Top 10 Truyện nước ngoài về Giáng sinh hay nhất dành cho trẻ em

30-11-2019 10 514 2 0 Báo lỗi

Giáng sinh là ngày lễ được mong chờ nhất vào mỗi dịp cuối năm, không chỉ với người lớn mà trẻ em khắp muôn nơi trên thế giới đều rất háo hức. Các câu chuyện về Giáng sinh vẫn luôn hấp dẫn với trẻ nhỏ muôn nơi, vì thế Toplist sẽ giới thiệu đến bạn những câu chuyện nước ngoài về Giáng sinh hay nhất dưới đây để bạn đọc cho các bé nhé.

1 Trán Dô

Christmas Fun

Cuốn truyện nổi tiếng về Giáng sinh của tác giả Laura Scarpa, được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2007. Cuốn sách cho ta thấy mỗi nước trên thế giới có một phong cách tổ chức Giáng sinh khác nhau. Christmas Fun giúp cho trẻ em có cơ hội để tìm hiểu về Giáng sinh của nước Anh. 


Đặc điểm đặc biệt của cuốn sách là: hình ảnh minh họa rõ ràng, có các bài hát, trò chơi và hoạt động bổ ích làm cho việc học thực sự thú vị. Sách gồm 5 level, phù hợp với các bé 6 tuổi trở lên.

Christmas Fun
Christmas Fun

2 Trán Dô

How the Grinch Stole Christmas

Cuốn sách được xuất bản ngày 25 tháng 12 năm 1956 của tác giả Dr. Seuss. Nhân vật Grinch trong truyện có lẽ là nhân vật phản diện nổi bật nhất ở các kỳ nghỉ lễ. 


Trong tác phẩm How the Grinch Stole Christmas, hắn có âm mưu ăn cắp lễ Giáng sinh của ngôi làng Whoville, khiến cho nhiều cư dân Who đau khổ. Tuy nhiên, cuối truyện giúp các bé hiểu được ý nghĩa thật sự của lễ Giáng sinh, Grinch đã thay đổi. Sách phù hợp với các bé 6 tuổi trở lên.

How the Grinch Stole Christmas
How the Grinch Stole Christmas
3 Trán Dô

Home for Christmas

Là cuốn sách của tác giả Andrea M. Hutchinson được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2013. Truyện kể về 3 người phụ nữ trẻ đến từ Ireland, cần phải đến London vào dịp Giáng sinh. Không may tất cả các chuyến bay bị hủy bỏ, họ buộc phải ngồi chung trên một chiếc xe hơi, với mỗi vấn đề cá nhân của riêng mình, họ phải quyết định cùng nhau. 


Chuyện xảy ra khi họ tìm thấy một vali đầy tiền và có một chiếc ô tô luôn đeo bám họ. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, bạn hãy kể cho bé nghe nhé. Sách phù hợp với các bé từ 12 tuổi trở lên.

Home for Christmas
Home for Christmas
4 Trán Dô

Christmas Adventure

Cuốn sách kể về những cuộc phiêu lưu Giáng sinh của tác giả Roderick Hunt, được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2011. Cuốn sách kể về các nhân vật Biff, Chip và Kipper cùng đang học lớp 6. Câu chuyện cung cấp một bối cảnh phong phú để giúp phát triển sự hiểu biết ngôn ngữ và kỹ năng giải mã của các bé. 


Ngoài ra tác giả còn đưa ra các tình huống quen thuộc và một loạt các thiết lập về hình ảnh thông qua những cuộc phiêu lưu kỳ diệu. Phong cách mới bên trong ghi chú bìa sách cung cấp những lời tư vấn và hỗ trợ để giúp người lớn đọc và dễ dàng giải thích với trẻ em. Sách phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên.

Christmas Adventure
Christmas Adventure
5 Trán Dô

Maisy's Christmas Eve

Là cuốn sách về Giáng sinh được phát hành năm 2004 của tác giả Lucy Cousins. Khi đọc sách, trẻ em có thể hòa mình vào lễ Giáng sinh với Maisy và bạn bè của cô, giúp họ gói những món quà giáng sinh, nấu ăn và trang trí cây thông. 


Trong sách có các hình ảnh dễ thương đầy màu sắc, chắc chắn các bé nhà bạn sẽ thích đó. Sách phù hợp với các bé 4 tuổi trở lên.

Maisy's Christmas Eve
Maisy's Christmas Eve
6 Trán Dô

The Bear Santa Claus Forgot

Cuốn sách của tác giả Diana Kimpton, được phát hành vào năm 1995. Truyện kể về một đêm Giáng sinh và đây là lần cuối mà ông già Noel được phát quà. 


Trên đường đi phát quà, không may có 1 chú gấu bị rơi ra khỏi túi của ông già Noel, vì thế chú gấu phải tìm đến tất cả các nơi mà ông già Noel đi qua để gặp được ông. Đọc truyện, trẻ em sẽ được hòa mình vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của chú gấu con. Sách phù hợp với các bé 5 tuổi trở lên.

The Bear Santa Claus Forgot
The Bear Santa Claus Forgot
7 Trán Dô

The Christmas Promise

Là tác phẩm thuộc thể loại viễn tưởng, được xuất bản vào năm 2007 của tác giả Donna VanLiere. Truyện kể về nhân vật tên Chaz McConnell, một ngày anh ta bỗng nhiên nhận ra rằng cuộc sống chỉ là con số 0. 


Trong nhà anh ta chẳng còn vật dụng gì cả, anh ta không thể có lễ Giáng sinh như những người khác. Và rồi anh tra trở thành bạn của một câu nhóc 4 tuổi tên là Donovan. Cuốn sách sẽ cho ta biết ý nghĩa của Giáng sinh và tình bạn. Sách phù hợp với các bé từ 8 tuổi trở lên.

The Christmas Promise
The Christmas Promise
8 Trán Dô

The Night Before Christmas

Đây là tác phẩm nổi tiếng bậc nhất về Giáng sinh được xuất bản vào những năm 1823 của tác giả Clement Clarke Moore. Ngày nay cuốn sách này có ở hầu hết các gia đình Mỹ để các bậc cha mẹ đọc cho con nghe vào dịp Giáng sinh. Cuốn sách ghi lại hình ảnh mỗi đêm Giáng sinh bằng các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu với lời văn ngắn gọn. 


Chắc chắn các bé của bạn sẽ thích những câu chuyện huyền diệu này. Sách phù hợp với các bé 8 tuổi trở lên.

The Night Before Christmas
The Night Before Christmas
9 Trán Dô

The Sheep that saved Christmas

Nhìn tên thôi các bạn cũng đã đoán được nội dung câu chuyện đúng không? The Sheep that saved Christmas là tác phẩm được xuất bản ngày 9 tháng 10 năm 2014 của tác giả Jason Page.

Nội dung truyện kể về chú cừu tên là Cynthia, chú cừu này rất thích Giáng sinh vậy nên đã rất nhiệt tình trong việc đến Bắc Cực để giúp đỡ ông già Noel. Đọc truyện, các bé sẽ được phiêu lưu cùng chú cừu này. Sách phù hợp với các bé 9 tuổi trở lên.

The Sheep that saved Christmas
The Sheep that saved Christmas
10 Trán Dô

A Christmas Alphabet

Cuốn sách giúp bé học bảng chữ cái thông qua các hình vẽ, nhân vật đầy màu sắc về Giáng sinh của tác giả Robert Clarke Sabuda, được xuất bản vào năm 1994. 


Mỗi trang sách có 2 chữ cái với các câu chuyện và ví dụ cụ thể. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ học thuộc bảng chữ cái rất nhanh nhờ vào cuốn sách này. Sách phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên.

A Christmas Alphabet
A Christmas Alphabet
Bài thơ hay về Phật giáo
Top 15 Bài thơ hay về Phật giáo
Lan Huong Nguyen 25-01-2020 15 10519 0 0
Cap hay thả thính ngày tết
Top 17 Cap hay thả thính ngày tết
Nlp Trinh 25-01-2020 17 16143 0 0

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng