Top 9 trung tâm tiếng Anh tốt nhất Lâm Đồng

22-07-2019 9 10446 1 2 Báo lỗi

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, nó sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công. Bạn thấy đó, ngôn ngữ cũng chính là một phần của văn hóa. Bởi vậy, khi bạn học thêm một ngôn ngữ mới cũng chính là cách để bạn có thể hiểu thêm về văn hóa và con người của đất nước đó. Và sứ mệnh của mỗi trung tâm hiện nay là truyền cho bạn thêm nguồn cảm hứng mới, niềm đam mê trong học tập, để bạn luôn thấy được ngôn ngữ đó đẹp ra sao, ý nghĩa như thế nào. Khi thấy nó đẹp, bạn sẽ không còn thấy học Anh ngữ là một gánh nặng nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được ý nghĩa thật của việc học và động lực phấn đấu cho bản thân.

1 An Phong

Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope

F Hope được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2007 tại Lâm Đồng, nắm bắt được xu thế và nhu cầu của xã hội, trung tâm chuyên đào tạo và khảo thí tiếng Anh bằng các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL ITP, TOEFL iBT, IELTS,... trung tâm còn có các khóa học Tiếng Anh kỹ năng ngắn hạn.


Trung tâm hiện nay đã có quy mô và sức chứa lên đến hàng ngàn học viên, với phương châm và tiêu chí hàng đầu là “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, cùng với sự cố gắng của mỗi thành viên trong trung tâm và sự nhiệt tình, gắn kết, là một yếu tố rất quan trọng giúp cho việc phát triển F Hope trong tương lai.


Phát triển khả năng giao tiếp theo các tình huống trong môi trường sinh hoạt hằng ngày qua đó giúp học viên nhận biết những ưu khuyết điểm trong giao tiếp tiếng Anh. Thúc đẩy khả năng trình bày tiếng Anh ở học viên để hoàn thiện khả năng nghe, nói, phát âm và phản xạ trong mọi tình huống giao tiếp.


 • Cơ sở 1: 16 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 02633554802
 • Cơ sở 2: 20 Quang Trung, Phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0263 350 2468
 • Giờ mở cửa: Sáng: 8h00 đến 11h30 - Chiều: 13h 30 đến 21h00
 • Website: f-hope.com
Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope
Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope
Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope
Trung Tâm Ngoại Ngữ F- Hope

2 An Phong

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm AMA tại Lâm Đồng có tất cả 10 phòng học lý thuyết, thực hành cùng nhiều phòng chức năng với các chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho mọi lứa tuổi: Mẫu giáo, thiếu niên, thiếu nhi, người đã trưởng thành… theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các lớp kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh Thương mại, tiếng Anh tiền du học, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, iBT,...


Không những hạ tầng đầu tư khác một cách bài bản mà trung tâm còn thúc đẩy việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học, cung cấp hệ thống quản lý công nghệ thông tin chuyên nghiệp, đồng bộ với các giáo trình, tư liệu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ quốc tế và một đội ngũ giảng viên Việt Nam, nước ngoài được huấn luyện và kiểm định chuyên môn bởi American Academy là một học viện đào tạo Anh ngữ uy tín.


Bên cạnh việc giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, AMA còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học – du lịch – làm việc trọn gói đến những Quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Dịch vụ này giúp cho các học viên của AMA an tâm học tập, luyện thi chứng chỉ Quốc tế và chuẩn bị lên đường đến một chân trời mới với sự đồng hành của AMA. Và AMA có thể tự hào nhận định, học viên của AMA hiện tại đang có mặt ở khắp các quốc gia phát triển trên thế giới.


 • Địa chỉ: 241 243, Bùi Thị Xuân, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3551 552
 • Fax: 02633 831 869
 • Email: info@ama.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA
3 An Phong

Trung Tâm Anh ngữ Easy

Với khẩu hiệu “Take It Easy, Enjoy Your Study”, Easy luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến phương pháp học đơn giản nhất cho các học viên, tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.


Với sứ mệnh phổ cập tiếng Anh rộng khắp tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Easy luôn cập nhật và sàng lọc những điều tốt nhất trong giảng dạy từ những nước phát triển trên thế giới, chú trọng giúp học viên bắt đầu phát âm chuẩn và tự tin trong giao tiếp Anh ngữ ngay từ khi bắt đầu học.


 • Địa chỉ: 27 Nguyễn Trãi, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 090 975 99 91
 • Email: ez@easy.edu.vn
Trung Tâm Anh ngữ Easy
Trung Tâm Anh ngữ Easy
Trung Tâm Anh ngữ Easy
Trung Tâm Anh ngữ Easy
4 An Phong

Trung Tâm Anh Ngữ Elite

Eltie là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho các đối tượng: mẫu giáo, học sinh, sinh viên và người đi làm. Cung cấp các chương trình đào tạo giảng dạy hiện đại, hiệu quả trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bồi dưỡng các nhân tài và phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tiếp sức cho thế hệ trẻ của Việt Nam để kết nối thế giới trong một tương lai không xa. Các học viên luôn có cơ hội nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn của mình và có đủ năng lực để tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.


Trung tâm luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, thân thiện nhằm mang đến cho học viên sự hài lòng cao nhất khi đến lớp học. Hệ thống phòng học tại đây với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra sẽ đạt kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học. Ngoài ra, học viên tại trung tâm không chỉ được nâng cao trình độ Anh ngữ mà còn được mở rộng kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.


 • Địa chỉ: 63 Tây Sơn, phường 2, Tp Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 02633 757788 - 0908.098.252
 • Email: ELitebaoloccity@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/elite.edu.vn/
Trung Tâm Anh Ngữ Elite
Trung Tâm Anh Ngữ Elite
Trung Tâm Anh Ngữ Elite
Trung Tâm Anh Ngữ Elite
5 An Phong

Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic

Dynamic là trung tâm tiếng đào tạo tiếng Anh uy tín tại Lâm Đồng, với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước. Lớp học với sĩ số không nhiều nên sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy và học viên sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng.


Đến với Dynamic học viên sẽ tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, được học cách phát âm và ngữ điệu một cách chính xác, nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp sát thực với môi trường giao tiếp hằng ngày, thực hành các kỹ năng giao tiếp cho học viên bằng Tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các tình huống thực tế để tự tin hơn và có cơ hội phát triển trong môi trường quốc tế.


 • Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 02633 745 045 - 098 286 16 17
 • Email: dynamic_flc@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/dynamicflc/
Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic
Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic
Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic
Trung Tâm Anh Ngữ Dynamic
6 An Phong

Trung tâm Anh ngữ Hello

Hello là trung tâm Anh ngữ có chất lượng và phương pháp giảng dạy uy tín tại tỉnh Lâm Đồng. Với định hướng hoạt động sáng suốt của trung tâm là chất lượng - uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm đối với phụ huynh và học viên để thực hiện sứ mệnh: “chất lượng của Trung tâm chính là tương lai của các bạn học viên”.


Đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên trong nước và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản theo các giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất cho học viên. Phòng học tiện nghi và đều được trang bị máy lạnh, thư viện với nhiều đầu sách phục vụ tốt cho việc tham khảo và tra cứu của học viên cùng với hệ thống ti vi - dvd, máy tốt chiếu kỹ thuật số giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc làm quen với phương pháp học trực quan tương tác.


 • Địa chỉ: 72D (279) Bùi Thị Xuân, phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 625 1186 - 0263 625 1311
 • Email: thanh@helloenglish.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/HelloEnglishDaLat/
Trung tâm Anh ngữ Hello
Trung tâm Anh ngữ Hello
Trung tâm Anh ngữ Hello
Trung tâm Anh ngữ Hello
7 An Phong

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai

Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai được thành lập ngày 17 tháng 9 năm 2003 với đội ngũ là các giảng viên chuyên viên chuyên ngành ngoại ngữ cùng với kiến thức và tích lũy kinh nghiệm giữa lý thuyết kết hợp với thực hành để giảng dạy thực tế giúp học viên nâng cao kiến thức một cách tốt nhất.


Đến với trung tâm học viên sẽ được tham gia các giờ học ngoại khóa vui nhộn cùng lớp học linh động với sĩ số học viên ít nhằm giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu và thoải mái khi đến lớp. Cơ sở vật chất có đầy đủ thiết bị cho việc giảng dạy và học tập. Hãy đến với Sao Mai để có một môi trường học tập bổ ích và lý thú nhé.


 • Địa chỉ: 12 Phan Chu Trinh, P9, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3553 333 - 0946900003
 • Email: daotao@saomai.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSaoMai/
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai
Trung tâm Ngoại ngữ Sao Mai
8 An Phong

Trung tâm Anh ngữ Aptech English

Anh ngữ Aptech English thuộc tập đoàn Aptech là tập đoàn giáo dục quốc tế bao phủ khắp 5 châu lục. Các lớp học
tại trung tâm được thiết kế với màu sắc trẻ trung, cá tính, mở ra một không gian sống động, đầy cảm hứng cho giáo viên và học viên. Hệ thống trang thiết bị dạy và học được đầu tư rất kỹ lưỡng, âm thanh chất lượng cao, cách âm tốt, các hình ảnh sinh động nhằm giúp cho bài giảng thêm sinh động, lý thú và hấp dẫn.


Ngoài ra trung tâm còn có một đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên một cách nhanh nhất, tận tình nhất để có thể lựa chọn mình khóa học phù hợp, cũng như là giải đáp các thắc mắc về bài học, lớp học và cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến học viên.


 • Địa chỉ: Biệt Thự Đỏ, 25/2 Hùng Vương, Phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 02633 813308
 • Hotline: 02633 813 308 - 02633 70 89 89
 • Email: aptechenglishdalat@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/aptechdalat/
Trung tâm Anh ngữ Aptech English
Trung tâm Anh ngữ Aptech English
Trung tâm Anh ngữ Aptech English
Trung tâm Anh ngữ Aptech English
Manda Amanda 2017-10-01 20:59:37
cho em hoi trung tam bao loc day tieng anh cho con em co xe dua ruoc ko .cam on
9 An Phong

Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt

Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt có môi trường học thân thiện, thoải mái với các chương trình học bổ ích, lý thú và nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn cho học viên. Trung tâm luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của học viên để có thể hướng dẫn học viên tập trung xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và tốt nhất.


Cùng với đội ngũ giáo viên năng động có kinh nghiệm lâu năm với các chương trình nâng cao sẽ giúp học viên tiếp thu bài
nhanh và đạt hiệu quả cao trong những khóa học tiếng anh của mình.


 • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263.3822.246
 • Fax: 0263.3823380
 • Website: http://ttnn.dlu.edu.vn/
 • Email: info@dlu.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt
Trung tâm ngoại ngữ – trường Đại học Đà Lạt
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng