Bánh tráng ướt
Bánh tráng ướt là bánh vừa mới ra lò chưa đem đi phơi, còn nóng hổi, mà ăn bánh ướt chỉ ăn loại bánh thường thôi nha, loại 2.000đ/cái. Lấy 1 đĩa khoảng 3 chiếc bánh nóng thoa dầu hành lên, dùng tay xé bánh ra rồi chấm vào xổi (mắm thơm), hoặc mắm nêm, không cần cuốn thêm rau sống hay thịt gì đâu, chỉ có vậy là ngon mê ly lắm rồi.
Vừa thưởng thức món bánh vừa nóng, vừa dẻo, mềm cộng thêm xíu mắm cay cay, thơm lừng thì chỉ có nhất nhất thôi. Một bữa sáng từ tinh chất gạo giúp ta khỏe hoạt động cả ngày.