Top 5 Truyện ngôn tình đại thúc loli hay nhất năm đã hoàn

11-11-2019 5 59779 0 0 Báo lỗi

Thể loại đại thúc loli là thể loại truyện về nam nữ chính có sự chênh lệch tuổi yêu nhau. Thể loại này không còn xa lạ với độc giả ngôn tình. Trong bài viết này sẽ tổng hợp các bộ truyện hay về đại thúc và loli và có vài bộ sẽ hơi nghiêng về giả incest.

1 Vy Tran

Câu Chuyện Về Em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

" Câu chuyện về em", một bộ truyện khá nổi tiếng của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu. Không như các truyện khác của Scotland Chiết Nhĩ Miêu ( thường về thể loại quân nhân), bộ này về truyện ngôn tình hiện đại ngọt ngào, nhẹ nhàng, thể loại ta thường bắt gặp.

Nội dung truyện về mối tình giữa cô gái nhỏ Ôn Viễn cùng người chú của mình, Ôn Hành Chi. Ôn Viễn, một học sinh trung học, hoàn toàn giống những cô gái khác, không phải thuộc dạng người xinh đẹp, nổi bật, càng không phải " nữ thần" gì đó của trường. Cô gái nhỏ trong sự bao bọc chặt chẽ của gia đình dần trưởng thành. Chú út Ôn Hành Chi,một doanh nhân, người Ôn Viễn luôn ngưỡng mộ. Ôn Hành Chi luôn quan tâm đến cô , giúp Ôn Viễn trong nhiều trường hợp,luôn có biện pháp giúp cô cháu gái nhỏ giải quyết rắc rối. Lâu ngày sinh tình, Ôn Viễn dần nhận ra cô yêu chú của mình, còn Ôn Hành Chi, mùa đông ở núi Tước Lĩnh khi đó, anh cũng đã có cảm giác kỳ lạ, sau này, Ôn Hành Chi mới biết đó đuocwj gọi với tên "rung động". Hai người ở bên nhau, cùng nắm tay vượt qua sự phản đối của người thân.

Nam chính Ôn Hành Chi thuộc loại người đánh ông lý trí trong tình yêu lẫn cuộc sống. Anh bình tĩnh trước mọi việc, anh biết rõ tình cảm của anh cùng cô cháu gái nhỏ không đơn thuần chỉ có tình thân, nhưng anh không bước lên, bởi vì Ôn Hành Chi sợ khi Ôn Viễn trưởng thành sẽ hối hận. Anh biết rõ tình cảm của bản thân nhưng không vì tình yêu khiến mình mù quáng. Còn về cô gái nhỏ Ôn Viễn, nhìn sẽ có cảm giác một cô gái ngây thơ đơn thuần nhưng bên trong, Ôn Viễn lại mạnh mẽ kiên cường hơn ai khác. Từ lâu cô đã biết mình không phải người họ Ôn nhưng vẫn không chất vấn ba mình, yên tĩnh, ngoan ngoãn. Trong tình yêu một cô gái yêu đến hết mình, sẵn sàng vì người mình yêu chấp nhận rời xa gia đình của mình, rời xa sự bình yên trước giờ trong cuộc sống của cô.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2 Vy Tran

Nhiệm Vụ Nuôi Dưỡng Đặc Biệt - Bách Trà Hương

Truyện nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, tác giả thắt - gỡ nút tình huống khá chuẩn làm tình tiết truyện thêm hấp dẫn. Nội dung đa phần của truyện khá đáng yêu, hài hước nhưng cũng có một số đoạn khiến ta phải ngẫm nghĩ chứ không như các loại truyện khác.

Nội dung truyện về cô bé Diệp Oanh Khê, lúc nhỏ trải qua biến cố gia đình, cô phải sống với bác trai nghèo khổ, trải qua không ít cơ cực, năm cô lên bảy, cô gặp Diệp Thanh Dương. Diệp Thanh Dương bước vào cuộc sống của cô, cứu thoát cô khỏi cuộc sống đầy tăm tối ấy, đưa cô về, chăm sóc cô, cưng chiều, yêu thương cô hết mực, đặt cho cô cái tên Oanh Khê. Vì cô, anh bắt đầu học nấu ăn, tập chăm sóc đứa nhỏ 7 tuổi, sẵn sàng bảo vệ cô gái nhỏ hết mực.Ngày qua ngày, anh trưởng thành, trở nên trầm lặng hơn, chín chắn, thành thục hơn, nhưng sự cưng chiều dung túng cô chỉ có tăng chứ không hề giảm. Diệp Oanh Khê cô cũng dần lớn lên, cô bé gầy còm khi đó trở thành một thiếu nữ đầy sức sống.

Diệp Oanh Khê đối với Diệp Thanh Dương lửa gần rơm, người luôn ân cần dịu dàng chăm sóc, bảo vệ mình như vậy, sao có thể không động lòng. Nhưng cô phải làm sao, khoảng cách của hai người không chỉ ở con số 13 tuổi, trên danh nghĩa, cô cùng anh như vậy có khác nào loạn luân? Diệp Thanh Dương anh, không biết lúc nào lại thích cô, anh biết khoảng cách giữa anh với cô lại âm thầm dung túng cho thứ tình cảm ngay cả mình cũng không hay biết, đến khi tỉnh lại, lại trở mình không kịp.

Cô không biết mặt cha mẹ mình. sau này biết được cha mẹ cô không thương cô, cô với chị mình rõ ràng hoàn toàn có hai cuộc sống khác nhau, chị cô lại chính người cô không thể ngờ tới được nhưng cũng may.. cô gặp được anh, cuộc sống của cô có anh bên cạnh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
3 Vy Tran

Trầm Quang Theo Hướng Nam - Ôn Thanh Hoan

Truyện còn có tên " Trầm Quang Quy Nam Lộ" tên được ghép từ tên của hai nam nữ chính trong truyện.

Nội dung kể về cô bé Lộ Nam Tâm mới 10 tuổi, vốn yên yên bình bình sống cuộc sống tốt đẹp cùng mẹ, bỗng được người cha chưa bao giờ thấy đón về Bắc Kinh. Đến một nơi mới, cuộc sống mới, khác hoàn toàn với làng quê của cô, cha cô lạnh nhạt hờ hững, vợ của cha lại chán ghét cô, người giúp việc xem thường, mọi người không coi cô tồn tại. Cô biết sự có mặt của cô không được hoang nghênh, cô vật thay thế, vì thế cô vẫn luôn chịu đựng, dùng sự ngoan ngoãn làm vỏ bọc, cho tới khi cô gặp một người, Cố Trầm Quang. Khi ấy, Cố Trầm Quang 18 tuổi, đứng trước một cô bé mới 10 tuổi lại hiểu chuyện đến kinh người, anh đau lòng thay cô, thương xót cô, tim đau nhói. Anh đưa cô đi chơi thăm thú những nơi cơi chưa từng biết đến trong cuộc sống của mình, dẫn cô đi ăn những món ngon, dạy học cho cô, dịu dàng bước vào cuộc sống của cô, từng bước từng bước đến khi bước vào cuộc sống của cô, lại nhận ra cô đã chiếm một vị trí không thể đổi dời trong lòng anh. Trong cuộc sống của Lộ Nam Tâm tất cả đều nhạt nhẽo, hững hờ, cô khép mình lại, tạo thành một lớp vỏ bọc, thế nhưng anh lại rất tự nhiên bước vào thế giới cô, sự dịu dàng của anh đã khiến cô rung động, anh người quan tâm, yêu thương cô nhất, như ánh sáng duy nhất của cô trong thế giới không màu,tín ngưỡng của cô.

Truyện thật sự rất hay, nội dung không quá lạ hoặc độc đáo, nhưng người viết rất biết cách xếp từng câu văn từng đoạn văn, giữa quá khứ - hiện thực đồng thời sắp xếp tình huống khá độc đáo, khéo léo dẫn dắt cảm xúc của người đọc.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
4 Vy Tran

Có Một Không Hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

Truyện còn có tên khác: " Độc nhất Vô nhị"

Nội dung truyện về cô gái nhỏ Đỗ Oản, cha vì cứu người khi động đất nên đã mất, mẹ cũng chết trong trận động đất ấy. Đỗ Oản trở nên mồ côi, sống cùng với mọi người trong làng, năm 11 tuổi, cô gặp được Cố Diễn Chi, anh đưa cô xuống núi, rời xa miền núi nơi cô quen thuộc đến nơi thành phố hoa lệ xa lạ. Cô qua anh biết được một mặt khác của cha mình, rằng ông có tài, một họa sĩ tài năng, gia thế cũng không tầm thường. Người thân của cô đón cô về, nhưng lại chẳng mảy may quan tâm, xem cô như vô hình. Cô gái nhỏ cô đơn chịu đựng một mình cho đến khi lại một lần nữa gặp lại Cố Diễn Chi. Ạnh đưa cô về, quan tâm chăm sóc yêu thương bảo vệ cô, giúp cô dần hòa nhập với cuộc sống mới nơi đây. Cuộc sống của cô bé Đỗ Oản, chẳng biết tự bao giờ lại có một người đàn ông tên Cố Diễn Chi bước vào rồi nắm trọn nó. Theo như lời anh nói, cô ở bên cạnh anh, thoải mái tự tại, sống một cuộc sống đầy vui vẻ, cô dần trưởng thành, dưới sự bao bọc của anh trở thành một cô gái vui tươi tràn đầy sức sống. Rồi chuyện gì cũng sẽ đến, cô thích anh, chôn chặt tình cảm ấy suốt 3 năm, nhưng khi nói ra lại bị một câu nói nhẹ tựa lông hồng của anh phũ bỏ...

Năm đó, Cố Diễn Chi ở núi gặp được một cô bé con của người anh mang ơn, anh đem cô về lại không bảo vệ được cô, để cô bị người thân bỏ mặc, anh đón cô về quan tâm chiều chuộng cô, nuôi lớn cô thế nào lại nuôi luôn cảm xúc trong mình, anh đè nén lại tình cảm của cô cũng của mình thế nhưng khi được chính miệng cô nói cô có bạn trai, anh lại không tự chủ được nữa, anh không đợi được nữa, quyết định cùng cô ở cùng một chỗ. Hai người yêu nhau, hạnh phúc vui vẻ nhưng không được lâu, lại có sóng gió đến, liệu nó có thể chia cắt cô với anh mãi mãi?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
5 Vy Tran

Người Mới Tức Giận - Tinh Oánh Tinh Oánh

Nội dung truyện: Nam chính nữ chính có thể coi có mối quan hệ thanh mai trúc mã, Thái Điểu có một người cậu út tên Trương Cảnh Trí. Hai người quen biết nhau 26 năm. Trương Cảnh Trí nhìn cô gái nhỏ sinh ra rồi lớn lên từng ngày, anh cũng trưởng thành từng ngày. Một hôm, Trương Cảnh Trí đến trường cô, bắt gặp nụ cười của cô gái nhỏ, khi ấy anh biết, anh rung động rồi.Thái Điểu một cô gái trẻ trung vui tươi tràn đầy sức sống, cô mềm mại đáng yêu lại ngọt ngào, cô nhẹ nhàng nhưng không yếu đuối, biết nghĩ trước sau, hoàn toàn không phải tiểu bạch thỏ ngốc nghếch, chẳng biết từ bao giờ, cậu út lại trở nen quan trọng với cô như vậy, mỗi lần đối mặt với anh, cô lại có một thứ cảm giác không thể gọi tên. Biết khoảng cách giữa anh cùng cô quá lớn, anh đè chặt cảm xúc trong lòng, dẫn về một cô bạn học làm bạn gái để dập tắt tình cảm của hai người, những chuyện không vui sau này đều xuất phát từ đấy. Rồi sẽ như thế nào đây? Liệu rằng Thái Điểu, Trương Cảnh Trí có thể đến được với nhau không, họ sẽ phải đối mặt với mọi người xung quanh như thế nào để bảo vệ tình cảm, bảo vệ mối quan hệ của họ?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng