Top 9 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Vũng Tàu

Phương Trinh 3085 1 Báo lỗi

Là phụ huynh, chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi việc băn khoăn và lo ngại khi bắt tay vào tìm một trung tâm tiếng Anh thực sự phù hợp cho con mà ở đó con học ... xem thêm...

 1. Top 1

  ILA Vũng Tàu

  Gọi điện

  Đã có nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Vũng Tàu với các thương hiệu khác nhau, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp với mức học phí cao ngất ngưởng. Thế nhưng, ILA Vũng Tàu trong lòng mọi học sinh đã và đang theo học vẫn luôn là lựa chọn số một bởi sự chân tình, nhiệt huyết của các thầy cô, cán bộ nhân viên trung tâm, cũng như hàng loạt các hoạt động, chương trình ngoại khóa, dã ngoại "có một không hai".


  Nhằm giúp khắc phục những hạn chế trong việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh tại các trường học khi chỉ tập trung chính vào 2 kỹ năng Đọc & Viết, trong suốt thời gian vừa qua, ILA Vũng Tàu cố gắng không ngừng để xây dựng và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhằm cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh hiệu quả tới các em học sinh, củng cố hoàn thiện tối đa cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, thực hiện tốt “Cam kết chất lượng đào tạo” đã được đưa ra ngay từ những ngày đầu thành lập.


  Mang trong mình sứ mệnh, đó là đưa tiếng Anh trẻ em Vũng Tàu lên một tầm cao mới, sánh vai cùng các em nhỏ học sinh trong top đầu trên cả nước. Vì vậy, trong suốt thời gian vừa qua, ILA Vũng Tàu luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ qua chương trình học tiếng Anh, từ những bộ giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện cho đến hệ thống cơ sở vật chất, phục vụ giảng dạy cũng phải đầy đủ và khang trang nhất. Với những ưu điểm vượt trội này, ILA Vũng Tàu tự hào là địa chỉ tiếng anh trẻ em tốt nhất hiện nay tại Vũng Tàu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 208 Thống Nhất, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 1900 6965

  Email: info@ilavietnam.edu.vn

  Website: https://ila.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/ilabariavungtau
  Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 12:30 - 21:30
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: 07:00 - 20:00
  Gọi điện
  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu
  ILA Vũng Tàu

 2. Top 2

  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ

  Gọi điện

  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu đã được công nhận bởi Tổ chúc độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế NEAS. Ngoài ra, VUS còn là đối tác chiến lược của Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York). Trong quá trình hợp tác hơn 20 năm qua, VUS và CUNY đang cùng nhau xây dựng chương trình giảng dạy, đào tạo giáo viên, tổ chức đánh giá và kiểm tra năng lực đầu vào của học viên trong toàn hệ thống.

  Các chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 15 tuổi tại VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ gồm:

  • Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS ( 4- 6 Tuổi)
  • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS (6 - 11 Tuổi)
  • Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS (11 - 15 Tuổi)


  VUS là nơi quy tụ của gần 2000 giáo viên giỏi, xuất sắc với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt yêu cầu 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế : TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL và phải trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực để trở thành giáo viên chính thức tại VUS. Chưa hết, VUS tại Vũng Tàu được xây dựng khang trang với cơ sở vật chất hiện đại. Từ phòng tư vấn đến phòng giảng dạy đều có các máy móc hiện đại phục vụ việc photo tài liệu, sách trong việc giảng dạy cho học viên tại đây. Bên cạnh đó, VUS còn sỡ hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 122A Nguyễn Tất Thành, P. Phước Nguyễn, TP. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 498 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 028 3759 3727

  Email: hrthn@vus - etsc.edu.vn

  Website: https://vus.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
  Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến chủ nhật: 7:30 - 21:30

  Gọi điện
  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
  VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ
 3. Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES được ra đời với mục tiêu tiếp bước cho thế hệ trẻ vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa, là nơi trang bị kiến thức Anh ngữ hoàn hảo, là cơ sở hỗ trợ đắc lực về đào tạo giáo dục quốc tế, là cầu nối văn hóa giữa các dân tộc. Và đây cũng sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này.


  Luôn tự hào về đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, bao gồm các giáo viên ngoại quốc và một phần giáo viên dạy giỏi người Việt, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES không chỉ cung cấp cho trẻ kiến thức ngoại ngữ mà còn trợ giúp cho trẻ tính cách độc lập, một phong thái ứng xử tự nhiên và cộng thêm khả năng diễn thuyết hấp dẫn. Mặt khác, với phương pháp giảng dạy hiện đại và đầy tính sư phạm, vừa vui chơi, vừa nắm bắt tâm lý trẻ, kết hợp “học mà chơi, chơi mà học”. Các giờ học của trung tâm luôn khiến trẻ thích thú, cảm thấy thú vị và đồng thời mang đến hiệu quả bất ngờ. Nhờ đó mà các em có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng và kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất, đồng thời trở nên ham học và yêu thích tiếng Anh hơn.


  Hơn thế nữa, các lớp học của trung tâm, tất cả đều được thiết kế rộng rãi, đẹp với đầy đủ trang thiết hiện đại, đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, làm hài lòng cả thầy giáo và học viên. Với mục tiêu chất lượng là tối thượng, Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES cam kết sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập năng động, thú vị và hiệu quả nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 3K1 - 4K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu - 025 4361 6159
  • 498 - 500 Đường 30/4, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu - 025 4361 6896

  Điện thoại: 0937 381 018

  Email: info@nes.edu.vn
  Website:
  https://www.nes.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/anhngutunhien

  Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

  • Thứ hai- thứ năm: 08:00 - 21:00
  • Thứ sáu- thứ bảy: 07:30 - 21:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 21:00
  Gọi điện
  Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES
  Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES
  Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES
  Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên NES
 4. Top 4

  Ms. Chau's English Class

  Gọi điện

  Ms. Chau’s English Class là nơi đào tạo Tiếng Anh cho Trẻ em và Thiếu niên từ 4 - 16 tuổi uy tín tại Vũng Tàu. Với nhiều cấp độ như: Jumpstart, Super Juniors, Smart Teens. Đến với Ms. Chau’s English Class, các em sẽ được trải nghiệm tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế, vui vẻ, hấp dẫn và sáng tạo, từ đó tạo cho các em hứng thú học tập.

  Một trong những lý do giúp Ms. Chau’s English Class hoạt động hiệu quả và được các bậc phụ huynh tin tưởng chính là chương trình học với phương pháp cá nhân hóa và học theo cụm từ. Với những phương pháp này, Ms. Châu cam kết giúp các bé tiếp cận ngôn ngữ mới tốt và tự nhiên nhất. Song song, các bé sẽ được cải thiện tối đa khả năng giao tiếp Tiếng Anh - Xóa bỏ mọi rào cản tạo nên bệ phóng vững chắc giúp bé tự tin vươn xa và chạm đến những hoài bão, mở ra những cánh cửa cơ hội tốt đẹp nhất ở tương lai.


  Hàng loạt các hoạt động sôi động, hấp dẫn cho bé trải nghiệm và học tập tại Ms. Chau’s English Class như:

  • Học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ
  • Xây dựng kỹ năng thuyết trình, thể hiện bản lĩnh giao tiếp
  • Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm
  • Đọc truyện bằng Tiếng Anh
  • Các hoạt động ngoại khóa khác như: Làm bánh, Xem phim, Tham quan bảo tàng/di tích lịch sử, Supermarket Tour, Làm đồ thủ công, Đóng kịch...


  Hơn thế, đồng hành cùng Ms. Chau’s English Class luôn có 1 đội ngũ giáo viên chuẩn 100% bản xứ giàu kinh nghiệm giảng dạy, được trung tâm tuyển chọn chặt chẽ đúng quy trình nhằm đưa đến chất lượng hoàn hảo nhất khi đứng lớp giảng dạy và đảm bảo được các bé được tiếp thu các kiến thức đúng chuẩn và hiệu quả. Ms. Chau’s English Class xứng đáng là ngôi nhà thứ 2 đồng hành giúp các bé chinh phục Tiếng Anh 1 cách dễ dàng nhất!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 128/69 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 54/30 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 135 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 0911 002 992

  Email: mschauenglishclass@gmail.com

  Website: https://mschauenglishclass.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/mschauenglishclass/

  Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ Nhật: 17:00 - 22:00

  Gọi điện
  Ms. Chau’s English Class
  Ms. Chau’s English Class
  Ms. Chau’s English Class
  Ms. Chau’s English Class
 5. Top 5

  Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu

  Gọi điện

  Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Trung tâm Anh ngữ AMA luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Và tại Vũng Tàu, Trung tâm Anh ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.


  Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, Trung tâm Anh ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ. Tiếng Anh sẽ đến với các bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt. Giáo trình học tại Anh ngữ AMA không chỉ mang lại những kiến thức tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho các bé trong giao tiếp.


  Trong quá trình dạy học, Trung tâm Anh ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ''Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu'', Trung tâm Anh ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 12K1 - 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 0112 Khu B - DIC Phoenix, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Điện thoại: 0946 610 166 & 0917 107 486
  Email: info.qng@ama.edu.vn
  Website: https://amavungtau.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguAMAVungTau
  Giờ mở cửa: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 21:30
  Gọi điện
  Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
  Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
  Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
  Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu
 6. Được thành lập từ năm 2015, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu. Trong quá trình hoạt động và phát triển, Star Edu phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ phụ huynh - học sinh nhằm mang đến kết quả học tập tốt nhất cho các em.


  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu sử dụng giáo trình giảng dạy kết hợp từ bộ giáo trình của hai nhà xuất bản nổi tiếng là Oxford và Macmillan. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên người bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đầy tâm huyết và nhiệt tình giúp học sinh hiểu bài và vận dụng được ngay trên lớp. Star Edu luôn tự hào là địa chỉ tin cậy đào tạo các học viên vượt bậc về khả năng tiếng Anh tại TP. Vũng Tàu.

  Khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi tại Star Edu luôn được thiết kế trực quan sinh động thông qua các hoạt động tương tác vui nhộn đa dạng. Các học viên luôn được chú trọng thực hành đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Star Edu có các chương trình học kết nối chuẩn Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 02 Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 155 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 336 Nguyễn Văn Linh, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 0908 753 136

  Email: Thanhlh@siec-star.edu.vn
  Website:
  https://star-siec.edu.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/StarEdu.SIEC
  Giờ mở cửa:
  Thứ Hai đến Chủ Nhật: 07:30 - 21:00

  Gọi điện
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu
  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Star Edu
 7. Tại Vũng Tàu, Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids hiện là một trong số những trung tâm học tiếng anh cho trẻ em uy tín nhất hiện nay. Chương trình học của trung tâm được đánh giá là ưu việt hơn hẳn so với các đơn vị khác. Bởi lẽ khi đến với nơi này, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh trẻ em độc đáo và khác biệt là nơi mà các em được tạo điều kiện phát huy toàn diện khả năng của mình.


  Với các lớp học tại Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids, giáo viên sẽ định hướng cho học sinh tìm hiểu kiến thức trước ở nhà. Khi lên lớp, các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động tương tác để học viên thực hành. Chính nhờ điều này mà các em sẽ hiểu và biết cách ứng dụng ngôn ngữ trong thực tế, gắn nó với cuộc sống thường ngày của mình, thông qua đó rèn luyện thói quen để chủ động học tập mà không cần ai thúc giục.


  Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi, hơn 70% thời lượng giảng dạy của chương trình tiếng Anh Mẫu giáo và cấp 1 qua video clips của các chuyên gia ngôn ngữ Anh Mỹ. Các em học sinh không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về phản xạ âm giọng và kỹ năng nghe nói tại lớp theo giọng Anh Mỹ chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên. Bằng cách này ABC4Kids đã truyền niềm say mê yêu thích tiếng Anh đến các em học sinh kết hợp phương pháp học đi đôi với hành đã giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn được học tại ABC4Kids.


  Là nơi tập hợp những giáo viên bản ngữ Anh Mỹ, giáo viên Việt Nam có bằng cấp chuyên môn với chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô tốt nghiệp các trường Đại học uy tín với kinh nghiệm và nhiệt huyết yêu nghề, Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids thật sự là một địa chỉ tuyệt vời để cho con theo học, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 90 Lê Hồng Phong, P.4, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • 220 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 0784 887 568 & 025 4385 5994

  Website: https://abc4kids.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/abc4kidsvn

  Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ Nhật: 08:30 - 21:00

  Gọi điện
  Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids Vũng Tàu
  Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids Vũng Tàu
  Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids Vũng Tàu
  Trung tâm Tiếng Anh Abc4kids Vũng Tàu
 8. Top 8

  Trường Anh ngữ Apex Vũng Tàu

  Gọi điện

  Với mong muốn làm lan tỏa, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của mình vì sự phát triển chung của xã hội, Anh ngữ Apex Vũng Tàu đã ra đời.


  Apex Academy là trường chuyên đào tạo Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình tiếng Anh được xây dựng chuyên biệt dành cho học viên từng độ tuổi Mẫu giáo (3-6 tuổi), Thiếu nhi (6-10 tuổi), Thiếu niên (11-18 tuổi). Đặc biệt, Chương trình tiếng Anh Học thuật và IELTS dành cho những học viên chuẩn bị kiến thức và kỹ năng để thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế IELTS và dự định vào học tập ở các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.


  Tại đây, đội ngũ 100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chính là cơ sở để Anh ngữ Apex tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh các yếu tố về con người, Anh ngữ Apex Vũng Tàu còn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chấ, tất cả đều rất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.


  Mỗi khóa học tại Anh ngữ Apex Vũng Tàu đều được thiết kế dựa trên các chủ đề và khung nội dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, với thời lượng học và thực hành cân đối giữa cả 4 kỹ năng Đọc - Nghe - Nói - Viết. Thông qua một loạt các hoạt động giờ học và những project sáng tạo, trẻ sẽ được ứng dụng kiến thức Anh ngữ cũng như làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  Điện thoại: 0961 759 449

  Email: info@apexacademy.edu.vn
  Website:
  https://apexacademy.edu.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/ApexAcademy.edu.vn/
  Giờ mở cửa
  :
  • Thứ Hai đến Thứ bảy: 07:30 - 21:30
  • Chủ Nhật: 07:30 - 17:00
  Gọi điện
  Anh ngữ Apex Vũng Tàu
  Anh ngữ Apex Vũng Tàu
  Anh ngữ Apex Vũng Tàu
  Anh ngữ Apex Vũng Tàu
 9. Top 9

  KCEnglish - Key Choice English

  Gọi điện

  Trung tâm KCEnglish - Key Choice English tự hào là một trong những đơn vị đào tạo Ngoại ngữ cho trẻ em chất lượng hàng đầu trên địa bàn TP. Vũng Tàu. Với phương châm "Thầy/cô chăm sóc và dạy dỗ các con như chính con mình", Key Choice English cam kết sẽ hỗ trợ cho các em phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách hoàn hảo nhất.


  Giáo viên người nước ngoài và người Việt tại Key Choice English có đầy đủ chứng chỉ chuyên nghiệp sẽ trực tiếp đứng lớp, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp các em dễ dàng tiếp thu bài học. Học xen lẫn các trò chơi năng động để việc học không nhàm chán, giữ vững tính hồn nhiên của trẻ. Chương trình học chú trọng kỹ năng tương tác, ứng dụng thực tiễn nên các bé sẽ được giao tiếp và nói chuyện thoải mái cũng như xây dựng bài học cùng với giáo viên nước ngoài. Điều này sẽ giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau.


  Trung tâm Key Choice English có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, sử dụng bảng từ, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. Khu vui chơi playground để các em thư giãn cùng bạn bè, hoặc để đợi ba mẹ tới đón.

  Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng các khóa học tiếng anh cho trẻ theo từng độ tuổi. Từ đó, đảm bảo được sự tiếp nhận kiến thức phù hợp cho trẻ. Đến với Key Choice English, con bạn không những được học ngoại ngữ mà còn trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống thông qua những buổi tham quan dã ngoại. Key Choice English hứa hẹn mang đến cho con bạn một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và bước đầu có nền móng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 381 Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Điện thoại: 0779 943 388

  Email: phuongchi.vtpc@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/keychoiceenglish/

  Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 14:00 - 21:00
  • Thứ 7 - Chủ Nhật: 08:00 - 11:30 và 14:00 - 21:00
  Gọi điện
  KCEnglish - Key Choice English
  KCEnglish - Key Choice English
  KCEnglish - Key Choice English
  KCEnglish - Key Choice English
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy