Top 5 Website tự học tiếng Anh hiệu quả

06-10-2016 5 1433 1 0 Báo lỗi

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho một người khi bắt đầu học đó chính là rèn luyện kỹ năng nghe. Nghe thành thạo giúp tăng khả năng giao tiếp, bạn sẽ hiểu được đến 95% những điều mà một người bản ngữ nói. Để tự rèn luyện khả năng nghe của mình, bạn nên tham khảo 5 website dưới này.

1 Hằng Kòi

VOA Learning English (learningenglish.voanews.com)

VOA là trang web cung cấp các tin tức thời sự được cập nhật liên tục trên thế giới. Mỗi một bài báo đều có kèm theo file nghe được thu âm giúp người nghe dễ dàng lựa chọn và nắm bắt được thông  tin. Mặt khác cuối bài còn có danh sách những từ mới cần thiết cho người nghe. Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn nghe và có text trong video, bạn có thể tìm nghe các video VOA trên youtube đều rất phổ biến.

VOA Learning English (learningenglish.voanews.com)

2 Hằng Kòi

Talk English (talkenglish.com)

Nếu VOA là trang web nghe tiếng Anh khá nhàm chán thì Talk English có phần thú vị hơn. Khi audio là những đoạn hội thoại tự nhiên rất thích hợp với người nghe muốn cải thiện những kỹ năng giao tiếp. Người nghe có thể lựa chọn level học phù hợp với trình độ của mình.

Talk English (talkenglish.com)
3 Hằng Kòi

Podcasts in English (podcastsinenglish.com)

Gần như là anh em sinh đôi với Talk English, khi Podcasts in English cũng cung cấp đầy đủ các đoạn hội thoại tiếng Anh, những tình huống trong cuộc sống và được phân chia với nhiều trình độ. Điểm khác biệt của Podcasts in English đó là chú trọng từ vựng cùng các chủ đề mang tính học thuật, nhằm nâng cao khả năng từ vựng của người nghe.

Podcasts in English (podcastsinenglish.com)
4 Hằng Kòi

BBC Learning English (learnenglish.britishcouncil.org)

Đó là trang web học tiếng Anh với nhiều chủ đề khác nhau như ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… đặc biệt hơn, bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào qua các bài thi online. Người nghe cũng có thể download bài học về phương tiện của mình để luyện tập mỗi ngày.
BBC Learning English (learnenglish.britishcouncil.org)
5 Hằng Kòi

Vocabshushi (www.vocabsushi.com)

Đây là trang web rất hữu ích giúp bạn học từ vựng thông dụng phổ biến. Trang web này giúp người học ghi nhớ từ vựng hiệu quả, đặc biệt đối với những người học trước quên sau. Để ghi nhớ từ vựng, bạn cần hiểu nghĩa của từ đó, nghe người bản xứ phát âm, sau đó làm bài kiểm tra để xem trình độ học của mình.

Vocabshushi (www.vocabsushi.com)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng