Bánh bí đỏ hạt chia cá hồi
Nguyên liệu:
- 30gr bột mì;
- 2gr hạt chia;
- 1 miếng bí đỏ;
- 1 lòng đỏ trứng gà;
- 1 miếng cá hồi;
- 1 miếng bơ;
- dầu hạt cải;
Cách làm:
- Bí ngô gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi đem hấp chín sau đó nghiền nhuyễn.
- Cá hồi cũng cho vào hấp chín rồi tán nhuyễn.
- Tiếp tục cho bột mì, trứng gà, hạt chia và bát và trộn đều.
- Sau đó cho bí ngô và cá hồi trộn cùng để thu được hỗn hợp đồng nhất.
- Đun nóng chảo cùng với chút bơ hoặc dầu hạt cải.
- Múc từng thìa bánh vào rán cho tới khi chín vàng hai mặt là được hoặc có thể đổ khuôn hấp bánh hoặc tạo hình tùy thích.