Top 9 Trường đại học có học phí thấp nhất Hồ Chí Minh

Tín Mai 22840 1 Báo lỗi

Học phí vấn đề quan tâm của nhiều sinh viên, gần đây nhiều trường đại học trên cả nước chủ trương tăng học phí làm không ít bạn sinh viên ... xem thêm...

 1. Đứng đầu trong danh sách những trường có học phí rẻ nhất Việt Nam không thể nhắc đến trường Đại học Sư Phạm Hồ Chí Minh. Trường đại học có học phí thấp 0 đồng cho những ngành sư phạm, tuy cũng có một số khoản thu khác nhưng vẫn thuộc vào hạng rất rẻ. Phải nói rằng những nhà lái đò tương lai, những "kỹ sư trồng người" của tương lai rất được nhà nước ưu ái. Mặc dù học phí rẻ là vậy nhưng không vì thế mà chất lượng đào tạo không tốt và trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện cho sinh viên,....Quả là một ngôi trường học phí rẻ nhất Việt Nam.


  Website: http://www.hcmup.edu.vn/

  Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

  ĐH Sư Phạm TP.HCM
  ĐH Sư Phạm TP.HCM

 2. Trường Đại học Lao động – Xã hội (CSII) cũng là một trong những ngôi trường có học phí thấp hiện nay. Học phí hằng năm trung bình là 5 triệu/ năm. Trường luôn tự hào là một trong các cơ sở giáo dục Đại học công lập ở nội thành với cảnh quan trường xanh mát, khuôn viên rộng, cơ sở vật chất khá đầy đủ; trường là địa điểm lý tưởng để sinh viên học tập và giảng viên tạo mọi điều kiện cho các bạn; đào tạo ra các thế hệ nhân lực tốt cho đất nước đặc biệt trong giai đoạn phát triển hiện nay.

  Website: http://www.ldxh.edu.vn/

  Địa chỉ: 1018 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

  Hoa khôi trường
  Hoa khôi trường
  Lễ kỷ niệm thành lập trường
  Lễ kỷ niệm thành lập trường
 3. Học Viện Hành Chính Quốc Gia với nhiệm vụ hàng đầu là đào tạo ra các cán bộ chất lượng, gương mẫu và chân chính nhất cho quốc gia. Với mức học phí chỉ từ 5-6 triệu đồng/ năm do đó nơi đây cũng thu hút được rất nhiều sinh viênt theo học - những người với mơ ước cống hiến cho quốc gia. Học Viện trực thuộc Bộ Nội Vụ, do vậy nên nơi đây rất được quan tâm với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tốt. Ngoài ra Học Viện luôn tạo điều kiện cho các sinh viên nghiên cứu khoa học và hoàn thiện bản thân.


  Website: http://www1.napa.vn/hcm/

  Địa chỉ: 10 Đường 3/2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

  Học viện hành chính quốc gia
  Học viện hành chính quốc gia
 4. Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM là một trong 2 cơ sở đào ngôn ngữ và các khối chuyên ngành xã hội tốt nhất cả nước. Với cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, và đổi mới. Phương pháp học tậo và khung chương trình đào tạo có nhiều ngành đáp ứng với khung chuẩn quốc tế. Trường luôn thu hút được rất nhiều bạn đam mê ngôn ngữ và chuyên ngành xã hội theo học. Đặc biệt với sự năng động, trẻ trung trường luôn dẫn đầu trong các phong trào của thành phố. Chất lượng là vậy nhưng học phí của trường phải nói là vô cùng rẻ chỉ với 135.000 đồng/ tín chỉ khoảng 6 triệu - 7 triệu/ năm trường xứng đáng là ngôi trường quốc dân phải không nào.


  Website: http://hcmussh.edu.vn/

  Địa chỉ: Khu phố 6, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  ĐH KHXH và NV cơ sở 1
  ĐH KHXH và NV cơ sở 1
  Cơ sở vật chất cơ sở 2
  Cơ sở vật chất cơ sở 2
 5. Dù kinh tế, ngân hàng gần đây có nhiều biến động nhưng kế toán, ngân hàng vẫn luôn thu hút được nhiều người theo học. Đặc biệt với học phí 6.7 triệu/năm tính từ niên khóa 2016-2017, 210.000 đ/ tín chỉ, thì đây quả là yếu tố quan trọng giúp Đại học Ngân Hàng vẫn thu hút một lượng lớn . Mặc dù trường có học phí giá rẻ là vậy nhưng cơ sở vật chất lẫn chất lượng luôn xếp vào loại sang chảnh ở Hồ Chí Minh. Cơ sở trường gồm giảng đường, 3 khu kí túc xá mới xây vô cùng đẹp, căn tin sang chảnh có famali mart thuộc top thành phố, thư viện sang chảnh, hội trường lớn, nhà hiệu bộ, sân bóng mini,... ngay trong khuôn viên trường, nhiều bạn còn cho biết trường còn đang xây thêm 1 khu giảng đường khác nữa và hồ bơi với sân thể dục đa năng.. quả là ngôi trường quá đáng học phải không nào.


  Website: http://buh.edu.vn/

  Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  ĐH Ngân Hàng sang chảnh
  ĐH Ngân Hàng sang chảnh
 6. Trường Đại học Luật thuộc top trong việc đào tạo ngành luật ở khu vực miền Nam. Các bạn sinh viên của trường cho biết rằng lớp đại trà học phí chỉ khoảng 6- 7 triệu/ năm còn đào tạo chất lượng cao thì cao hơn, một số ngành như quản trị kinh doanh chỉ khoảng 6.5 triệu / năm. Cơ sở vật chất tốt, trang bị máy lạnh để thuận lợi tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, môi trường học tập thoải mái nhất, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho sinh viên trên lĩnh vực chuyên môn và cựu sinh viên cũng sẵn lòng giúp đỡ cho đàn em dù đã ra trường. Tuy nhiên với bản chất của ngành học nên các bạn sinh viên hơi khô khán và không năng động lắm.


  Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/

  Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

  ĐH Luật
  ĐH Luật
 7. Trường cũng là một trong những thành viên khối ĐHQG nên học phí ngang với trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn khoảng 7 triệu/ năm. Trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên, cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của trường cũng rất tốt. Trường hứa hẹn sẽ tạo ra các thế hệ sinh viên tốt nhất phục vụ nước nhà.


  Website: http://web.hcmus.edu.vn/

  Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

  ĐH KHTN TP.HCM
  ĐH KHTN TP.HCM
 8. Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật là một trong những ngôi trường đào tạo về kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên tài giỏi, nhiệt huyết trường đang phấn đấu đứng đàu về đào tạo ngành kỹ thuật. Với điều kiện học tập tốt là thế không thua kém trường Đại học Bách Khoa nhưng học phí của trường chỉ từ 6 - 7 triệu/ năm, một con số rất thấp thu hút được rất nhiều bạn theo học. Một ngôi trường hứa hẹn đào tạo những kỹ sư tương lai trong nhiều lĩnh vực phục vụ đất nước.


  Website: https://hcmute.edu.vn/

  Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Ngôi trường lý tưởng
  Ngôi trường lý tưởng
  Sinh viên năng động
  Sinh viên năng động
 9. Ngôi trường có biệt danh "tòa nhà cao nhất ĐHQG” cũng góp mặt trong những trường có học phí rẻ nhất hiện nay. Học phí cũng chỉ từ 6 - 7 triệu/ năm, ngôi trường đào tạo những kỹ sư máy tính tương lai cũng vô cùng hiện đại và đổi mới. Chất lượng đào tạo tốt, cơ sở đẹp, xanh luôn là nơi lý tưởng để theo học. Tuy nhiên vẫn có nhiều thiếu sót vì cơ sở phòng học hơi cũ,...


  Website: https://www.uit.edu.vn/

  Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  Ngôi trường cao nhất khối quốc gia
  Ngôi trường cao nhất khối quốc gia
  khuôn viên đẹp
  khuôn viên đẹpCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy