Top 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên

28-03-2022 6 14700 0 2 Báo lỗi

Bạn không thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh? Bạn chẳng thể tìm được môi trường thực hành tiếng Anh nào? Bạn thất bại với những phương pháp học truyền thống? Nếu như không có được những phương pháp phù hợp, hướng đi rõ ràng, cũng như sự giảng dạy tận tình từ các giảng viên có chuyên môn, bạn sẽ cứ mãi ở trong vòng luẩn quẩn mất gốc đó mà thôi. Hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thái Nguyên để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

1 Phương Trinh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Thái Nguyên. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Thái Nguyên 1

 • Địa chỉ: Tầng 3+4, số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8375 7464 & 020 8375 7626
 • Email: ocean_thainguyen@ocean.edu.vn

Ocean Edu Phổ Yên

 • Địa chỉ: Ngã ba Nam Tiến nút giao Yên Bình, Trần Nguyên Hãn, Nam Tiến, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8393 9989 & 020 8393 9993
 • Email: ocean_phoyen@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thái Nguyên 2

 • Địa chỉ: 630 Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8352 3555 & 020 8352 1555
 • Email: ocean_thainguyen2@ocean.edu.vn

Ocean Edu Đại Từ

 • Địa chỉ: A142 Khu đô thị kiểu mẫu số 1 (Đối diện cổng chợ Đại Từ), Thị trấn Hùng Sơn, Đại Từ, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8357 9000 & 020 8366 5000
 • Email: ocean_daitu@ocean.edu.vn

Ocean Edu Gang Thép

 • Địa chỉ: Tầng 2, số 281/1, đường Cách Mạng Tháng 8, Hương Sơn, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Điện thoại: 020 8381 6111 & 020 8393 2111
 • Email: ocean_gangthep@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu 15 năm - Hành trình giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)

2 Nguyễn Thị Hải Yến

Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native

Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native với nhiều năm thành lập và phát triển, tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại Thái Nguyên. Với chương trình đào tạo chất lượng hiệu quả, ETC Native đã đào tạo hơn hàng chục nghìn người chinh phục tiếng Anh. Không dừng lại ở đó, ETC Native luôn liên tục nghiên cứu và cải tiến phương pháp và chương trình đào tạo để phù hợp hơn với mọi lứa tuổi.

Đồng thời, ETC cũng là tổ chức tiên phong tại Thái Nguyên ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này. ETC là môi trường học tập và giao lưu tiếng Anh tuyệt vời cho các bạn sinh viên Thái Nguyên với các mô hình giảng dạy đa dạng và phương pháp giảng dạy Crazy English và Effortless English đang là phương pháp được áp dụng phổ biến ở nhiều nước châu Á.

ETC luôn định hướng trở thành một trong những cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh nhất và uy tín số 1 tại Thái Nguyên để giúp mọi người nói tiếng Anh một cách trôi chảy từ con số 0. Bên cạnh đó, ETC có đưa ra các khóa học miễn phí bổ trợ cho những bạn học mất gốc và tổ chức các câu lạc bộ tại các trường Đại học để giúp các bạn trau dồi kiến thức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 1 trung tâm học liệu Đại học Thái Nguyên, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0363 132 159
Email: phongdaotao.etc@gmail.com
Website: https://etcnative.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/etcnative.edu.vn

Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native
Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native
Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native
Học viện ngoại ngữ quốc tế - ETC Native
3 Nguyễn Thị Hải Yến

PAMA English

Kì thi tiếng anh đang tới và bạn cảm thấy lo sợ khi thi vấn đáp vì: mất gốc hoàn toàn môn tiếng anh, học tốt ngữ pháp nhưng thiếu tự tin trong giao tiếp, chưa chuẩn âm, thiếu từ vựng, chưa biết cách đặt câu... nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với PAMA English.


Các bạn khi đến với PAMA English sẽ được củng cố kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại trung tâm chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt hiệu quả cao vượt bậc. Sau khóa học trung tâm cam kết bạn sẽ tự tin giao tiếp mọi chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, sở hữu 1-2000 từ vựng và các mẫu ngữ pháp mẫu câu giao tiếp, tự tin thuyết trình tiếng Anh, tự tin chém gió với người nước ngoài, cải thiện điểm số môn tiếng Anh trên trường một cách ngoạn mục.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tổ 3 phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
Điện thoại: 0373 695 288
Fanpage: //www.facebook.com/PAMA.ENGLISH/
Giờ mở cửa: 08:00 - 20:30

PAMA English
PAMA English
PAMA English
PAMA English
4 An Phong

Trung tâm tiếng Anh EEG

Anh ngữ Quốc tế EEG đã từng chữa 100% mất gốc tiếng Anh cho hàng nghìn học viên tại trung tâm trong nhiều năm vừa qua. Đến đây học viên sẽ được tham gia khóa học giao tiếp cùng English để tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ. Đội ngũ giáo viên, giảng viên tại trung tâm điều được 100% chứng chỉ TESOL, CELTA với 3 đến 5 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp cùng với hệ thống trợ giảng đồng hành 24/7 luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Tất cả học viên tại đây điều cam kết được chất lượng đầu ra 100% và luôn tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đồng thời, phát âm chuẩn Anh Mỹ và phản xạ giao tiếp tự nhiên trong những tình huống thực tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Đường Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Số nhà 121 đường Z115, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0966 713 888
Email: eeg.edu.vn@gmail.com
Fanpage: //www.facebook.com/eegfan/

  Anh ngữ Quốc tế EEG
  Anh ngữ Quốc tế EEG
  Anh ngữ Quốc tế EEG
  Anh ngữ Quốc tế EEG
  5 An Phong

  Trung tâm Anh ngữ Thames UK

  Thames UK tin rằng sẽ tạo ra một môi trường đầy năng động, thoải mái và an toàn để các học viên có thể khẳng định cá tính cũng như khám khá tiếng Anh theo cách hiệu quả nhất, và tạo ra một mối quan hệ chặt chẽ với các cơ sở giáo dục tại địa phương. Trung tâm luôn cố gắng đảm bảo sự tiến bộ của các học viên thông qua việc kết hợp chính xác những phương pháp giảng dạy đã được thử nghiệm và kiểm tra, luôn hỗ trợ và đánh giá kết quả thường xuyên.


  Ngoài ra, những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em học viên có cơ hội thực hành các kiến thức và kỹ năng mới được học. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường vui vẻ và thân thiện, trong đó học viên ở mọi lứa tuổi có thể khám phá các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ và tìm ra những điểm mạnh của chính bản nhân mình đang có.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 8 toà nhà FCC số 64 đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

  Điện thoại: 020 8656 3888 & 0869 322 988 & 0862 944 686

  Email: thamesuk.tn@gmail.com

  Website: http://thamesuk.edu.vn/

  Fanpage: //www.facebook.com/thamesuk.tn/

  Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

  Trung tâm Anh ngữ Thames UK
  Trung tâm Anh ngữ Thames UK
  Trung tâm Anh ngữ Thames UK
  Trung tâm Anh ngữ Thames UK
  6 An Phong

  Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy

  Anh ngữ KILA ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt những cơ hội và thành công của môi trường quốc tế trong tương lai. Khu vực tại quầy lễ tân là địa điểm tiếp nhận đăng ký học viên với một không gian sang trọng, thoải mái mà không kém đi phần tiện nghi, đem lại cảm giác thật dễ chịu ngay từ cảm nhận đầu tiên.


  Tại trung tâm tất cả các phòng học được trang trí sinh động và một cách khoa học, giúp cho học viên phát huy tối đa khả năng tư duy của mình, hệ thống mạng mạnh giúp học viên dễ dàng sử dụng Laptop tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, còn có hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh đều được cập nhật liên tục, nhanh chóng tại thư viện của KILA.


  Đội ngũ giáo viên phần lớn là người bản ngữ đến từ các nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada có bằng cử nhân, thạc sĩ, đại học và có chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh với kinh nghiệm dạy theo các phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của trung tâm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 3A đường Minh Cầu, phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên - 028 0365 8333 & 0989 978 337
  • Số 25 đường Tôn Đức Thắng, phường Ba Hàng, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên - 028 0356 3555 & 0365 4215 720

  Website: https://kilaacademy.wixsite.com/tienganhthainguyen

   Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy
   Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy
   Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy
   Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng