Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan trứng muối sẽ tiếp tục là món ăn được liệt kê trong danh sách đặc sản Vũng Tàu, bánh bông lan trứng muối qua bàn tay khéo léo của người dân Vũng Tàu mang những đặc trưng riêng, khi ăn có vị thơm bùi, ngọt mặn hòa quyện vào nhau đem đến cảm giác có cưỡng lại khi ăn. Mỗi chiếc bánh nhỏ mềm có màu vàng và phủ một lớp chà bông bên trên nhìn khá hấp dẫn. Bánh bông lan trứng vịt muối được làm từ bột mì, trứng gà, đường cát, muối iốt, lòng đỏ trứng muối,phô mai,bơ thực vật, sữa tươi, nước cam tươi. Bánh Bông Lan Trứng Muối Gốc Cột Điện đã là một địa điểm quá nổi tiếng mà đa số thực khách đều biết đến.
Bạn cũng có thể mua bánh bông lan trứng muối về làm quà vì bánh để được 4 đến 5 ngày, tại đây có nhiều các cơ sở sản xuất bánh lớn nên bạn có thể đến trực tiếp cơ sở để mua, nếu đến mua nên đến sớm hơn một chút vì thường phải xếp hàng rất đông. Bánh bông lan trứng muối được làm từ bột mì, trứng gà, đường cát, muối iốt, lòng đỏ trứng muối,phô mai,bơ thực vật, sữa tươi, nước cam tươi. Đến Vũng Tàu nhớ ghé Bánh Bông Lan Trứng Muối Gốc Cột Điện thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon bạn nhé!
Địa chỉ: 17B Nguyễn Trường Tộ, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: 0913 815 096 & 025 4358 6574
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00