Top 11 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng

15-10-2019 11 21632 2 1 Báo lỗi

Đà Nẵng ngày càng hội nhập hóa với thị trường thế giới, mở ra hàng loạt các công ti, khách sạn, nhà hàng... có liên kết với người nước ngoài. Hơn nữa mỗi năm ngành du lịch Đà Nẵng đón hơn 1 triệu khách du lịch từ các nước phương Tây. Do đó mà có thể nói nhu cầu tiếng Anh trong công việc lẫn đời sống của thành phố biển này ngày càng được nâng cao. Hãy cùng TopList điểm qua top 10 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng nhé!

1 Renie Roser

Trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English

Apollo English là trung tâm có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên ở nước ta, là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh - International House, Apollo hiện đang là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mà cơ sở của trung tâm đặt tại thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm tốt nhất ở đây.
Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, hòng mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên.
Khẩu hiệu của Apollo chính là "Where the best become better", trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi đối tượng, như chương trình đăng kí học thử tiếng anh miễn phí dành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi; tiếng anh người lớn; tiếng anh doanh nghiệp; luyện thi IELTS và TOEIC... Có thể nói trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English đã có đóng góp không nhỏ cho việc giúp người dân Đà Nẵng tiến gần đến ngôn ngữ chung của thế giới.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3840 665
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: http://apollo.edu.vn/
Trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English
Trung tâm đào tạo tiếng Anh - Apollo English

2 Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ WISE English

Với phương châm “Study Smarter, Not Harder”, trung tâm Anh ngữ WISE English được ra đời với sứ mệnh “Giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất”. Lấy chất lượng, uy tín và trải nghiệm học viên đặt lên hàng đầu, trung tâm WISE English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Đà Nẵng.


WISE English áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP


Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh đang gặp phải chính là phương thức học tập và rèn luyện chưa phù hợp. Chính điều đó tạo nên rào cản rất lớn trong phản xạ và giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, trung tâm Anh ngữ WISE English đã áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới tại Việt Nam. Các lớp học được hoạt động dựa trên nền tảng NLP.


NLP viết tắt từ Neuro Linguistic Programming (Ngôn ngữ lập trình Tư duy). NLP là một môn khoa học nghiên cứu về tiềm năng não bộ của con người, từ đó giúp con người phát triển tiềm năng bản thân, trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách đi sâu vào nghiên cứu cách thức hoạt động của não bộ. NLP đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề. Chính vì thế, khi tham gia lớp học tại WISE English, phương pháp NLP tại Trung tâm sẽ giúp học viên đưa kiến thức vào thẳng tiềm thức, tạo phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh - điều được xem là cản trở lớn nhất đối với những người học ngoại ngữ.


Thay đổi band IELTS chỉ với 16 ngày tại WISE English


Bằng việc kết hợp giữa NLP và khoa học về ngôn ngữ, WISE English đã mang đến tự thay đổi nhanh chóng và đáng kinh ngạc cho những học viên theo học tại đây. Với phương pháp Học từ vựng 6 bước. Nghe tự động và không gian học tập thú vị, năng động. Học viên tại đây có thể rút ngắn thời gian học tập lên đến 80%. Đồng thời, chất lượng không những được đảm bảo mà còn nâng lên rất nhiều.


Chỉ trong một thời gian ngắn, có rất nhiều học viên của WISE English đạt được kết quả IELTS 6.5+. Đồng thời, việc nâng thêm 1 band IELTS trong vòng 16 ngày tại WISE English cũng không phải là chuyện quá hiếm gặp.


Đội ngũ giảng viên và tư vấn viên chất lượng


Đội ngũ giảng viên tại WISE English được đảm bảo chất lượng đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì thế, những kiến thức truyền tải cho học viên sẽ vô cùng chất lượng và đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, giảng viên tại WISE English dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Việc kiểm soát chất lượng giảng dạy của thầy cô được Trung tâm chú trọng, đưa lên thành hệ thống.


Không chỉ có thế, đội ngũ tư vấn viên tại WISE English cũng chính là những người đồng hành hữu ích đối với các học viên. Nơi đây chú trọng vào TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN, nơi học viên sẽ cảm nhận như là một gia đình , ai ai cũng thân thiện, luôn hỗ trợ lẫn nhau, từ người trông giữ xe đến nhân viên tư vấn.


Đối tác chính thức của nhiều tổ chức lớn


WISE English còn là đối tác chính thức của Hội đồng anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu – tổ chức kỳ thi IELTS và ngoài ra Trung tâm còn là đơn vị TỔ CHỨC THI IELTS (IELTS TEST CENTER) của Hội đồng Anh. Do vậy, các bài học và chất lượng giảng dạy ở đây luôn sát với đề thi thật. Ngoài ra, WISE còn là đối tác của NXB Đại học Oxford và các trường học, tổ chức học tập lớn tại nước ngoài như LAB (Canada). Tất cả đều vì mục tiêu tạo ra hệ sinh thái đem lại giá trị nhiều nhất cho học viên.


Để đăng ký khóa học tại trung tâm Anh ngữ WISE English - Study Smarter, Not Harder, bạn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901.270.888 / Tel: 02366.566777.

Address:

- 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu – Đà Nẵng.

- 514 Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà nẵng

Website: wiseenglish.vn

Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English
Trung tâm Anh ngữ WISE English
3 Nguyễn Trinh

Language Link Đà Nẵng

Language Link Đà Nẵng là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).


Language Link Đà Nẵng cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.


Chương trình học Language Link Đà Nẵng cung cấp:

 • Tiddly Link - Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link - Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link - Tiếng Anh THCS
 • UTP - Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE - Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • IELTS - Tiếng Anh Luyện Thi

Language Link Đà Nẵng sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.


Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 419 - 421 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 66 288 228
 • Email: danang1@languagelink.edu.vn
 • Website: https://danang.languagelink.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/languagelinkdanang/


Language Link Đà Nẵng
Language Link Đà Nẵng
Language Link Đà Nẵng
Language Link Đà Nẵng
4 Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ - Modern English

Modern English được thành lập vào năm 2011 và đã xây dựng được nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm hiện đang có một số lượng lớn các học viên đến từ các trường đại học, phổ thông, cơ sở và tiểu học đang theo chương trình.

Với phương châm "Học viên chính là trung tâm", Modern English đã nỗ lực để có được chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho mọi người tham gia. Trung tâm tuyển chọn và hình thành nên đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp cao, được đào tạo chuyên nghiệp qua nhiều chương trình xét tổng thể để có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm một người truyền kiến thức. Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến nhất, hỗ trợ các thiết bị nghe nhìn chất lượng cao. Mỗi lớp học có sỉ số trung bình từ 10 đến 15 học viên để có hiệu quả tiếp thu cao nhất, trước khi tham gia mỗi khóa học sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ để có thể phân chia và sắp xếp các học viên vào lớp học thích hợp với lứa tuổi và trình độ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng (gần bờ hồ Hàm Nghi)
 • Điện thoại: 090 350 23 52 - 0236 365 4646
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocanhvandanang/
Trung tâm Anh ngữ - Modern English
Trung tâm Anh ngữ - Modern English
5 Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ - IRIS

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện với người nước ngoài, để định cư ở phương Tây, để thuận tiện cho các hoạt động đời sống lẫn vui chơi, giải trí... Hãy đến với trung tâm Anh ngữ - IRIS. Bởi không giống như các trung tâm khác đào tạo tràn lan nhiều chương trình, IRIS chỉ đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp.
Trung tâm sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào trong quá trình giảng dạy để giúp cho mọi học viên có tràn đầy năng lượng cho việc yêu thích và học tập tiếng Anh, nhờ đó mà quá trình học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều thú vị ở IRIS chính là có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, ngoài giảng dạy còn hỗ trợ rất nhiều trong việc học, offline và tìm người Tây, hòng giúp cho học viên có thể vận dụng luyện tập một cách hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố của phương pháp học tốt nhất thế giới là Effortless English và Crazy English. Trang thiết bị hiện đại với các ti vi chiếu màn hình siêu lớn, tai nghe được nhập từ những thương hiệu lớn có chất lượng cao. IRIS còn có 2 câu lạc bộ trong chương trình để giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.
Hiện nay trung tâm đang có 2 ưu đãi đặc biệt là Học thử miễn phí và Kiểm tra trực tuyến miễn phí, hòng đánh giá đúng trình độ của các học viên mà sắp xếp thích hợp theo trình độ thật sự và lứa tuổi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0236 656 6688
  • 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng - 0981 028 448
  • 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng - 0961 128 088
  • 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng - 0981 326 066
 • Email: Contact@iris.edu.vn
 • Website: https://www.iris.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/irisEngli/
Trung tâm Anh ngữ - IRIS
Trung tâm Anh ngữ - IRIS
6 Renie Roser

Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes

iYes đặt trụ sở tại Đà Nẵng từ năm 2011, với tiền thân là Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường đại học Victoria nước Úc. iYes là một trong những trung tâm duy nhất cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, iYes là một môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn, giúp các học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình, bao gồm nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng các khóa học kĩ năng mềm chất lượng cao.
Đến với iYes bạn còn được có cơ hội cao tiếp xúc với các trường đại học danh tiếng như Cambridge, được thực nghiệm tham gia các kì thi sát hạch chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers...

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 626
 • Email: info@iyes.edu.vn
 • Website: http://iyes.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/
Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes
Trung tâm giáo dục Quốc tế - iYes
7 Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ - AMES

Với hơn 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn thế giới đến với người dân Việt Nam.
Với sứ mệnh "Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích", AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada và Úc đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các trang thiết bị hiện đại và trẻ trung như màn hình LED, bảng tương tác, phần mềm Amazing Edu... hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.
AMES hiện đang có nhiều chương trình thú vị và bổ ích như Khóa học "doanh nhân nhí", Khóa học hướng nghiệp, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên... thu hút đông đảo nhiều đối tượng tham gia và học tập.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 377 9999
 • Email: gopy@ames.edu.vn - linhtk@ames.edu.vn
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/
Trung tâm Anh ngữ - AMES
Trung tâm Anh ngữ - AMES
8 Renie Roser

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc - VAS

Được thành lập vào năm 2013, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc đề ra sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp, giúp cho thể hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới.
Đội ngũ giáo viên ở VAS luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, bao gồm số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm dành cho các học viên. Hệ thống trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công cụ, máy móc tiên tiến và hiện đại.
VAS đào tạo tiếng Anh cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và mục đích học tập, từ những bước đi đầu tiên đến chương trình nâng cao đào tạo chuyên sâu, cam kết học viên có đầu ra đạt chuẩn Quốc tế. VAS là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 17-19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng - 0236 3959 898 - 0236 3959 169
  • 104 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng - 0236 3584 947 - 0236 358 4948
  • 688 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng - 0236 3787 698 - 0236 3787 697

 • Email: vietuc58@gmail.com - vietuc39nhs@gmail.com
 • Facebook:
  • https://www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc/
  • https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguVietUc39NguHanhSon/
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc - VAS
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc - VAS
9 Renie Roser

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ - SLC

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ - Swiss Language Centre tại Đà Nẵng chính thức hoạt động vào ngày 7/8/2013, là đối tác cấp cao của chuyên ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng Thụy Sĩ theo chương trình đào tạo nghiệp vụ du lịch của đất nước Thụy Sĩ, đây là chương trình hợp tác liên kết giữa ngành du lịch Đà Nẵng với Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ, mang sứ mệnh là cải thiện và nâng cao nguồn nhân lực du lịch cho cả hai khu vực.
Với đội ngũ giáo viên được sàng lọc nghiêm khắc và kỹ càng, yêu cầu bằng cấp và khả năng ở mức độ cao cấp, SLC cam kết đáp ứng tối đa khả năng giảng dạy hiệu quả nhất hòng mang lại sự tiếp thu tốt nhất cho các học viên. Trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất và phương tiện dạy, học hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học.
Đặc biệt là sau khi được đào tạo thuần thục các khóa học của chương trình, các học viên có cơ hội được tiếp cận gần hơn đến nguồn việc làm phong phú và thu nhập cao liên doanh giữa Đà Nẵng và Thụy Sĩ, có cơ hội được làm việc và sinh sống tại Thụy Sĩ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988 529 124
 • Email: consultant@swiss-education.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/SwissLanguageCentreDN/
Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ - SLC
Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ - SLC
10 Renie Roser

Trung tâm lưu trú và phát triển năng khiếu - TITAN

Đây là trung tâm giảng dạy dành riêng cho trẻ em được thành lập vào năm 2010, trở thành nơi giáo dục trực tiếp mang lại môi trường học tập tốt nhất, giúp các em có điều kiện sáng tạo khả năng và phát triển đam mê.
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp các em có thể củng cố được kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học.
TITAN thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đố vui có thưởng vừa bổ ích lại vừa giúp các em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho các em thêm yêu mến việc học hơn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3617 566
 • Fax: 0236 361 7567
 • Hotline: 0916 953 955
 • Email: titandanang488@gmail.com
 • Website: http://titandanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/titandanang
Trung tâm lưu trú và phát triển năng khiếu - TITAN
Trung tâm lưu trú và phát triển năng khiếu - TITAN
11 Renie Roser

Trung tâm Anh ngữ ISEC

International Student Education Council là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. ISEC là chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như IELTS, TOEFI, TOEIC, SAT... với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.
Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước như Mỹ, New Zealand, Canada, Anh... được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống trang thiết bị cũng có nhiều máy móc ngoại nhập đa dạng và tiên tiến, hòng mang lại sự phục vụ cao nhất dành cho các học viên theo học.
Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 126 626 - 093 566 71 79
 • Email: vungthung@gmail.com - cindy@isec.edu.vn
 • Website: http://tienganhdanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec
Trung tâm Anh ngữ ISEC
Trung tâm Anh ngữ ISEC
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng