Những chế biến từ Dứa

Dứa là một nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn, người Việt tận dụng Dứa để tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn như Dứa nấu canh chua, Dứa xào Ếch… Do Dứa có chứa thành phần chứa Enzym Bromelin có tác dụng phân hủy Protein, nên người ta thường sử dụng chung Dứa xào chung với các loại thịt khác như thịt Bò, thịt Gà… để giúp cho thịt mau nhừ, mềm và có mùi vị đặc trưng, khả năng tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra với thành phần Vitamin dồi dào có trong Dứa nên nhiều người còn dùng cả Dứa tươi, nước ép Dứa, sinh tố Dứa… Cách làm một ly sinh tố Dứa trộn lẫn với các loại quả khác là: Dứa gọt vỏ, bỏ hết mắt rồi rửa lại bằng nước lọc, cắt Dứa thành những miếng nhỏ để xay cho dễ và nhanh nhuyễn. Cho Dứa chút nước lọc, đường theo tỷ lệ vừa với khẩu vị của từng người vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn, cho đá, và xay thêm một lần nữa, cho ra ly thế là hoàn thành món sinh tốt Dứa ngon, hấp dẫn.
Những chế biến từ Dứa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy