Bánh bông lan Quasure light
Được sự tư vấn và thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, công ty Bibica nghiên cứu và sản xuất thành công bánh bông lan Quasure Light giúp dinh dưỡng hợp lý và giúp giảm thiểu các bệnh mãn tính có liên quan đến dinh dưỡng: ăn kiêng, thừa cân béo phì, rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh đái tháo đường và đường huyết cao.
Thành phần:
- Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa ( E471), tinh bột bắp, chất tạo xốp (E500ii), muối chất xơ hòa tan (inulin), hương ( cốm, vani), tổng hợp, chất bảo quản ( E202), Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp (E133, E160ai), axit folic.
Công dụng:
- Bánh bông lan Quasure light có chỉ số đường huyết thấp dùng để thay thế các loại bánh kẹo chứa đường.
- Bổ sung chất xơ tự nhiên giúp giảm lượng cholesterol trong máu, góp phần phòng bệnh xơ vữa động mạch.
- Chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6%, không làm tăng Glucose trong máu, tốt cho người bệnh đái tháo đường.
Hướng dẫn sử dụng:
- Bánh bông lan Quasure light dùng trực tiếp.
- Mỗi ngày dùng tối đa 6 bánh. Mỗi bữa phụ dùng 2 bánh.
- Đối tượng sử dụng: Bánh bông lan Quasure light phù hợp với người bệnh tiểu đường, người bệnh tim mạch, người ăn kiêng.
Link mua hàng: shopee.vn/Bánh-bông-lan-Quasure-light-Cốm-126g-Bibica-thực-phẩm-dành-cho-người-ăn-kiêng-tiểu-đường-i.213989179.6919529495