Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

 1. Top 1 ILA
 2. Top 2 Ocean Edu
 3. Top 3 Trung tâm Anh ngữ RES
 4. Top 4 Anh ngữ AMES ENGLISH
 5. Top 5 Cleverlearn
 6. Top 6 PoPoDoo Ðống Ða
 7. Top 7 Summer School

Top 7 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận Đống Đa, Hà Nội

Quỳnh Lê 220 0 Báo lỗi

Đối với các phụ huynh, đều mong muốn cho con theo học một khóa học Tiếng Anh chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, với việc hàng loạt các trung tâm ngày càng mọc ra ... xem thêm...

 1. Top 1

  ILA

  Gọi điện

  Nổi tiếng với phương pháp học mới lạ và phù hợp với xã hội hiện đại, ILA là trung tâm tiếng Anh Hà Nội ứng dụng phương pháp học mới được nhiều học viên tin tưởng, ILA không chỉ giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong xã hội hiện đại ngày nay. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân sẽ hỗ trợ học viên rất nhiều trên con đường của các em trong tương lai.


  ILA là một trong những trung tâm đạo tạo giáo viên hàng đầu thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. Là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA đảm bảo các học viên của mình luôn được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị và tài liệu giảng dạy mới nhất và tiên tiến nhất.


  Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 324 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Điện thoại: 024 7307 1168 & 1900 6965

  Email: info@ilavietnam.edu.vn

  Website: https://ila.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

  Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 12:30 - 21:30
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: 07:00 - 20:00
  Gọi điện
  ILA
  ILA
  ILA
  ILA

 2. Top 2

  Ocean Edu

  Gọi điện

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống gần 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  Trung tâm có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 2000 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay trung tâm đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên


  Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 204 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Tầng 4 tòa nhà số 131-133 phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 1900 6494

  Email: info@ocean.edu.vn

  Website: https://ocean.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 07:30 - 21:30

  Gọi điện
  Ocean Edu
  Ocean Edu
  Ocean Edu
  Ocean Edu
 3. Top 3

  Trung tâm Anh ngữ RES

  Gọi điện

  Được thành lập vào tháng 05/2007, Trung tâm Anh ngữ RES đang không ngừng phát triển khẳng định vị trí và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Sau gần 14 năm hoạt động, trung tâm đã 40 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội. Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.


  Tất cả các giáo viên nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ)… Giáo viên Việt Nam tại RES đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao.


  Chương trình học tại trung tâm RES vô cùng khoa học và logic, được thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục. Giáo trình tại RES được thiết kế độc quyền, được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, hình thức và được cập nhật kiến thức xã hội mới liên tục. Giáo trình của RES rất khoa học: Vừa là sách, vừa là vở. Sau mỗi bài học đều có các trang trống để học sinh ghi chép, và giáo viên ghi nhận xét (rất tiện cho phụ huynh trong việc theo sát việc học của con) hơn nữa sau mỗi buổi học học đều có phần tổng kết kiến thức bằng sơ đồ tư duy.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 89 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 232 325 & 0979 043 610

  Email: res.edu.co@gmail.com

  Website: https://res.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam

  Giờ mở cửa: Từ thứ hai - chủ nhật: 08:00 - 21:30

  Gọi điện
  Trung tâm Anh ngữ RES
  Trung tâm Anh ngữ RES
  Trung tâm Anh ngữ RES
  Trung tâm Anh ngữ RES
 4. Top 4

  Anh ngữ AMES ENGLISH

  Gọi điện

  Thành lập từ năm 2003, sau hơn 18 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 25 trung tâm trên toàn quốc, với hơn 100.000 học viên, cung cấp các khóa đào tạo hàng đầu về tiếng Anh Trẻ Em.


  Anh ngữ AMES ENGLISH là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy chương trình toán và khoa học của hệ thống giáo dục Tiểu học và Trung học Singapore. Với chương trình Amazing Edu, các em học sinh sẽ hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.


  Với mô hình Active English độc đáo, các em học sinh có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động, tùy theo lịch học tập và sinh hoạt của mình trong tuần. Các học viên không bao giờ phải bỏ bất cứ giờ học nào vì các bất cứ thời gian nào phù hợp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 30 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3816 8555 & 1800 2098

  Email: gopy@ames.edu.vn

  Website: https://ames.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMES/

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 9:00 - 21:00

  Gọi điện
  Anh ngữ AMES ENGLISH
  Anh ngữ AMES ENGLISH
  Anh ngữ AMES ENGLISH
  Anh ngữ AMES ENGLISH
 5. Top 5

  Cleverlearn

  Gọi điện

  Trung Tâm Anh ngữ Cleverlearn cung cấp các chương trình đào tạo: Tiếng Anh Mẫu Giáo, Tiếng Anh Tiểu Học, Tiếng Anh THCS. Tập Đoàn giáo dục CleverLearn là một trong những Tập Đoàn về giáo dục hàng đầu của Mỹ. Sau 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Tập Đoàn CleverLearn đã và đang tạo dựng được nhiều uy tín ở các quốc gia tại Châu Âu và Châu Á, trong đó có Việt Nam (CLV). Với phương pháp đào tạo “Hướng Giao Tiếp” độc đáo của mình, trung tâm Anh ngữ Hoa Kỳ - CLV đang ngày càng dành được sự yêu mến và tin tưởng của các học viên ở mọi lứa tuổi trên toàn quốc.


  Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% với kinh nghiệm chỉ dạy tận tình. Cùng với đó là bộ công cụ học trực tuyến mang tiêu chí: Đơn giản – Dễ sử dụng, chỉ có duy nhất ở CleverLearn. Sử dụng những giáo trình Anh Mỹ chuyên biệt và phù hợp với từng mục đích sử dụng cũng như với từng lứa tuổi khác nhau. Các bạn nhỏ sẽ được học trong môi trường Anh ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và cập nhật. Ngoài ra trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa trong lớp và ngoài lớp nhằm tối ưu hóa việc sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 4 Ngõ 91 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 10 Ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 888 402

  Email: phuongtranclvn@gmail.com

  Website: https://cleverlearnvietnam.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/CleverlearnDongDa/

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 07:30 - 21:00

  Gọi điện
  CleverLearn Đống Đa
  CleverLearn Đống Đa
  CleverLearn Đống Đa
  CleverLearn Đống Đa
 6. Top 6

  PoPoDoo Ðống Ða

  Gọi điện

  Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Ðống Ða thuộc hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.


  Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:


  • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
  • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
  • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)


  Với hơn 10 năm phát triển PoPoDoo đã có hệ thống Trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam không ngừng phát triển và càng ngày càng mở rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Tuyên Quang... Không những tạo môi trường anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 3 - 12 tuổi Anh ngữ PoPoDoo còn cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 29 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0962 738 858

  Email: ppddongda29@gmail.com

  Website: https://popodoo.com.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/PPDVietnam/

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 8:00 - 21:00

  Gọi điện
  PoPoDoo Ðống Ða
  PoPoDoo Ðống Ða
  PoPoDoo Ðống Ða
  PoPoDoo Ðống Ða
 7. Top 7

  Summer School

  Gọi điện

  Summer School được thành lập năm 2006, Summer School là một trong những trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo hàng tháng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động, Summer School là điểm đến cho những ai muốn con mình “yêu tiếng Anh như yêu tiếng Việt”. Đặc điểm khác biệt tại Summer School là chỉ tập trung vào dạy tiếng Anh cho trẻ em, giáo viên được chọn lựa dựa trên kinh nghiệm, kiến thức, cá tính phù hợp làm việc với đối tượng học sinh là trẻ nhỏ, học phí hợp lý đóng theo tháng.


  Tại Summer School, các khóa học đều hướng trẻ em từng bước tiến lên theo "Mô hình cấp độ - tiếp bước thành công", phát triển đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trường liên tục tuyển sinh và tổ chức các kỳ thi dành cho các bạn học sinh muốn kiểm tra kiến thức, đào tạo các học sinh có kiến thức vững vàng để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh cũng như nâng cao chất lượng dạy và học, một trong những trường chuyên dạy Tiếng Anh tiêu biểu dành cho trẻ em tại Hà Nội.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 21 P. Võ Văn Dũng, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 0865 672 969

  Email: info@summerschool.edu.vn

  Website: https://summerschool.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/summerschool.edu.vn

  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 - chủ nhật: 08:00 - 21:00

  Gọi điện
  Summer School
  Summer School
  Summer School
  Summer School
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy