Bánh Cuốn
Nhắc đến những món ăn ngon cho buổi sáng mùa đông, ta không thể không nhắc tới bánh cuốn nóng. Bánh cuốn còn gọi là bánh mướt hay bánh ướt là tên gọi một loại thực phẩm làm từ bột gạo hấp tráng mỏng, cuộn tròn, bên trong độn nhân rau hoặc thịt. Đĩa bánh cuốn nóng hổi, thêm ít hành phi thơm lừng, vài miếng chả quế ăn kèm với nước chấm là quá đủ cho bữa sáng. Ở một số nơi, bánh cuốn còn được ăn kèm với chả viên, tạo nên hương vị rất riêng. Bánh cuốn không phải là món ngon nhất của Hà thành nhưng nó lại có vị Hà Nội nhất.
Hãy đến ngay với Bánh Cuốn Nóng - Hàng Trống để thưởng thức bởi chả ăn kèm bánh cuốn vừa thơm lại bùi, trứng hấp thịt lại có vị đậm hơn nhiều, vừa độ béo ngậy của thịt lại có chút thơm bùi của trứng vàng. Không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc mà còn hấp dẫn hơn khi ăn kèm với miếng bánh cuốn mềm mềm, béo béo mà không hề ngấy.Mùi hành phi vàng nức mũi, quyện cùng miếng mộc nhĩ giòn giòn chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên được đâu. Mọi thực khách thưởng thức món ăn này một lần đều muốn quay lại. Quán vỉa hè nhưng bàn ghế sạch đẹp, bày trí thoáng mát lại hợp vệ sinh. Chủ quán Bánh Cuốn Nóng - Hàng Trống thì siêu nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực cực kì thú vị đấy.
QUÁN ĂN ĐỀ XUẤT:
Địa chỉ: 14B Bảo Khánh, Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0983 342 242
Giờ mở cửa: 06:30 – 13:30