Top 11 Website game online nổi tiếng nhất hiện nay

14-10-2016 11 1231 1 0 Báo lỗi

Nếu bạn là dân chơi game chuyên nghiệp, không chỉ chơi game để nhằm mục đích giải trí, giải tỏa căng thẳng mà còn sử dụng game làm công cụ kiếm tiền thì chắc chắn bạn cần phải biết về những website về game nổi tiếng nhất hiện nay để hiểu rõ hơn về game cũng như tìm được cách kiếm tiền tốt hơn và dễ dàng hơn.

1 Nguyen Viet Anh

Garena

Không còn gì phải bàn cãi nếu như nói Garena chính là website game online nổi tiếng nhất hiện nay, cụ thể như Fifa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Age of Empires và DotA. Tại đây, bạn sẽ có được những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất về việc tải game, thẻ game và diễn dàn trao đổi cho các game thủ.

Game nổi tiếng nhất trong webgame này vẫn là Liên Minh Huyền Thoại với lượng người truy cập lớn có thể gây tắc nghẽn đường mạng, khiến bạn có thể không đặng nhập được ngay mà phải chờ đợi đến 30 phút.

Garena

2 Nguyen Viet Anh

Võ Lâm Truyền Kỳ

Cho dù là người chơi game hay không chơi game, cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người.

Tuy nhiên, do không có sự đổi mới, không còn sự hấp dẫn và trải nghiệm ban đầu nên Võ Lâm Truyền Kỳ đang ngày bị mai một dần đi và còn rất hiếm người chơi, họa chăng chỉ còn những tay chơi kì cựu không bỏ được game này thì mới chơi mà thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ
3 Nguyen Viet Anh

VietNam Esports

Đây không phải là một trang game online mà là một trang game online trực tiếp với các bình luận viên chuyên nghiệp, không chỉ người chơi mà ngay cả người xem thôi cũng cảm nhận được sự hấp dẫn, thu hút của web game này.

Một điều đặc biệt là VietNam Esports chỉ trực tiếp 2 game online là Fifa Online 3 và game Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, bạn có thể dễ tìm kiếm thấy những bài trực tiếp các giải đấu lớn quốc tế và trong nước của 2 game này trên webgame.

VietNam Esports
4 Nguyen Viet Anh

TalkTV

Cũng là một webgame được VNG tạo ra, trang tin TalkTV chuyên trực tiếp về các loại game online như: DotA 2, Age of Empire II, FIFA ONLINE 3, World of Tanks, Start Craft II, Liên Minh Huyền Thoại và rất nhiều các loại game khác. Nguồn phát trực tiếp đều là do các game thủ tự tạo ra và chia sẻ nó.

TalkTV
5 Nguyen Viet Anh

Game4v

Được coi như là một trang tin tổng hợp các tin tức về game hot nhất hiện nay, Game4v luôn cung cấp đến game thủ các thông tin, hướng dẫn và video game nhanh chóng nhất với các chủ đề được quan tâm nhất thế giới như: Giang Hồ Võ Hiệp, DotA truyền kỳ, Fifa Online 2, Bách Chiến Vô Song, Đột Kích 2, và đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại.
Game4v
6 Nguyen Viet Anh

GameK

GameK cũng nằm trong top những webgame nổi tiếng nhất của Việt Nam với thư viện game và các tin tức về game phong phú, đa dạng và đầy đủ nhất. Các nội dung của GameK bao gồm: thông tin về các thiết bị game, game PC, game online, game mobile, các thông tin về thị trường game Việt Nam cũng như trên thế giới, các video game và đặc biệt là thông tin tường thuật trực tiếp về các cuộc thi đấu game. 

GameK
7 Nguyen Viet Anh

GameTV

Nếu bạn muốn tìm đến một thư viện game đa dạng, phong phú về game online thì bạn có thể tìm kiếm trên GameTV – một trang tin về game online khá nổi tiếng với các game như: game mobile, game online, DotA 2, Liên Minh Huyền Thoại và Age of Empires.

GameTV
8 Nguyen Viet Anh

XemGame

XemGame là một trang tin tức tổng hợp về các video game như DotA 2, Liên Mình Huyền Thoại, Fifa … hay những thông tin về game, diễn đàn trao đổi giữa các game thủ hay âm nhạc trong game.

XemGame
9 Nguyen Viet Anh

Infogame

Tuy chỉ là một trang thông tin mới nhưng Infogame cũng thể hiện được sự hấp dẫn, thu hút của mình trong việc cung cấp rất đầy đủ các thông tin, các video về những game nổi tiếng nhất trong nước cũng như trên thế giới
Infogame
10 Nguyen Viet Anh

Gamen

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại game nổi tiếng trên toàn thế giới với đầy đủ các loại thông tin cũng như video game thì Gamen cũng là một sự lựa chọn thông minh và tốt nhất cho bạn đó.

Gamen
11 Nguyen Viet Anh

Twitch.vn

Đây là trang trực tiếp game lớn nhất trên thế giới tính đến hiện nay, với rất nhiều các loại game nổi tiếng luôn được cập nhật và đưa tin nhanh nhất, đúng nhất và chất lượng nhất cho các game thủ.

Twitch.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng