Bạch tuộc sống - Sannakji
Top 6 trong Top 8 Món ăn kinh dị nhất của người Hàn Quốc
Đây là đặc sản Hàn Quốc rất nổi tiếng. Người ta dùng món này bằng cách ăn những con bạch tuộc được cắt nhỏ hoặc để nguyên con còn sống và chỉ ăn lúc nó còn giãy giụa trên đĩa. Ăn Sannakji cả con bạch tuộc khá nguy hiểm bởi các xúc tu có thể bám vào thực quản, gây hóc.
Đây là món ăn nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc đấy ạ. Bạch tuộc sống bắt về được cắt nhỏ hoặc để nguyên con, và bạn ăn lúc nó còn giãy giụa trên đĩa. Tuy nhiên, việc ăn cả con to khá khó nuốt và dễ bị hóc nên cũng ít người giám thử ăn món này.