Top 11 truyện cười gia đình

05-04-2021 11 840 1 0 Báo lỗi

Bạn đã bao giờ bất ngờ trước những câu hỏi của những đứa trẻ hay gặp những tình huống cười ra nước mắt trong gia đình, cuộc sống. Hãy đọc để có những phút giây thư giãn, sảng khoái và chia sẻ niềm vui ấy với mọi người nào!

1 Marco Dino

Con người được sinh ra như thế nào?

Một cậu bé hỏi bố, "Con người sinh ra thế nào ạ?". Bố cậu trả lời "Adam và Eva làm ra những đứa con, sau đó những đứa con của họ trở thành người lớn và lại làm ra những đứa con, cứ như thế". Lát sau, cậu bé chạy đến chỗ mẹ và hỏi tương tự và mẹ cậu trả lời: "Chúng ta là những con khỉ sau đó chúng ta tiến hóa thành người như bây giờ". Quay ngoắt lại chỗ bố, cậu nói: " Bố nói dối con!". Bố cậu đáp lại từ tốn: "Không, mẹ con vừa nói về họ ngoại còn bố nói về họ nội".
Con người được sinh ra như thế nào?

2 Marco Dino

Mắt nhìn hoàn hảo

Vợ: "Em nhìn mập quá. Anh tặng em một lời khen được không?"
Chồng: " Em yêu, em quả là có một nhãn quan hoàn hảo"
Mắt nhìn hoàn hảo
3 Marco Dino

Giữ hộ con khỉ

Một phụ nữ bế con lên xe buýt. Tài xế xe buýt nói: " Đây là đứa trẻ xấu nhất mà tôi từng thấy!". Người phụ nữ đi xuống phía dưới xe và ngồi xuống, tức đến bốc khói. Cô than với người đàn ông bên cạnh: "Tài xế vừa sỉ nhục tôi!". Người đàn ông nói giọng giận dữ: " Cô hãy đi lên kia và chửi vào mặt anh ta. Còn con khỉ của cô cứ để tôi trông hộ"
Giữ hộ con khỉ
4 Marco Dino

Những cái tên

Ông bà Brown có hai đứa con trai. Một đứa tên là Đừng Có Chõ Mũi Vào, đứa còn lại tên là Rắc Rối. Một ngày nọ, hai cậu quyết định chơi trốn tìm. Rắc Rối đi trốn trong khi Đừng Có Chõ Mũi Vào đếm từ một đến một trăm. Đừng Có Chõ Mũi Vào bắt đầu tìm em trai sau thùng rác và những bụi cây. Sau đó cậu tìm dưới gầm những chiếc xe ô tô đến khi một cảnh sát nhìn thấy cậu và hỏi: " Em đang làm gì vậy?" "Chơi trò chơi" cậu bé trả lời. "Tên em là gì?" viên cảnh sát hỏi. "Đừng Có Chõ Mũi Vào". Viên cảnh sát giận giữ: "Mày muốn tìm rắc rối à?". "Vâng".
Những cái tên
5 Marco Dino

Hết pin

Một cặp vợ chồng già ngồi trong nhà thờ. Người vợ quay sang chồng thì thầm: "Tôi vừa xì hơi hàng loạt trong yên lặng. tôi phải làm gì bây giờ?". Người chồng trả lời: "Trước hết, hãy thay pin máy trợ thính của bà đã!".
Hết pin
6 Marco Dino

Chung một giấc mơ

Vợ: "Trong giấc mơ của em, em thấy anh trong cửa hàng đồ trang sức và anh mua cho em một chiếc nhẫn kim cương"
Chồng: "Anh cũng mơ giấc mơ đó và anh thấy bố em trả tiền".
Chung một giấc mơ
7 Marco Dino

Thiên tài

Một hôm Jimmy đi học về sớm và mẹ cậu ấy hỏi: "Sao con về sớm thế?". cậu bé trả lời: "Bởi vì con là người duy nhất trả lời được một câu hỏi ở lớp". "Woa, con đúng là thiên tài. Câu hỏi là gì thế? Jimmy đáp: " Câu hỏi là "Ai đã ném rác vào đầu thầy hiệu trưởng?" ạ".
Thiên tài
8 Marco Dino

Đãng trí

Một cặp vợ chồng già nhận ra rằng họ càng ngày càng đãng trí, vì vậy họ quyết định đến gặp bác sĩ. Bác sĩ khuyên họ hãy viết mọi thứ xuống giấy thì sẽ không quên. Họ trở về nhà, bà cụ nói với chồng lấy giúp mình một hộp kem. "Ông có thể ghi lại" bà nói. "Không, tôi có thể nhớ bà muốn một hộp kem mà". Sau đó, bà cụ nói nhờ chồng lấy cho mình một hộp kem trộn với kem tươi. "Ghi lại đi!" bà lại nhắc. Ông lão nói lại: " Không, không, tôi có thể nhớ bà muốn một hộp kem trộn lẫn kem tươi mà". Bà lão chưa vừa ý lại nhờ ông lấy giúp một hộp kem lẫn kem tươi có một quả anh đào trên đỉnh. "Ông ghi lại đi!" và ông lão lại khẳng định mình nhớ. Ông lão đi lấy kem, loay hoay trong bếp hơn 30 phút. Ông đi ra đưa cho vợ một đĩa trứng và thịt xông khói. Vợ ông nhìn chằm chằm vào đĩa một lúc rồi quay sang chồng hỏi: "Bánh mì nướng đâu ông?"
Đãng trí
9 Marco Dino

Đừng hỏi như thế trong bữa tối!

Một cậu bé hỏi bố: "Bố ơi, chúng ta có thể ăn bọ xít không ạ?" "Gớm quá! Đừng nói về điều này trong bữa tối" bố cậu trả lời. Ăn tối xong, người cha thủ thỉ: " Nào, con trai muốn hỏi gì nào?". "Ồ, không có gì ạ" Cậu bé nhỏ nhẹ: " Vừa rồi có một con bọ xít trong bát canh của bố, nhưng giờ thì nó không còn nữa".
Đừng hỏi như thế trong bữa tối!
10 Marco Dino

Đứa trẻ ngoan

Một cậu bé 3 tuổi ngồi cạnh một bà bầu.
Cậu bé: Sao trông cô béo thế?
Bà bầu: Có một đứa bé trong bụng cô.
Cậu bé: Nó có phải đứa trẻ ngoan không ạ?
Bà bầu: Ừ, nó ngoan lắm!
Cậu bé: Thế tại sao cô lại ăn thịt em ý?
Đứa trẻ ngoan
11 Marco Dino

Bảng điểm

Bố: " Bố có thể xem bảng điểm của con không?"
Con trai: "Con không có".
Bố: "Tại sao?"
Con trai: "Con cho bạn rồi. Nó mang về để dọa bố mẹ nó".
Bảng điểm
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng