Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất nhất cho Windows

22-08-2018 5 46 0 0 Báo lỗi

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển chóng mặt như hiện nay thì khả năng máy tính bị nhiễm virus từ thế giới web là rất cao. Vì thế các phần mềm antivirus là cần thiết để bảo vệ thiết bị trước khả năng bị đánh cắp thông tin cá nhân do virus và spyware. Dưới đây là danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính windows.

1 Phương Nam

Windows Defender

Nếu máy tính của bạn đang chạy windows 10 bản mới nhất có lẽ bạn chẳng cần phải cài thêm phần mềm antivirus làm gì. Bởi vì so với Windows 7 hay các phiên bản tiền nhiệm thì tính năng Windows Defender trên Windows 10 là một cải tiến vượt bậc, mang lại trải nghiệm an toàn hơn cho người dùng. Một số chuyên gia thậm chí còn nhận định phần mềm “cây nhà lá vườn” của Microsoft còn tốt hơn cả các ứng dụng bảo mật nổi tiếng khác như Kaspersky hay Norton. Theo kết quả kiểm tra chi tiết, Windows Defender đã ngăn chặn 98,9% trong tổng số các cuộc tấn công phần mềm độc hại vào tháng 11 và kết quả này tăng lên 100% trong tháng 12. Nhưng Windows Defender sẽ làm chậm khoảng 6% và Kaspersky làm chậm khoảng 13% khi duyệt web.

Windows Defender
Windows Defender

2 Phương Nam

Kaspersky

Kaspersky Lab là hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật của Nga. Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới. Thế nên Kaspersky AntiVirus được xem là thành phần quan trọng trong hệ thống bảo mật Internet trên máy tính, cung cấp bảo vệ thời gian thực, hỗ trợ máy tính chống lại mã độc mới nhất. Kaspersky Antivirus chạy ở chế độ nền với tính năng quét thông minh, cập nhật thường xuyên, chủ động bảo vệ máy tính khỏi các mối đe doạ trên Internet và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của PC

Kaspersky
Kaspersky
3 Phương Nam

Avast

Avast từ trước tới nay luôn luôn có đông đảo người sử dụng bởi sự gọn nhẹ khi hoạt động trên máy tính không gây chậm máy, kể cả máy tính có cấu hình yếu vẫn có thể hoạt động mượt mà. Tuy nhiên, phiên bản Avast 2017 trở đi có vẻ dùng nặng hơn trước do tích hợp các tính năng mới để nhằm phòng thủ virus kiểu mới tốt hơn. Nếu máy khá thì không thành vấn đề. Đánh giá phần mềm diệt virus này khá tốt, dùng nhẹ, giao diện đẹp, dễ sử dụng, tự động cập nhật nhanh.

Avast
Avast
4 Phương Nam

Bitdefender

Với những tính năng bảo vệ sâu nhất, dòng sản phẩm chống virus 2018 của Bitdefender dành cho windows đặt ra tiêu chuẩn cho một phần mềm antivirus như quét nhanh, sử dụng ít tài nguyên của máy tính cùng với việc người dùng có thể tùy chỉnh khả năng kiểm soát và bảo vệ theo ý muốn hoặc để chương trình tự quyết định. Bitdefender Antivirus mất khá nhiều thời gian cho lần quét đầu tiên, ngay cả gói đắt nhất cũng thiếu VPN client hoặc phần mềm sao lưu. Nhưng Bitdefender cung cấp khả năng bảo vệ trước phần mềm độc hại tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Bitdefender
Bitdefender
5 Phương Nam

McAfee

McAfee là một cái tên lâu đời trong thế giới bảo mật máy tính, các phần mềm antivirus của McAfee có thể là một lựa chọn khá tốt cho việc bảo vệ máy tính và ảnh hưởng không nhiều đến hiệu năng của máy tính cùng với giá thành ổn. Nhưng McAfee có lẽ cần làm một số việc để ứng dụng của họ trở nên trực quan hơn và tối ưu hóa thiết kế tốt hơn để cạnh tranh với những sản phẩm antivirus khác.

McAfee
McAfee
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng