Cua sống - Gejang

Mùi vị của món cua sống này có thể xem như khi ta ăn các loại mắm như mắm tôm, mắm tép, mắt cá... ở Việt Nam. Cua mua về không nấu chín mà chỉ sơ chế cho sạch, rồi ngâm trong nhiều loại nước sốt đặc biệt của người Hàn và ăn sống.


Đặc biệt, để khử mùi tanh, món ăn này thường được cho rất nhiều ớt cay nên nhiều người dù không sợ ăn thịt cua sống nhưng vẫn không thể ăn nổi vì độ cay khủng khiếp của món ăn này. Mình rất sợ mùi tanh nên nghĩ thôi đã thấy món này đáng sợ rồi ạ.

Cua sống - Gejang
Cua sống - Gejang

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy