóa học tiêu biểu nhất của Apax English với lộ trình học tập hợp lý cho các em. Đặc biệt, với TV cảm ứng và trường quay thu nhỏ, bé được tiếp cận bài học một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hệ thống học trực tuyến cũng giúp tối đa hóa thời gian bé tiếp xúc với môi trường tiếng Anh và có được trải nghiệm tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

  • 25 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tầng 2, Trung tâm Thương Mại Chợ Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7306 8666

Facebook: https://www.facebook.com/ApaxEnglish/
Website: http://apaxenglish.com/

Hình ảnh tại APAX English
Hình ảnh tại APAX English
Hình ảnh tại APAX English
Hình ảnh tại APAX English

2 Quỳnh Lê

Anh ngữ ILA

Nổi tiếng với phương pháp học mới lạ và phù hợp với xã hội hiện đại, Ila là trung tâm tiếng Anh Hà Nội ứng dụng phương pháp học mới được nhiều học viên tin tưởng, ILA không chỉ giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong xã hội hiện đại ngày nay. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân sẽ hỗ trợ học viên rất nhiều trên con đường của các em trong tương lai.


ILA là một trong những trung tâm đạo tạo giáo viên hàng đầu thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. Là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA đảm bảo các học viên của mình luôn được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị và tài liệu giảng dạy mới nhất và tiên tiến nhất.


Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 6-8B Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 7303 6119
Facebook: https://www.facebook.com/ilavn/
Website: https://ila.edu.vn/

Hình ảnh tại ILA
Hình ảnh tại ILA
Hình ảnh tại ILA
Hình ảnh tại ILA
3 Quỳnh Lê

Apollo English

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Trung tâm có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện.


Hiện tại, Apollo đã có cơ sở tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với những chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với những phương pháp hiện đại, khoa học chắc chắn sẽ là điểm đến vô cùng hoàn hảo để các bé phát huy hết khả năng của mình. Cơ sở tại Phố Huế với các trang thiết bị hiện đại và vị trí trung tâm thuận tiện đã trở thành một trong những cơ sở phát triển nhất của trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 181-183-185 Huế, Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 7308 8666

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior

Website: https://apollo.edu.vn/

HÌnh ảnh tại Apollo English
HÌnh ảnh tại Apollo English
HÌnh ảnh tại Apollo English
HÌnh ảnh tại Apollo English
4 Quỳnh Lê

Anh ngữ GLN

Trung tâm GLN là một trong những nơi được học viên đánh giá là địa chỉ tin cậy để học ngoại ngữ. Trung tâm không những có cơ sở vật chất tốt, giáo viên nhiệt tình, mà phương pháp học cũng khá độc đáo. Học tiếng Anh, việc có môi trường để giao tiếp và luyện tập là điều thiết yếu quan trọng. Vì thế, GLN đã xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh để tăng năng suất học ngoại ngữ cũng như là địa điểm vui chơi, giải trí bổ ích cho bé sau giờ học.


Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ GLN được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ theo từng độ tuổi, phù hợp cả về cấp độ và chương trình học. Mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con phát triển toàn diện, GLN tin rằng phương pháp học truyền cảm hứng, xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới xung quanh sẽ đem đến cho con khả năng nắm bắt tiếng Anh như trẻ bản ngữ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
Tầng 1 & Tầng 8, Toà Nhà Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3936 4322
Facebook: https://www.facebook.com/glnieltscenter/
Website: https://gln.edu.vn/

Hình ảnh tại GLN
Hình ảnh tại GLN
Hình ảnh tại GLN
Hình ảnh tại GLN
5 Quỳnh Lê

Just Kids Kindergartens and Language Centres

Là một trọng những trung tâm tiếng anh cho trẻ em uy tín nhất tại quận Hoàn Kiếm, Just Kids Kindergartens and Language Centres chuyên sâu vào các khóa học Tiếng Anh cơ bản cho trẻ em trong độ tuổi từ 3-12. Cùng với đó là các khóa học trong khuôn khổ immersion (học bằng Tiếng Anh) cho trẻ em bao gồm: Nghệ thuật sáng tạo, Diễn thuyết, Viết văn, Kịch, Múa, Khoa học… mang lại cơ hội sử dụng thành thục Tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên và thoải mái nhất cho học sinh


Phương châm dạy và học ngoại ngữ của Just Kids Kindergartens and Language Centres là: Sáng tạo: Dạy một cách sáng tạo và phát huy tối đa tính sáng tạo của trẻ em; Thực dụng: Ngôn ngữ là công cụ chuyển tải nội dung. Nội dung liên quan đến đời thực và ngôn ngữ phải được sử dụng luôn trong đời thực. Toàn diện: Môi trường ngôn ngữ toàn diện, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ; các kỹ năng tư duy, thuyết trình, sáng tạo. Vui nhộn: Học là chơi, chơi là học, học sinh vui vẻ là những học sinh thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:
72 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0912276889

Facebook: https://www.facebook.com/justkidskindergartens/

Website: http://justkids.edu.vn/

Just Kids Kindergartens and Language Centres
Just Kids Kindergartens and Language Centres
Just Kids Kindergartens and Language Centres
Just Kids Kindergartens and Language Centres
6 Dang Duy Trai

Trung Tâm Tiếng Anh Happy House

Phương châm của Happy House là: Làm cho tất cả học sinh đến với Happy House đều thích học ngoại ngữ đó là thành công của phụ huynh và của chính chúng tôi. Bởi chỉ khi có lòng yêu thích, học sinh mới đạt được kết quả học tập cao nhất.


Đối với giáo viên tại Happy House, dạy trẻ luôn bằng tất cả tâm huyết, coi việc dạy trẻ , hiểu tâm lý và yêu trẻ như chính con mình. Kết quả từ những cố gắng không ngừng của thầy cô giáo, đó là học sinh ngày càng có niềm đam mê với tiếng Anh và môn học tiếng Anh.Giáo viên bản ngữ là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ đến từ nước Anh, Mỹ


Sự an toàn của trẻ là mối quan tâm hàng đầu của trung tâm.Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm chăm sóc, quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ cả về mặt thể lực và trí lực. Trung Tâm Tiếng Anh Happy House hướng trẻ hiểu và chủ động tư duy trước những hiện tượng mới mà trẻ nghe và nhìn thấy. Trung tâm tạo ra một môi trường sôi nổi, năng động mà ở đó mọi em nhỏ đều được khuyến khích để phát triển về mọi mặt. Học sinh luôn vui vẻ chan hòa với bạn bè trong một môi trường sạch đẹp.


Đến với Trung Tâm Tiếng Anh Happy House, các bé sẽ được:


  • Phát triển cả về mặt trí lực và nhân cách.
  • Tham gia các hoạt động tập thể đa dạng : trò chơi, hát, đóng kịch…..
  • Phát triển kỹ năng tư duy độc lập, làm việc theo nhóm.Từ đó các con sẽ tự tin hơn vào bản thân.
  • Khuyến khích học sinh sử dụng một cách có hiệu quả vốn tiếng Anh vừa học được và biến việc sử dụng tiếng Anh thành những kỹ năng thành thục.
  • Phát triển kỹ năng đọc tự tin, trôi chảy, lưu loát và hiểu những gì mà mình đọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 2 Hàm Tử Quan, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 084 595 6888

Facebook: https://www.facebook.com/englishforkiddz/

Trung Tâm Tiếng Anh Happy House
Trung Tâm Tiếng Anh Happy House
Trung Tâm Tiếng Anh Happy House
Trung Tâm Tiếng Anh Happy House
7 Dang Duy Trai

Amslink English Center

Amslink là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu.


Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và một số trường Đại học chuyên về ngoại ngữ tại Hà Nội, như trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội, cũng như qua quá trình làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam; chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.


Amslink English Center hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Trung tâm mong muốn được trang bị cho em học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.


Amslink English Center hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp tiếng Anh và khoá tiếng Anh giao tiếp nhằm trang bị cho học sinh kiến thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 86 Cửa Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0247 305 0384 nhánh 2 & 0247 307 6288

Facebook: https://www.facebook.com/amslink

Website: https://amslink.edu.vn/

Amslink English Center
Amslink English Center
Amslink English Center
Amslink English Center
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng