Top 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Android năm 2017

04-04-2017 10 67 1 0 Báo lỗi

Một vấn đề đau đầu với những người sử dụng các thiết bị chạy Android đó là nguy cơ dễ bị nhiễm mã độc hoặc virus. Chính vì thế, việc trang bị cho những thiết bị của mình một phần mềm để diệt virus điều vô cùng cần thiết. Trên Google Play có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí và phải trả phí. Nếu bạn không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp thì hãy theo dõi bài viết 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất dành cho thiết bị Android năm 2017 để chọn lựa và cài đặt cho thiết bị của mình nhé.

1 Hằng Hoàng

AVG Antivirus Security

AVG Antivirus chính là phần mềm chống virus miễn phí hàng đầu cho các thiết bị Android hiện nay. AVG Antivirus được tải về trực tiếp từ Google Play Store và hiện đang được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị Android. Phần mềm này sẽ bảo vệ smartphone và máy tính bảng của bạn khỏi các loại virus gây hại, những phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, và những tin nhắn văn bản Ngoài ra, phần mềm này còn giúp cho hệ thống dữ liệu trên thiết bị của bạn an toàn hơn bao giờ hết.
AVG Antivirus Security
AVG Antivirus Security

2 Hằng Hoàng

Avast Mobile Security & Antivirus

Avast là phần mềm chống virus miễn phí rất tốt cho tất cả các thiết bị Android bao gồm cả máy tính PC, trên máy tính bảng hoặc smartphone. Hiện nay Avast Mobile Security&Antivirus là phần mềm thu hút hơn 50 triệu lượt tải về cho các thiết bị Android và được xem xét bởi nhiều trang web uy tín hàng đầu.
Avast Mobile Security & Antivirus
Avast Mobile Security & Antivirus
3 Hằng Hoàng

360 Security - Antivirus FREE

Phần mềm 360 Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế riêng biệt để bảo vệ điện thoại Android nhằm chống lại các loại virus mới nhất, các malware hay những lỗ hổng hệ thống và rò rỉ thông tin riêng tư. Phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, còn tích hợp chức năng xóa đi các tập tin cũ trong thiết bị theo từng ứng dụng, xóa tập tin lỗi và các tập tin rác; ngoài ra còn có chức năng quản lý những dữ liệu cần thiết và cố vấn bảo mật.
360 Security - Antivirus FREE
360 Security - Antivirus FREE
4 Hằng Hoàng

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security cũng là một phần mềm diệt virus dành cho thiết bị Android chuyên cung cấp các công nghệ bảo mật di động mới nhất. Phần mềm này bao gồm cả tính năng bảo vệ chống trộm cắp và chống các loại virus cho thiết bị Android. Các tính năng của phần mềm Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet Security có sẵn trong 1 giải pháp duy nhất và được tối ưu hóa đặc biệt để điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng.
Kaspersky Internet Security
Kaspersky Internet Security
5 Hằng Hoàng

TrustGo Antivirus & Mobile Security

TrustGo là một ứng dụng bảo mật trên di động được miễn phí 100% . TrustGo sẽ bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm độc hại và các loại virus bao gồm cả tất cả các ứng dụng có khả năng ăn cắp quyền riêng tư cá nhân của bạn, có khả năng nhận dạng và tiêu diệt tận gốc các mối nguy hiểm cho thiết bị Android. Bên cạnh đó, TrustGo còn cung cấp chức năng Tìm điện thoại của tôi – đây là tính năng bao gồm nhận diện thiết bị từ xa, chức năng khóa, chức năng báo động và cả Candid Camera - kẻ trộm ID (thông qua email), các công cụ hệ thống và bảo mật trình duyệt web.
TrustGo Antivirus & Mobile Security
TrustGo Antivirus & Mobile Security
6 Hằng Hoàng

Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender Antivirus Free là sử dụng công nghệ quét đám mây để bảo vệ tối ưu nhất thiết bị Android của bạn. Đây là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này không hề làm chậm hay khiến pin trong thiết bị Android của bạn bị hao hụt nhanh chóng. Bitdefender Antivirus Free được tích hợp các tính năng như: tự động quét virus khi phát hiện các bất thường, có chế độ quét thông minh, cung cấp Autopilot tự động để quét và kiểm tra bất kỳ ứng dụng mới nào được tải về điện thoại Android của bạn.
Bitdefender Antivirus Free
Bitdefender Antivirus Free
7 Hằng Hoàng

Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus là một phần mềm mang đến sự bảo vệ cần thiết nhằm giúp các thiết bị Android của bạn như điện thoại, máy tính bảng có khả năng chống lại các phần mềm độc hại, sự tấn công của virus, mất mát và trộm cắp các thông tin cá nhân của bạn.

Lookout Security & Antivirus
Lookout Security & Antivirus
8 Hằng Hoàng

Zoner AntiVirus Free

Zoner AntiVirus Free được biết đến là một giải pháp bảo mật an toàn và tiêu diệt virus rất hiện đại cho các thiết bị Android của bạn. Zoner AntiVirus Free sẽ cung cấp các tính năng nhằm bảo vệ thiết bị chống lại sự xâm nhập của các loại virus, trojan, sâu, dialers hay các phần mềm gián điệp cùng những phần mềm quảng cáo và nhiều loại phần mềm độc hại khác, bảo vệ và sàng lọc các tin nhắn cũng như cuộc gọi.
Zoner AntiVirus Free
Zoner AntiVirus Free
9 Hằng Hoàng

Norton Mobile Security

Norton Mobile Security là một phần mềm mới có khả năng chống virus và bảo vệ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng khỏi nguy cơ bị trộm cắp, mất mát, hay bị các phần mềm độc hại và virus tấn công. Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể định vị chính xác vị trí điện thoại của mình khi bị mất hoặc bị đánh cắp. Phần mềm này được tích hợp các tính năng: sử dụng tin nhắn văn bản từ xa để khóa điện thoại của bạn đã bị mất hoặc bị đánh cắp, quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có thể gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị Android của bạn, quét thẻ SD.
Norton Mobile Security
Norton Mobile Security
10 Hằng Hoàng

McAfee Antivirus & Security

McAfee Mobile Security giúp bảo vệ các thiết bị Android của bạn như điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần mềm này giúp chống virus, giúp bảo mật và cung cấp xác định vị trí của thiết bị khi bị đánh cắp, có chức năng báo động và sao lưu hoặc khôi phục lại miễn phí các dữ liệu đã đánh mất.
McAfee Antivirus & Security
McAfee Antivirus & Security
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng