Bánh căn.
Top 5 trong Top 7 Món Ngon Phải Thử Ở Chợ Mũi Né
Bánh căn ăn nhiều sẽ dễ ngán nhưng mà không thử món này sẽ là một thiếu sót. Bánh căn được đổ bằng bột gạo trong những cái khuôn nhỏ hơn rất nhiều so với khuôn bánh xèo. Nhân bánh căn là hành lá xanh, tôm, thịt bò, thịt heo các loại. Khi đến quán ăn người ta sẽ hỏi bạn ăn bánh căn gạo thường hay bánh căn trứng. Bánh căn bột gạo thường là khi pha bột để đổ bánh người ta không cho thêm trứng, còn bánh căn trứng là bột được pha thêm trứng khi ăn sẽ béo ngậy thơm mùi trứng. Một lưu ý nữa là bánh căn sẽ được tính thành cặp chứ không phải từng cái.