Bánh chập hay còn được gọi là bánh đập
Bánh đập là sự kết hợp của bánh nướng và bánh ướt, lấy 1 chiếc bánh nướng để xuống dưới sau đó lấy bánh ướt để lên phía trên. Các mẹ thường để cho bánh ướt nguội một xíu rồi mới để lên trên bánh nướng, vì như thế bánh đập sẽ vẫn giữ được độ giòn của mình. Chỉ 4.000đ/đập, rất rẻ.
Ở đây, bánh không phải mỏng như mấy chỗ khác, mà bánh nướng rất dày và to, còn bánh ướt thì tùy khách, có khách thích mỏng, có khách thích dày, một chiếc bánh đập là các bạn có thể no nê rồi đấy. Sau khi để 2 loại bánh lên nhau, ta dùng tay đập thật mạnh xuống cho bánh nướng vỡ ra và dính chặt vào bánh ướt. Một điều không thể thiếu đó là nước chấm tạo ra hương vị đậm đà cho món bánh đập, đến đây các bạn sẽ được ăn kèm với mắm thơm, nắm nem tùy bạn lựa chọn. Chúc các bạn ngon miệng.