Bánh giò
Bánh giò là món ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích tại chợ Hẻm, Nghĩa Tân, đặc biệt là khi trời mùa Đông thì thưởng thức chiếc bánh giò nóng hổi nghi ngút khói thì thật tuyệt vời. Và khi nhắc đến món bánh giò lâu năm ở khu chợ Nghĩa Tân, nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến quán bánh giò Thu Loan.
Được biết cô bán ở đây đã lâu lắm rồi và có lẽ là người đầu tiên bán bánh giò trên con phố này nên rất đông khách, thường phải ra sớm một chút vì tầm chiều tối là hết bánh rồi. Bánh ở đây mịn, xắn miếng nào ra miếng đó, không bị nát chút nào. Bánh giò ở đây lúc nào cũng nóng hổi, là sự kết hợp rất hoàn hảo giữa lớp vỏ bánh làm từ bột gạo cùng phần nhân đầy đặn. Bánh được ăn kèm với giò và tương ớt rất ngon và đậm vị. Tương ớt tự làm ở hàng này thực sự khiến người ta ăn miếng nào là nghiền luôn miếng đấy. Bánh giò ở đây gây thương nhớ lắm bởi giá thì rẻ, mà bao ngon. Bánh đầy đặn, vỏ bánh ăn ngon như thạch vậy, mướt, mềm mà vị rất vừa vặn, nhân cũng đẫm với thịt bằm mộc nhĩ thảo thơm. Mức giá khá hợp lý, từ 15.000 - 30.000 VNĐ tùy topping mình chọn ăn kèm.
Địa chỉ: 110 A8 Nghĩa Tân (Đối Diện 44 Trần Tử Bình), Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 14:00 - 18:00
Giá tham khảo: 15.000 - 30.000 VNĐ