Top 5 ứng dụng gọi video miễn phí dành cho smartphone

10-03-2017 5 34 1 0 Báo lỗi

Công nghệ ngày càng phát triển, con người lại càng có nhiều cách liên lạc với nhau hơn ngoài điện thoại, thư tay. Khi cần gặp một ai đó, bạn cũng có thể nhìn thấy họ trực tiếp thông qua các ứng dụng gọi video call mà không cần phải đến tận nơi. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những ứng dụng gọi điện thoại video miễn phí dành cho Smartphone nhé.

1 Phương Thuý

FaceTime

Có lẽ đối với những tín đồ của thương hiệu Apple ứng dụng Facetime đã không còn quá xa lạ. Đây là ứng dụng cho phép người dùng IOS có thể gọi điện video miễn phí với nhau thông qua kết nối 3G hoặc wifi. Ưu điểm của Facetime đó là chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, tương tác rất mượt. Ứng dụng cũng có thể đồng bộ danh bạ để bạn có thể thực hiện ngay cuộc gọi mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Tuy nhiên có một hạn chế khi sử dụng Facetime là người dùng chỉ có thể sử dụng cuộc gọi giữa các dòng máy sử dụng hệ điều hành IOS với nhau. Mặc dù thế, đây cũng không phải là hạn chế quá lớn. Bằng chứng là có rất nhiều người tin dùng Facetime để thực hiện cuộc gọi của mình.
FaceTime
FaceTime

2 Phương Thuý

Viber

Ngay sau khi Viber, ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí qua Internet, tích hợp thêm tính năng mới gọi video, nhà phát hành ứng dụng đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Năm 2014, Viber được bình chọn là ứng dụng được sử dụng để nhắn tin và gọi video phổ biến nhất năm. Viber là ứng dụng được cài đặt bởi bên thứ ba được tích hợp nhiều tính năng hơn Facetime. Ngoài nhắn tin gọi điện, người dùng còn có thể gửi các nhãn ngộ nghĩnh, tin nhắn, hình ảnh, tin nhắn thoại và thậm chí là chia sẻ vị trí của bạn. 
Viber
Viber
3 Phương Thuý

Skype

Nếu kể đến các ứng dụng gọi điện video miễn phí cho smartphone mà không nhắc đến Skype thì quả là một thiếu sót rất lớn. Khác với 2 ứng dụng trước, Skype có thể thích nghi với mọi nền tảng, mọi hệ điều hành. Dù bạn sử dụng IOS, Windows phone hay Android thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chat video, nhắn tin miễn phí mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cũng giống như Viber, người dùng Skype có thể thực hiện các cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ tập tin hay chèn ảnh bất kỳ một cách dễ dàng.
Skype
Skype
4 Phương Thuý

Google Hangouts

Là ứng dụng được cài đặt sẵn trên các dòng máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, Google Hangouts chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thực hiện cuộc gọi video giữa hai chiếc điện thoại có nền tảng khác nhau. Sở dĩ như vậy là bởi vì Google Hangouts có thể được cài đặt trên IOS và giúp bạn có được một cuộc gọi suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Không chỉ thế, tính năng cuộc gọi nhóm với số lượng thành viên lên đến con số 10 cũng là yếu tố thu hút người dùng Google Hangouts.
Google Hangouts
Google Hangouts
5 Phương Thuý

Imo

Không có quá nhiều tính năng như Google Hangouts hay Skype, tuy nhiên Imo lại ghi điểm bởi cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả của nó. Khi sử dụng Imo, chỉ cần một cú chạm nhẹ, bạn đã có thể thực hiện cuộc gọi video mà không cần mở các cuộc đối thoại giống như ở các ứng dụng khác. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng gọi video hiệu quả, không tốn nhiều thao tác thì Imo quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo. Cũng không quá nhàm chán, Imo vẫn kết hợp tính năng gửi dán nhãn tuy nhiên mọi thứ đều chỉ ở mức cơ bản. Imo vẫn rất thích hợp cho những cuộc gọi nhanh, không cầu kỳ.
Imo
Imo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng