Top 6 Trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất Thành phố Vinh, Nghệ An

09-12-2019 6 21 0 0 Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, đi theo đó là nhu cầu học Tiếng anh ngày càng tăng cao. Tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, là chiếc chìa khóa vàng mở ra Thế giới. Ngày nay, trẻ em được học Tiếng anh từ rất sớm, bởi ở lứa tuổi này, các em tiếp thu và ghi nhớ tốt, hình thành nền tảng vững chắc để phát triển về sau. Tại Thành phố Vinh, Nghệ An, tuy chưa phải là thành phố lớn nhưng nhu cầu học Tiếng anh cho trẻ em ở đây vẫn rất cao. Vậy trung tâm nào chất lượng nhất, tốt nhất cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ? Hãy cùng Toplist tìm hiểu nhé!

1 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Apax

Dù bạn là người trong ngành, hay là phụ huynh đang muốn tìm trung tâm Tiếng anh cho con, hoặc đơn giản là người dân tại Vinh thì chắc chắn đã một lần nghe đến cái tên Apax. Apax là hệ thống trung tâm anh ngữ xuất hiện trên khắp cả nước. Hầu như đi đến đâu ta đều nghe đến cái tên này. Điều gì đã tạo nên sự nổi Tiếng cho một trung tâm Tiếng anh giữa một rừng trung tâm như hiện nay? Chắc chắn là chất lượng và dịch vụ! Apax có đội ngũ nhân viên tư vấ, nhân viên đào tạo cùng các phòng ban được tổ chức chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn khóa học đầy đủ, cẩn thận, cho bé đăng ký học thử để tìm ra được lớp học phù hợp nhất với trình độ và kỹ năng của bé. Không chỉ thế, trung tâm còn trang bị hệ thống tivi cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo cụ đầy đủ giúp bé tiếp thu bài hiệu quả nhất.


Apax Vinh có ba cơ sở, cả ba đều rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng. 100% giáo viên tại Apax là giáo viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy kết hợp với các phần mềm công nghệ hiện đại hàng đầu mang lại bài học thú vị mà hiệu quả. Apax tự hào mang lại cho học viên kỹ năng tiếng anh thành thạo, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Không chỉ thế, Apax với ba giá trị cốt lõi: tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và nghệ thuật giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề chủ động, cùng phát triển các kỹ năng mềm như hội họa, thuyết trình,... Apax cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi, giúp trẻ thể hiện được đam mê và tài năng của mình, từ đó phát triển bản thân hơn nữa. Chắc chắn Apax sẽ là một địa chỉ học tiếng anh tuyệt vời cho trẻ em.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Apax Vinh 1: Tầng 5, Tháp A, Tòa nhà Dầu khí Nghệ an, Số 7 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Apax Vinh 2: Tầng 3, Tòa nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sĩ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Apax Vinh 3: Tầng 3, Trung tâm thương mại Eco City, số 5 Nguyễn Trãi, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại:
  • 0238.730.38.88
  • 0238.730.18.88
  • 02387308866
 • Fanpage: https://www.facebook.com/apaxenglishTPV/
 • Website: https://apaxenglish.com/
 • Giờ mở cửa: Từ Thứ hai đến Chủ nhật
  • 7.30 - 12.00
  • 14.00 - 21.00
Đêm trung thu ý nghĩa tại Apax
Đêm trung thu ý nghĩa tại Apax
Apax với cơ sở vật chất hiện đại
Apax với cơ sở vật chất hiện đại

2 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Asem

Nếu như nhiều trung tâm khác ở Vinh là chi nhánh của các trung tâm ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì Asem là trung tâm được thành lập và hoạt động ở Vinh, chiếm ưu thế rất lớn trong cộng đồng tiếng anh trẻ em tại Nghệ An cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng. Asem tự hào là trung tâm tiếng anh duy nhất tại khu vực Bắc Miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ quy trình đào tạo, đội ngũ giáo viên đến cơ sở vật chất đều được tuyển chọn và đảm bảo đạt chuẩn. Thành lập từ năm 2005, là trung tâm lâu đời nhất nhì Thành phố Vinh về đào tạo Tiếng anh, đặc biệt là Tiếng anh trẻ em. Sau gần 15 năm hoạt động, Asem vẫn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu cùng cải tiến cơ sở vật chất và dịch vụ tốt hơn.


Asem luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giáo viên, kể cả là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài. Quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo giáo viên vừa vững chuyên môn lại có phương pháp dễ hiểu. Cùng với đó là quy trình đào tạo giáo viên, các buổi hội thảo nâng cao chuyên môn với sự tham gia của những giáo sư đầu ngành. Ngoài đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm, Asem còn chú trọng vào cơ sở vật chất cũng như giáo trình họ. Trẻ học tiếng anh tại đây sẽ được tận hưởng môi trường giáo dục hiện đại, kết hợp học và các chương trình thực tế, giúp bé phát triển toàn diện, ứng dụng được tiếng anh vào cuộc sống hàng ngày.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Asem 1: 104B Herman, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Asem 2: 56 Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Asem 3: 03 Trường Chinh, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại:
  • (0238) 3 52 33 77 (Cơ sở 1)
  • (0238) 3 57 55 88 (Cơ sở 2)
  • (0238) 3 63 77 99 (Cơ sở 3)
 • Hotline: 0913 399 274
 • Fanpage: https://www.facebook.com/asemvietnam
 • Website: https://asemvietnam.vn/
 • Giờ mở cửa: 8.00 - 21.00 từ Thứ hai đến Chủ nhật

Học sinh Asem tại buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế
Học sinh Asem tại buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế
Cơ sở vật chất hiện đại của anh ngữ quốc tế Asem
Cơ sở vật chất hiện đại của anh ngữ quốc tế Asem
3 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Ames

Danh sách các trung tâm anh ngữ chất lượng tại Vinh chắc chắn không thể bỏ qua Ames. Ames là hệ thống trung tâm Tiếng anh phủ sóng trên nhiều tỉnh thành. Thành lập năm 2003, sau hơn 15 năm phát triển, Ames xứng đáng là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam nói riêng, cũng như hàng đầu Thành phố Vinh. Đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, kết hợp cùng giáo trình bám sát trình độ học viên, đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại, đem lại cho học viên hiệu quả tốt nhất. Với sứ mệnh "Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh" và mục tiêu đào tạo 6 triệu học sinh giỏi Tiếng anh trên toàn quốc, Ames đã và đang phấn đấu không ngừng để phát triển và hoàn thiện.


Hơn 15 năm thành lập, 25 chi nhánh với hơn 100.000 học viên là những con số đáng mơ ước mà không phải trung tâm nào cũng có được. Ames Vinh nằm tại đường Trần Phú sầm uất, là địa chỉ học Tiếng anh uy tín được nhiều người tìm đến. Ames có nhiều chương trình học, trong đó chú trọng vào Tiếng anh trẻ em. Tiếng anh trẻ em tại Ames ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp bé phát âm chuẩn, học tại nhà và đặc biệt là phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con. Với những ưu thế riêng biệt như vậy, chắc chắn Ames sẽ là địa chỉ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41 Trần Phú, Thành phố vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 0238 666 8822
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguAMESVinh/
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 8.00 -21.00 từ Thứ hai đến Chủ nhật
Giờ học tại Ames lúc nào cũng sôi động, thú vị
Giờ học tại Ames lúc nào cũng sôi động, thú vị
Trại hè Tiếng anh bổ ích tại Ames
Trại hè Tiếng anh bổ ích tại Ames
4 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Scots Australia

Scots English Australia là hệ thống trung tâm Tiếng anh trẻ em chất lượng hàng đầu Thành phố Vinh cũng như khắp cả nước. Scots english là thành viên của trường Scots English College - một trong năm trường đào tạo tiếng anh hàng đầu nước Úc, được tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tại Úc cấp chứng chỉ về chất lượng đào tạo. Trung tâm Scots English tự hào đạt chuẩn về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc học viên cũng như các tiêu chuẩn về quản lý. Trung tâm là đơn vị dẫn đầu trong mô hình học "lấy học sinh làm trung tâm", tạo sự chủ động, sáng tạo cho học viên, nhất là các em ở lứa tuổi mầm non, tiểu học.


Scots English Australia chi nhánh Vinh đặt tại tòa nhà Trung Đức, vị trí thuận tiện cho việc đưa đón học sinh, cùng cơ sở rộng rãi, hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ. Giáo trình của trung tâm cùng phương pháp giảng dạy và học tập được xây dựng bởi các chuyên gia, giáo viên Tiếng anh hàng đầu. Mọi thiết bị, cơ sở vật chất tại trung tâm cũng được thiết kế đồng bộ theo chuẩn Scots English College Australia. Đội ngũ giáo viên bản xứ được tuyển chọn gắt gao, có trình độ và kỹ năng giúp học viên đạt được mục tiêu. Không chỉ thế, Scots còn giúp học sinh phát triển nhiều kỹ năng như tư duy phản biện, thuyết trình,.. tạo nền tảng vững chắc để vươn ra thế giới.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Trung Đức, Số 2 Lê Lợi Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 089 917 97 88
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ScotsVinh/
 • Website: https://www.scotsenglish.vn/
 • Giờ mở cửa: 8.00 - 21.30 từ Thứ hai đến Chủ nhật
Đội ngũ giáo viên chất lượng với kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn
Đội ngũ giáo viên chất lượng với kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn
Các lớp học luôn lấy học sinh làm trung tâm, tạo cơ hội cho các em phát triển
Các lớp học luôn lấy học sinh làm trung tâm, tạo cơ hội cho các em phát triển
5 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

Nhắc đến các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất tại Thành phố Vinh chắc chắn không thể bỏ qua Ocean Edu. Đây là hệ thống trung tâm Tiếng anh có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hàng đầu. Sau gần 15 năm thành lập và phát triển, Ocean Edu đã mở được gần 100 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc, bao gồm nhiều chi nhánh ở tỉnh Nghệ An và cả thành phố Vinh. Ocean có số lượng học viên theo học đáng ngưỡng mộ: hơn 1.000.000 học viên và điều đáng chú ý là hơn 90% lượng học viên tiếp tục quay lại đồng hành cùng trung tâm. Với tầm nhìn và sứ mệnh lớn, Ocean Edu hứa hẹn sẽ là trung tâm góp phần lớn đưa nền giáo dục Tiếng anh vươn tầm Thế giới.


Ocean Edu có chương trình học ưu việt, áp dụng các phần mề, công cụ tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Giáo trình học được thiết kế theo lộ trình lâu dài, bài bản, giúp học sinh nắm vững kiến thức, ứng dụng nó vào các bài thi cũng như trong đời sống. Đặc biệt, Ocean Edu áp dụng chương trình LMS - là phần mềm hiện đại giúp học sinh học mọi lúc mọi nơi, dễ dàng ôn tập, đồng thời cũng giúp kết nối giáo viên với phụ huynh, học sinh, kết nối phụ huynh với con để tăng tương tác và đảm bảo việc học hiệu quả nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Số 22 Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại: 02388687575
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Vinh.OceanEdu/
 • Website: https://ocean.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 7.30 - 21.30 từ Thứ hai đến Chủ nhật
Học viên Ocean Edu Vinh tại buổi lễ trao giấy chứng nhận Cambridge
Học viên Ocean Edu Vinh tại buổi lễ trao giấy chứng nhận Cambridge
Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa, ứng dụng tiếng anh
Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa, ứng dụng tiếng anh
6 Nguyễn Thị Hà Giang

Trung tâm Anh ngữ AMA

Thành lập năm 2013, sau 6 năm xây dựng và phát triển, AMA từ một trung tâm tiếng anh nhỏ đã vươn lên thành trung tâm tiếng anh bậc nhất Thành phố Vinh, thành công trong việc xây dựng một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và dịch vụ hàng đầu. AMA có chương trình tiếng anh dành cho mọi lứa tuổi, từ mầm non đến người đi làm nhưng chú trọng hơn cả vẫn là tiếng anh cho trẻ đang lứa tuổi đi học. Trung tâm có hai cơ sở chính, rộng và đầy đủ tiện nghi. Ứng dụng phương pháp Active learning với hệ thống phần mềm, bảng cảm ứng,... hiện đại, mang lại cho học viên những dịch vụ tốt nhất.


Đội ngũ giáo viên tại AMA đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc,.. với kiến thức và kỹ năng dạy tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho lớp học. Không chỉ thế, với giáo trình phù hợp cho từng trình độ, cùng phương pháp học chủ động, giúp học sinh tiếp thu bài tốt, tương tác sôi nổi trong các giờ học. Các bạn nhỏ dù chỉ mới ở lứa tuổi mầm non nhưng vẫn nhiệt tình và tự tin giao tiếp với giáo viên bản xứ, đặt nền móng vững chắc cho việc học tiếng anh lên các trình độ cao hơn sau này. Với sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng anh và sử dụng được nó, AMA đã được nhiều người ủng hộ, tin tưởng chọn làm nơi gửi gắm con em mình.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 191 Lê Duẩn, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • 32 Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Số điện thoại:
  • 0238 8690 668
  • 0238 8680 668
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamAMAVinh/
 • Website: http://amavinh.edu.vn/
 • Giờ mở cửa: 8.00 - 21.00 từ Thứ hai đến Chủ nhật
Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại
Cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại
Học viên AMA tại lễ trao giấy chứng nhận kì thi quốc tế Cambridge
Học viên AMA tại lễ trao giấy chứng nhận kì thi quốc tế Cambridge
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng