Bánh quai vạc.

Để làm được miếng bánh quai vạc ngon đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề người trộn bột nhào bột, cho đến kỹ thuật hấp bánh làm sao để bánh vừa chín tới, miếng bánh trong, mềm dai và có độ đàn hồi vừa phải, không quá nhão làm lộ nhân hay bị sượng do còn sống. Bí mật làm nên món quai vạc ngon là ở nước chấm, ít khi được chia sẻ cho người ngoài. Khi ăn bánh quai vạc thú vị nhất là lúc chấm miếng bánh ngập vào nước chấm, bỏ vào miệng để thưởng thức vị giòn dai của da bánh kết hợp với vị cay the the, chua chua mặn mặn của của nước mắm chanh ớt, ngon không thể tả!
Bánh quai vạc.

Top 7 Món Ngon Phải Thử Ở Chợ Mũi Né

  1. top 1 Bánh quai vạc.
  2. top 2 Bánh tráng cuốn thập cẩm.
  3. top 3 Bánh canh chả cá chiên.
  4. top 4 Bánh xèo.
  5. top 5 Bánh căn.
  6. top 6 Bánh bò.
  7. top 7 Ốc ruốc.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy