Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Kiên Giang

05-08-2021 7 10041 0 1 Báo lỗi

Dù cho bạn làm việc ở bất cứ ngành nghề nào, nếu có thêm vốn tiếng Anh thì cơ hội thăng tiến, mở rộng mối quan hệ, hiệu quả công việc của bạn sẽ cao hơn so với nhiều người chỉ biết 1 thứ tiếng. Hiện nay, ngành du lịch, các lĩnh vực giáo dục, kinh tế, quảng cáo, giải trí, và một mảng rộng các ngành dịch vụ… đều có nhu cầu cho tuyển dụng những người có kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Vậy để học tiếng Anh ở đâu? hiệu quả cao nhất. Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Kiên Giang để giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi học phù hợp nhé.

1 An Phong

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt - AVES

Mỹ Việt là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Kiên Giang thông qua việc thường xuyên cập nhật xu hướng và những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới.Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với các nhà quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên ưu tú Mỹ Việt chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.


Bên cạnh việc trực tiếp chỉnh sửa các lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ chi tiết nhỏ nhất,giáo viên tại đây còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, luôn mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho học viên sau mỗi giờ học.


Việc áp dụng các giáo trình điện tử và các phần mềm E-learning của hai nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới là Cambridge & Longman Publisher, cụ thể trong các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trong một phần chương trình học sẽ giúp các học viên có thể tập trung và đi chuyên sâu khắc phục những kỹ năng yếu kém. Đồng thời, cũng giải quyết triệt để vấn đề “học lệch”,giúp ích và hiệu quả đặc biệt cho học viên trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tếTOEIC, TOEFL, IELTS.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 12 Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang
 • 304, Huyền Trân Công Chúa, KP Cư Xá, TT. Kiên Lương, Huyện Kiên Lương, Kiên Giang
 • 55 Nguyễn Phúc Chu, Kp1, P.Pháo Đài, TP Hà Tiên, Kiên Giang
 • 02 Nguyễn Chí Thanh, TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
 • 32 ấp Tân Hưng, Mỹ Lâm, Hòn Đất, Kiên Giang
 • 04 Phan Thị Ràng, An Hòa, TP.Rạch Giá, Kiên Giang
 • 186 Nguyễn Văn Cừ, TT.An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Căn 01-Lô 17 Khu TTTM Rạch Sỏi, Kiên Giang

Điện thoại : 0297 3831 515 - 0297 3831 717

Email: anhvanmyvietkiengiang@gmail.com

Website: http://anhvanmyviet.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguquoctemyviet

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt
Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt

2 An Phong

Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO

Tiêu chí hàng đầu tại GOGO là giúp học viên luôn tự tin giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống,công việc và đạt điểm cao tại các kỳ thi quốc tế. Đặc biệt là kỳ thi cấp chứng chỉ của đại học Cambridge. Tất cả giáo viên nước ngoài và Việt Nam tham gia giảng dạy tại trung tâm đều là những giáo viên có kinh nghiệm, có bằng cấp và yêu quý học viên. Cùng với những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc giảng dạy điều được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, giúp cho các học viên tại đây sẽ thật sự thoải mái, hài lòng và đạt kết quả tốt trong học tập.


Các khóa học tại GOGO gồm có: tiếng Anh mẫu giáo quốc tế 3-6 tuổi, tiếng Anh thiếu nhi 6-13 tuổi, tiếng Anh văn thanh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế TOEIC, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL... tiếng Anh dành cho công ty, doanh nghiệp, du lịch, xuất cảnh... và tiếng Anh dành cho lãnh đạo, quản lý, giám đốc... học theo yêu cầu,linh hoạt thời gian và địa điểm. Mô hình lớp ngoại khóa thực tế của GOGO là một trong những phương pháp học tiếng Anh độc quyền, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh đã học của mình ngay trong thực tế, giữa đám đông: siêu thị, bảo tàng, quán café, công viên...


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số A8 Lý Thái Tổ, Vĩnh Quang, Rạch giá, Kiên giang (Cổng chính chợ 30/4-Bên Shop Xinh)
 • Lô 3 căn 29, Phan Thị Ràng, An hòa, Tp Rạch Giá, Kiên Giang (Phú cường - Đối diện cây xăng Phạm Thái)
 • Số 61 Lạc hồng, Vĩnh Lạc, Rạch giá, Kiên giang (Đối diện nhà hàng Lạc Hồng)

Điện thoại: 093 925 22 08

Email: buihop@yahoo.com

Website: http://gogo.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctegogos/

Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO
Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO
Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO
Trung tâm Anh ngữ quốc tế GOGO
3 Phạm Nhật Duy

Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ

Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng Hệ sinh thái Giáo dục EduZ - chương trình đào tạo xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập và giảng dạy, cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết. Đây là đơn vị đào tạo uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn.


Học viên theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Mỗi khoá học đều có bài test kết quả để các bậc phụ huynh có thể theo dõi chính xác sự tiến bộ của con mình. Đồng thời, học viên có thể thi test các chứng chỉ quốc tế Cambridge giá trị như Starters, Movers, Flyer, Ket,… Bằng tâm huyết và chất lượng đã được kiểm định, Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ sẽ là nơi thích hợp để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
45-47 Hùng Vương, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại:
0889 465 222 - 0297 3722 666
Facebook:
https://www.facebook.com/HienNhanEduZ

Website: http://www.hiennhaneduz.edu.vn/

Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ
Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ
Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ
Trung tâm Ngoại ngữ Hiền Nhân EduZ
4 Phạm Nhật Duy

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF là nơi chuyên anh văn giao tiếp quốc tế từ mẫu giáo cho đến người lớn luyện thi chứng chỉ quốc tế. Trung tâm có dàn giảng viên cực kì chất lượng, gồm giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy anh văn quốc tế, làm việc toàn thời gian tại trường và giáo viên Việt Nam trình độ Thạc sĩ, Đại học (có chứng chỉ giảng dạy anh văn quốc tế) tốt nghiệp tại nước ngoài tham gia giảng dạy cho cấp độ cao.


Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF bạn sẽ được đào tạo với một giáo trình được vạch ra chuẩn chỉnh. Chương trình học thực tế, lấy người học làm trung tâm, ứng dụng phương pháp mới và công nghệ cao trong giảng dạy. Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF sử dụng giáo trình và phần mềm giảng dạy nổi tiếng của các nhà xuất bản có uy tín trên thế giới, giúp học viên học vững các kiến thức nền tảng, sẵn sàng cho các kỳ thi trong nước và quốc tế. Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF luôn cam kết sẽ đảm bảo đầu ra cho các học viên tại đây, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
317 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp.Rạch Giá

Điện thoại: 0297 3777 737

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguEFF/

Email: eff.kiengiang@gmail.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF
Trung Tâm Ngoại Ngữ EFF - ANH VĂN EFF
5 Phạm Nhật Duy

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean

Cái tên tiếp theo có thể khiến bạn hoàn toàn yên tâm, đó là Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean. Trung tâm này chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ và giao tiếp tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm - Giáo trình học hàng đầu, trang thiết bị hiện đại nhất tạo hứng thú cho người học, phòng học tiêu chuẩn cao cho lớp học ngoại ngữ cùng 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.


Bạn sẽ được trang bị bộ kĩ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện với 4 kĩ năng: nghe - nói - đọc - viết được luyện tập linh hoạt tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean. Blue Ocean luôn mang đến cho tất cả các bạn học viên những trải nghiệm mới trong suốt quá trình học tập với những phương pháp giảng dạy lôi cuốn và hấp dẫn cùng những hoạt động ngoại khóa đầy thú vị. Thật đáng để đặt niềm tin phải không?


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
20 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại:
0297 3678 077
Facebook:
https://www.facebook.com/TiengAnhRachGia

Email: blueoceaneschool@gmail.com

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Blue Ocean
6 Phạm Nhật Duy

Ngoại ngữ Future

Ngoại ngữ Future cũng là một trung tâm ngoại ngữ vô cùng uy tín tại Kiên Giang. Với sứ mệnh của mình, Ngoại ngữ Future mong muốn có thể đem những gì đã được học và kinh nghiệm làm việc ở những môi trường quốc tế chia sẻ cho các bạn ở thành phố quê hương. Thông qua việc thành thạo tiếng Anh, Ngoại ngữ Future hi vọng các bạn ở Kiên Giang có thể được tiếp cận với kho tàng tri thức của thế giới. Ngoại ngữ Future sinh ra là để giúp thế hệ trẻ tại đây có thể trang bị kỹ càng hơn cho mình những kỹ năng thiết yếu để hội nhập tốt hơn và trở thành những công dân toàn cầu năng động, bản lĩnh.


Ngoại ngữ Future chuyên dạy tiếng Anh Mầm Non, tiếng Anh Thiếu Nhi, tiếng Anh Thiếu Niên và tiếng Anh cho Người Lớn. Đây là một nơi lý tưởng giúp các bạn ở mọi lứa tuổi ôn luyện cho các kì thi quốc tế như: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, TOEIC, IELTS. Tại Ngoại ngữ Future chú trọng cả bốn kĩ năng nghe nói đọc viết để không những rèn luyện các bạn cho các kì thi quốc tế mà còn ứng dụng trong thực tế cuộc sống và công việc. Ngoại ngữ Future hứa hẹn sẽ là nơi hoàn hảo dành cho bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
428 Lâm Quang Ky, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại:
0968 384 388
Facebook:
https://www.facebook.com/futurecenter428/
Website:
http://futurecenter.vn/

Ngoại ngữ Future
Ngoại ngữ Future
Ngoại ngữ Future
Ngoại ngữ Future
7 Phạm Nhật Duy

WOW English School

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là WOW English School. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm dày dặn, WOW English School cung cấp những chương trình đào tạo có tính đột phá, giúp người học không chỉ phát triển tiếng Anh vượt bậc mà còn phát triển những giá trị đặc biệt trong con người họ thông qua những bài học chất lượng cao. WOW English School sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho những người muốn trau dồi vốn tiếng Anh của mình.


Phương châm đào tạo của WOW English School là chất lượng và hiệu quả. Tất cả vì sự phát triển của học viên. WOW English School phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đến với WOW English School các bạn sẽ được học tập trong một môi trường hoàn hảo, được chỉ dạy bởi những giáo viên có trình độ cao và dàn cơ sở hạ tầng chất lượng. Còn chờ gì mà không đến với WOW English School ngay nào.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: P16-44-45-46 Trần Bạch Đằng, Khu Phú Cường, Phường An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại:
0297 3515 252 - 0913 626 113 - 0946 949 419
Facebook:
https://www.facebook.com/WowEnglishSchoolKG/

Email: wowenglishschool2018@gmail.com

WOW English School
WOW English School
WOW English School
WOW English School
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng