Top 13 trường mầm non tốt nhất ở khu vực Thanh Xuân - Hà Nội

12-11-2019 13 4427 1 0 Báo lỗi

Các trường mầm non ở quận Thanh Xuân này đều được các phụ huynh đánh giá cao cả về cơ sở vật chất lẫn phương pháp giảng dạy, cũng như có mức học phí vừa phải.

1 Nlp Trinh

Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori

Là bậc làm cha làm mẹ, phụ huynh nào cũng mong muốn giữ mãi con yêu bên mình từng phút, từng giây. Vì chỉ như vậy chúng ta mới cảm thấy yên tâm nhưng ai trong chúng ta cũng đều biết rằng bé phải được đến trường để hòa nhập cùng các bạn đồng trang lứa, cùng hòa mình vào tập thể. Ở đó bé được làm quen với các con số, các chữ cái. Bé được chơi các trò chơi vui nhộn sáng tạo. Một môi trường tốt sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn về thể chất lẫn tinh thần, bé phát huy hết tài năng của mình. Cũng chính vì thế mà khi chọn trường cho bé bố mẹ nào cũng mang trong mình bao điều trăn trở, nhất là khi hiện nay các vụ bạo hành trẻ mầm non đang khiến dư luận xôn xao, bức xúc thì lại càng gia tăng sự hoang mang, lo lắng gấp nhiều lần. Bạn đang cần tư vấn về một trường mầm non cho bé yêu nhà mình? Vậy thì hãy để Toplist giúp bạn với lời gợi ý về trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori - một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Nội hiện nay.


Tại trường mầm non quốc tế Baby House Montessori, chương trình học SONG NGỮ trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ tất cả các ngày trong tuần. Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới như Montessori, Glenn Domain, Shichida, STEAM. Mỗi lớp sẽ có từ 10 - 15 bé do 3-5 giáo viên phụ trách. Với tâm hồn giàu nhiệt huyết, cái nhìn cởi mở và trên hết là tấm lòng yêu thương với con trẻ, giáo viên của Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori có thể giúp các bé hình thành nên sợi dây kết nối giữa việc rèn luyện học tập và các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bé.


Hơn thế nữa, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Tại Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori, bé sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, yoga, múa, kỹ năng sống, cảm thụ âm nhạc.


Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của các bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống bếp với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của bé theo từng lứa tuổi sao cho các bé ăn đủ suất để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bé theo tiêu chuẩn.


Học phí là từ 5.5tr đến 9tr.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 1 Tòa D Imperia Garden – 143 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0966 857 988 hoặc 0247 308 2668

Website: http://www.babymon.edu.vn/

Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori
Trường Mầm Non Quốc Tế Baby House Montessori

2 Thảo Nguyễn

Trường mầm non Flying Fingers

Trường mầm non Flying Fingers được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với trẻ em, thẩm mỹ tốt, an toàn và hiện đại. Mọi quá trình xây dựng của trường đều được ban giám hiệu kiểm soát gắt gao, chặt chẽ.


Tất cả các thiết bị trong trường, đặc biệt là các thiết bị có liên quan trực tiếp tới học sinh, đều được chọn lọc kĩ lưỡng như việc sử dụng đá ốp tự nhiên hay sử dụng gỗ sồi trắng để đóng bàn ghế và ngăn tủ,… để trẻ nhỏ có một môi trường an toàn và luôn luôn thấy mình được tôn trọng.


Diện tích trung bình của mỗi phòng học là 80 m2. Mỗi phòng học khác nhau đều được thiết kế theo hướng mở rộng, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên bằng việc sử dụng các mảng kính lớn và tại mỗi mảng kính lớn ở lớp học đều được trồng một cây xanh.Riêng khu vực sân chơi 1.500 m2 được chia thành 2 khu. Ngoài ra còn có một thư viện rộng 150 m2 với
hơn 3.000 đầu sách để phụ huynh, học sinh sử dụng miễn phí. Phòng thể chất rộng lớn hơn 50 m2.


Trường đang áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori và kết hợp các kỹ năng khác giúp trẻ phát triển đồng đều năm giác quan.


Học phí tham khảo: 6.800.000 - 7.500.000 đồng/tháng


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 81, Vũ Trọng Phụng.
 • Điện thoại: 090 682 77 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/flying.fingers.school
Khu nghệ thuật rộng lớn
Khu nghệ thuật rộng lớn
Sân chơi ngoài trời với các dụng cụ
Sân chơi ngoài trời với các dụng cụ
3 Thảo Nguyễn

Montessori Quốc tế (MON)

Trường MON được trang bị các cơ sở vật chất đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích toàn trường trên 500 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế Montessori: đẹp đẽ, cuốn hút trẻ nhỏ và tuyệt đối an toàn vệ sinh. Các phòng học của trường rộng rãi và thoáng mát. Mỗi phòng học có diện tích từ 70 – 80 m2. Phòng thư viện miễn phí với hàng trăm đầu sách cho trẻ nhỏ với các ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Pháp.


Phòng nghệ thuật có đầy đủ các nhạc cụ như: đàn piano, organ, guitar, violin, sáo, kèn saxophone, acmonica, trống, xắc xô phôn,… Ngoài ra, trường còn có các khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ với diện tích 40 m2, khu vui chơi cát 15 m2 và thảm cỏ nhân tạo cho các hoạt động thể chất vui chơi với các trò chơi ngoài trời, rộng 50 m2.


Học phí tham khảo: 6.200.000 đồng/ tháng


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tầng 1, số 17T8, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
 • Điện thoại: Điện thoại: (0246) 251-2220
 • Website: http://www.monschool.vn/
Không gian lớp học rộng
Không gian lớp học rộng
Trẻ em được dạy và học rất tốt
Trẻ em được dạy và học rất tốt
4 Thảo Nguyễn

Hệ Thống giáo dục ASG

Hệ Thống giáo dục ASG nằm trong 1 khu chung cư cao cấp ở Nguyễn Trãi. Trường có 2 hệ đào tạo: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Nằm trong 1 khu chung cư hiện đại, trường học được trang bị cơ sở vật chất rất khang trang với các phòng chức năng: phòng học montessori, thư viện, nghệ thuật, khoa học,… cùng với đó là khu vui chơi phong phú, đồ dùng và đồ chơi mang tính sáng tạo và trí tuệ.


Hệ thống giáo dục ASG (American School) đang thực hiện phương pháp giảng dạy thông qua hoạt động của giác quan song song với vui chơi, giải trí được áp dụng từ những năm đầu đời của trẻ. Các phương pháp dạy chủ đạo sẽ được vận dụng: “active learning” (học tập tích cực), “critical thinking” (tư duy phê phán) thông qua định hướng tích hợp “integrated curriculum approach”.


Học phí tham khảo: 5.000.000 – 9.000.000 đồng /tháng


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà R2, Royal City.
 • Điện thoại: (0246) 664-2560
 • Website: https://www.facebook.com/mnroyalcity
Những món đồ chơi tinh xảo
Những món đồ chơi tinh xảo
Ngày trường khai trương
Ngày trường khai trương
5 Thảo Nguyễn

Vinschool Royal City


Nằm trong khu chung cư cao cấp Royal City, trường mầm non Vinschool Royal City thừa hưởng khuôn viên và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác vô cùng hiện đại, tạo nên 1 môi trường giáo dục đảm bảo an toàn, vệ sinh và đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi, đáp ứng tốt nhất trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.


Trường cũng giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục mầm non Montessori đồng thời ứng dụng thuyết đa trí khéo léo và thông minh trong giáo dục trẻ nhỏ.


Học phí tham khảo:

 • Hệ cơ bản: 3.800.000 đồng/tháng
 • Hệ song ngữ: 5.700.000 đồng /tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa R1 – R5, khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi
 • Điện thoại: (0243) 975-3333
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
Đồng phục cho trẻ nhỏ
Đồng phục cho trẻ nhỏ
Màu sắc phòng học tươi sáng
Màu sắc phòng học tươi sáng
6 Thảo Nguyễn

Trường mầm non Fuji

Cơ sở vật chất tại mầm non Fuji hiện đại, an toàn và vô cùng thân thiện với các bé. Các phòng học lại rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Đặc biệt, Fuji trang bị phòng vận động thể chất với các bài tập theo phong cách Nhật Bản được chú trọng thể chất và tinh thần để trẻ phát triển toàn diện.


Mầm non Fuji tại Trung Hòa, Nhân Chính đang áp dụng việc kết hợp nền tảng là một chương trình giáo dục đổi mới của Việt Nam cùng với kinh nghiệm, bồi dưỡng phát triển vận động thể chất cho trẻ em Nhật Bản.


Học phí tham khảo: 3.600.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, B38, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983941416
 • Website: https://www.facebook.com/fuji.preschool/
Mầm non Fuji
Mầm non Fuji
Các hoạt động tập thể
Các hoạt động tập thể
7 Thảo Nguyễn

Trường mầm non Color House


Ngoài các phòng học lớn, nhỏ với thiết bị giảng dạy hiện đại, trường mầm non Color House còn trang bị các phòng máy tính, sử dụng bảng IT board và phòng chiếu phim màn hình rộng, sân chơi ngoài trời với một hệ thống bể nước và khu làm vườn xanh mát thật ấn tượng.


Trường mầm non song ngữ Color House đang thực hiện nội dung chương trình giáo dục theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt, tốt nhất giúp trẻ nhỏ có 1 môi trường giáo dục phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.


Học phí tham khảo:

 • Từ 12 – 17 tháng tuổi: 4.000.000 đồng/ tháng·
 • Từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi: 3.500.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum.
 • Điện thoại: (84-91) 4 919 738; (84-24) 35 576 673
 • Website: https://colorhouse.com.vn/


Sân chơi thân thiện
Sân chơi thân thiện
Phòng học sạch sẽ
Phòng học sạch sẽ
8 Thảo Nguyễn

Trường mầm non Hoa Trà MyTrường mầm non Hoa Trà My có tổng diện tích lên tới 4.800 m2 được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Hệ thống các phòng học rộng rãi và thoáng mát có hệ thống bể bơi, sân chơi và các phòng học năng khiếu dành cho bé.


Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My kết hợp chương trình mầm non chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình giáo dục tiên tiến, đổi mới của Anh tạo ra một chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh rất tích cực và bổ ích.


Học phí tham khảo:

 • Từ 12 – 18 tháng tuổi : 3.900.000 đồng/tháng
 • Từ 18 – 72 tháng tuổi : 3.600.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà NT2, Khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính.
 • Điện thoại: (0243) 555-3560,(0165) 885-2003,(093) 316-8169
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonSongNguHoaTraMy


Dạy các bộ môn nghệ thuật
Dạy các bộ môn nghệ thuật
Các hoạt động ngoài trời bổ ích
Các hoạt động ngoài trời bổ ích
9 Thảo Nguyễn

Trường mầm non Nắng Mai

Trường mầm non Nắng Mai có tổng diện tích 632 m2 gồm có hai sân chơi ngoài trời với diện tích hơn 300 m2 mang nhiều đồ chơi vận động ngoài trời khác nhau và cả hệ thống cây xanh, cây cảnh và cây ăn quả. Mỗi phòng học rộng rãi từ 45 đến 55 m2.


Nhà trường còn trang bị các phòng chức năng cho trẻ nhỏ như phòng Kid Smart giúp trẻ làm quen với máy tính qua các trò chơi nhỏ thông minh hay phòng đa chức năng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa.


Trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng ưu tiên dạy Tiếng Anh theo giáo trình riêng, kết hợp với các môn học ngoại khóa: múa, võ và hội họa.


Học phí tham khảo: 3.000.000 đồng/tháng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà HEITOWER, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 32 020 222
 • Website: https://cth.edu.vn/mam-non-nang-mai-thanh-xuan-ha-noi/
 • Facebook: Morning Sunshine Preschool


Sân bóng cỏ nhân tạo
Sân bóng cỏ nhân tạo
Phòng học đầy đủ tiện nghi
Phòng học đầy đủ tiện nghi
10 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Sao Việt

Trường mầm non Sao Việt được xây dựng với tổng diện tích 900 m2 tại tầng 2 tòa nhà HH2 Bắc Hà – phố Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài), phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đây là công trình thể hiện sự tâm huyết của các thành viên Ban giám hiệu của trường sau những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Với tất cả tình thương yêu trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi nguyện sẽ đem đến một môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất nhằm phát huy tối đa sự phát triển cả vể thể chất và trí tuệ của trẻ.


Trường được xây dựng trên tổng diện tích 900 m2, bao gồm 9 phòng học, 1 phòng đa năng, 1 phòng học tiếp cận phương pháp giáo dục sớm Montessori. Mỗi phòng rộng từ 45 đến 60 m2 với đầy đủ trang thiết bị: điều hòa 2 chiều, sàn gỗ, hệ thống camera trực tuyến, máy chiếu… cùng với đồ dùng đồ chơi và giáo cụ hiện đại, an toàn, không gian thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.+ Ngoài ra, Trường còn có sân chơi rộng hơn 100 m2 với các loại đồ chơi liên hoàn đáp ứng nhu cầu vận động của trẻ, có nhà bếp theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều, phòng hành chính, y tế và 2 khu vệ sinh riêng biệt…


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu.
 • Điện thoại: 02438286622
 • Facebook: https://www.facebook.com/tmnsaoviet
Trường mầm non Sao Việt
Trường mầm non Sao Việt
11 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Bi Bi

Trường mầm non Bi Bi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Trường nằm trên 1 mặt sàn nên có sân chơi tướng đối rông rãi, thoáng mát. Các phòng học hiện đại đầy đủ đồ dùng cần thiết giúp các bé có thể phát triển toàn diện.

Trường có tổng diện tích hơn 450m2 với 3 tầng sàn rộng rãi. Tầng 1 là sân chơi trong nhà được trang bị nhiều khu vui chơi cho trẻ như bể bóng, bể muồng.


Trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thực tế về trang trại.

Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ (đã bao gồm tất cả học phí của các môn ngoại khóa tiếng Anh, múa, bơi, dã ngoại,…)


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tầng 1 tòa C khu chung cư 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989404890
 • Facebook: https://www.facebook.com/M%E1%BA%A7m-non-BiBi-Kh%C6%B0%C6%A1ng-Trung-156718081687021/
Trường mầm non Bi Bi
Trường mầm non Bi Bi
12 Lan Huong Nguyen

Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius

Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius đã được thành lập và phát triển trong 5 năm qua.- Những ngôi trường của chúng tôi được xây dựng và thành lập bởi tâm huyết của người làm mẹ. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại cho các bạn nhỏ những trải nghiệm, những kỹ năng cần thiết, gẫn gũi, thực tiễn cùng những hoạt động học và vui chơi thú vị trong những năm đầu đời. Cốt lõi trong phương pháp giáo dục của MầmNonVietGenius là sự chắt lọc những tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm, cùng các hoạt động trải nghiệm thực tế, kỹ năng sống, đan xen với hoạt động mầm non do Bộ Giáo Dục Việt Nam ban hành.


Tại Trường Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius, nhà trường luôn nỗ lực và cố gắng để mang lại một môi trường học tập, vui chơi tuyệt vời nhất cho trẻ. Ngoài việc trang bị về cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của trẻ, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới phương pháp giảng dạy, cốt lõi trong phương pháp giáo dục của MầmNonVietGenius là sự chắt lọc những tinh hoa của nhiều phương pháp giáo dục sớm để trẻ luôn cảm thấy hào hứng, vui vẻ, tự tin thể hiện bản thân và thuần thục các kĩ năng sống phù hợp với lứa tuổi.


Chương trình học của VietGenius được áp dụng và xoay quanh những phương pháp giáo dục sau:

 • Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm: GlennDoman, Montessori, Shichida
 • Thuyết đa trí thông minh: Thông minh Ngôn ngữ, Không gian, Âm nhạc, Giao tiếp, Toán học tư duy, Vận động, Tự nhiên và Nội tâm.
 • Lãnh đạo tự thân: 8 kỹ năng để thành đạt
 • Tiếng anh giao tiếp hàng ngày theo chương trình Our Discovery Island
 • Kết hợp 6 môn ngoại khóa: võ thuật, cảm thụ âm nhạc, aerobic, Gym hàng tuần, Sunrobot, cờ vua Babychess.
 • Chương trình bơi lội quốc tế.
 • Thăm quan, dã ngoại qua đêm tại các làng nghề - làng quê.
 • Hoạt động tập thể: các sự kiện trên sân khấu lớn và sân vận động, từ thiện
 • Chương trình tiền Tiểu Học riêng biệt
 • Nấu ăn, nghệ thuật (Art & Music), thí nghiệm khoa học (steam), kỹ năng sống.
 • Tất cả chương trình học được xây dựng và thiết kế khoa học, phù hợp với khả năng của trẻ trong từng nhóm tuổi.


Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1 & 2: Số 2 ngõ 68 Quan Nhân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Hotline: 0243.2222.360
 • Cơ sở 3: Số 5 ngõ 1 ngách 26 - Phan Đình Giót - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Hotline: 024.3818.2222
 • Cơ sở 4: NV03 Imperia Garden - 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Hotline: 0243.2047.557
 • Website: http://vietgenius.edu.vn/ ,
 • Email: vietgenius.edu.vn@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnon.vietgenius
Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius
Hệ Thống Mầm Non Trải Nghiệm VietGenius
13 Lan Huong Nguyen

Mầm non STEAMFORDS KIDS

Mầm non STEAMFORDS KIDS được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục hiện đại, cùng với chương trình giáo dục chuẩn Steam, Anh ngữ bản quyền của Mỹ và các chương trình bổ trợ phong phú, khơi gợi, kích thích khám phá, sáng tạo, tư duy logic ở trẻ.


Với diện tích mặt bằng rộng gần 200 m2, không gian thoáng đãng, ở trong khu dân trí cao, yên tĩnh, trong lành, mầm non STEAMFORDS KIDS là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con, cháu của mình. Ngoài không gian trong trường học, chúng tôi còn được sử dụng khu sân chơi sạch đẹp, an toàn, có tường bao quanh, có ghế đá, có các khu vui chơi rộng tới 1000 m2 của tổ dân phố Giáp Nhất.


Ngoài chương trình học chuẩn, chương trình vận động thể chất cũng được thiết kế riêng, phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Đội ngũ giáo viên STEAMFORDS KIDS giàu kinh nghiệm, có các chứng chỉ về chương trình đào tạo chuẩn, tận tâm, yêu thương trẻ. Chương trình dinh dưỡng cũng được chúng tôi chăm chút cẩn thận từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới các bữa ăn chính, bữa ăn phụ được giám sát tỉ mỉ, tuân thủ đúng khung dinh dưỡng chuẩn cho lứa tuổi mầm non.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà số 48, Ngõ 213 Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0913129396
 • Website: https://steamford.edu.vn/
Mầm non STEAMFORDS KIDS
Mầm non STEAMFORDS KIDS
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng