Top 7 Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

22-04-2022 7 2206 1 0 Báo lỗi

Trong kỷ nguyên của hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã trở thành một công cụ đắc lực giúp mỗi người tiếp cận gần hơn với thế giới và nắm bắt được những cơ hội học tập, làm việc tốt nhất. Ngay thời điểm này, bạn đã chuẩn bị gì cho con em của mình với các kỹ năng tiếng Anh - chiếc chìa khóa để mở ra cánh cổng tương lai chưa? Hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại quận Thanh Xuân Hà Nội nhé!

1 An Phong

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Được thành lập năm 2007, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 - 16 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ocean Edu sở hữu đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài bao gồm các giáo viên bản ngữ (đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand...) và các giáo viên châu Á (đến từ Singapore, Phillipin).


Tất cả các giáo viên tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhận được chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA về giảng dạy tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 312 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3540 6509

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_nguyentrai@oceanedu.vn

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.NguyenTraiHN

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

2 An Phong

Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trung tâm tiếng Anh Apollo đã nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 3 - 16 tuổi với một môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng các chương trình ngoại khóa lý thú. Apollo là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994.


Không dừng lại ở đó, Trung tâm tiếng Anh Apollo luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các phương pháp đào tạo hiện đại, tiên tiến, Apollo ngày càng tự tin hơn khi khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Tầng 2, Tòa nhà Thống Nhất Complex, Số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội - 024 7308 4886
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội - 024 7308 8099 & 024 7106 2044
  • Tầng 1-2, Tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội - 024 7300 0646

Điện thoại: 1900 292 970

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: https://apollo.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo
Trung tâm tiếng Anh Apollo
3 An Phong

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA hiện là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam về chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 13 tuổi. Đến với lớp Jumpstarts, học viên sẽ được học thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên với giáo viên bản ngữ. Tất cả các giáo viên, giảng viên tại trung tâm đều là những người nói tiếng Anh bản ngữ có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế đạt tiêu chuẩn cao.


Đến với Trung tâm tiếng Anh ILA có nghĩa là các em học viên sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi lên lớp. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các phòng học thoáng mát giúp cho các bé dễ dàng bắt kịp kiến thức nhanh hơn. Trung tâm tiếng Anh ILA luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển, xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, nơi mọi học viên đều có cơ hội phát triển.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 4, Golden Palace Lê Văn Lương, C3 Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6965 & 024 7304 1688

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA
4 Linh Linh

Apax English - Apax Leaders

Apax English - Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hiện có cơ sở tại Thanh Xuân, Hà Nội hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.


Apax English - Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Apax English - Apax Leaders không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.


Apax English - Apax Leaders xây dựng hệ sinh thái giáo dục giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất. Một xã hội thu nhỏ được mô phỏng chuyên nghiệp ngay tại khuôn viên của Apax như: thư viện, căn-tin, khu mua sắm, ẩm thực,… giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết trên nhiều lĩnh vực và phát triển khả năng giao tiếp của trẻ.Chúng tôi không chỉ đem đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế với việc sử dụng tiếng Anh chuẩn; mà còn đào tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy để trẻ có thể trở thành một thủ lĩnh tài năng.


Apax Leaders áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E – learning đầu tiên (giao diện smartphone) hỗ trợ trẻ và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng. Ngoài ra, Apax tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (CTP) để trẻ tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo.


Chương trình giáo dục kỹ năng & ứng dụng 7 tính cách thành công, được Apax xây dựng và đào tạo giúp trẻ hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, hình thành thói quen tốt, phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.


Apax English - Apax Leaders tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên 100% trình độ bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Mỹ.Với lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Apax Leaders giúp trẻ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Gian số L2-02-03, tầng 02, tòa nhà TTTM HH-N01, dự án Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 1900 633 979 & 024 7306 9955
Email: cskh.mb@apaxleaders.edu.vn
Website: https://www.apaxleaders.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ApaxEnglish

Apax English
Apax English
Apax English
Apax English
5 Linh Lập

Amslink English Center

Amslink English Center là trung tâm đào tạo Tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi một nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Những thành viên sáng lập Amslink đã có thời gian học tập, tu nghiệp và tốt nghiệp bằng thạc sĩ tại các nước Châu Âu. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy của mình, trung tâm mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam.

Amslink English Center
hiện đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Amslink English Center mong muốn được trang bị cho em học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, phục vụ cho việc chuẩn bị cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai. Chính bởi vậy, hiện nay trung tâm đang giảng dạy các khóa học tiếng Anh tập trung vào Ngữ pháp tiếng Anh và khoá tiếng Anh giao tiếp nhằm trang bị cho học sinh kiến thức toàn diện và chuyên sâu về tiếng Anh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
024 7305 0384 nhánh 7 & 024 7305 0386

Email: contact@amslink.edu.vn

Website: https://amslink.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/amslink/

Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00

Amslink English Center
Amslink English Center
Amslink English Center
Amslink English Center
6 An Phong

Trung tâm tiếng Anh Summer School

Thành lập năm 2006, Summer School là một trong những trung tâm ngoại ngữ dành riêng cho trẻ từ 3 - 15 tuổi hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo hàng tháng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và năng động, Summer School là điểm đến cho những ai muốn con mình “Yêu tiếng Anh như yêu tiếng Việt".


Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đến từ các quốc gia như Mỹ, Australia, Anh, Canada không chỉ mang đến cho các con những giờ học vui, có chất lượng mà còn giúp các con lĩnh hội được giá trị văn hóa từ nhiều nước trên thế giới. Các khóa học của Summer School đều hướng các em từng bước tiến lên theo "mô hình cấp độ - tiếp bước thành công", phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0346 677 569 & 024 3540 6063

Email: hanoi.summerschool@gmail.com

Website: http://www.summerschool.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/summerschool.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Summer School
Trung tâm tiếng Anh Summer School
Trung tâm tiếng Anh Summer School
Trung tâm tiếng Anh Summer School
7 Linh Linh

Alisa English - Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Cambridge

Alisa English là trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em được thành lập từ tháng 04/2018. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục trẻ em, Anh ngữ Alisa đã và đang mang đến chương trình học tập tiếng Anh hàng đầu cho hơn 5000+ học viên tại 03 cơ sở đào tạo.

Alisa English là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và trên hết là tự tin giao tiếp tiếng Anh.


Tại Alisa có hơn 100 giáo viên bản ngữ, trên 3 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi Tiến sĩ ngôn ngữ từ Hoa Kỳ. Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra cam kết ban đầu. Giáo trình chuẩn hoá CLIL, độc quyền hình ảnh từ National Geographic kích thích đam mê học. Bổ trợ mỗi ngày 1-1 cho các học viên yếu hơn trong lớp, đảm bảo sự tiến bộ theo từng khoá học. E- Learning chứa hàng trăm trò chơi hấp dẫn, đồng bộ giáo trình. Bảng thông minh tạo cảm hứng học.


Đặc biệt không gian học tập của các bé vô cùng thoáng mát, rộng rãi, sáng tạo và được trang trí đẹp mắt, giúp kích thích khả năng học tập và sáng tạo của các bé.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 20TT1, Biệt Thự liền kề 96 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0969 953 399
Email: marketing@alisa.com.vn
Website: https://alisa.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/alisaenglishforkids

Alisa English - Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Cambridge
Alisa English - Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Cambridge
Alisa English - Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Cambridge
Alisa English - Tiếng Anh Trẻ Em Chuẩn Cambridge
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng