Bánh quai vạc.
Top 1 trong Top 7 Món Ngon Phải Thử Ở Chợ Mũi Né
Để làm được miếng bánh quai vạc ngon đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề người trộn bột nhào bột, cho đến kỹ thuật hấp bánh làm sao để bánh vừa chín tới, miếng bánh trong, mềm dai và có độ đàn hồi vừa phải, không quá nhão làm lộ nhân hay bị sượng do còn sống. Bí mật làm nên món quai vạc ngon là ở nước chấm, ít khi được chia sẻ cho người ngoài.
Khi ăn bánh quai vạc thú vị nhất là lúc chấm miếng bánh ngập vào nước chấm, bỏ vào miệng để thưởng thức vị giòn dai của da bánh kết hợp với vị cay the the, chua chua mặn mặn của của nước mắm chanh ớt, ngon không thể tả!