Bánh Mì Lào Tây Sơn
Bánh Mì Lào Tây Sơn luôn sẵn sàng thỏa mãn những tâm hồn ăn uống bởi hương vị khó cưỡng. Bánh mì lào là sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu. Cái tên vừa lạ vừa quen, bánh mì nổi tiếng với người dân Việt Nam nhưng lại mang 1 hương vị nước bạn Lào khác biệt. Sự kết hợp đó đã làm nên 1 tổng thể món ăn hoàn mỹ cả về vị lẫn hương. Dưa góp, giò lụa thái sợi, ruốc bông, pate, nộm đu đủ,…Chừng ấy thứ nằm gọn gàng trong vỏ bánh mì bỏ lò giòn rụm, dậy thơm, cắn 1 miếng, vụn bánh rơi đầy áo. Ngoài ra, điều đặc biệt của quán ở pate và sốt ớt! Pate được làm từ thịt với công thức theo ẩm thực Lào, nên sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính!. Sốt ớt có vị cay nhẹ và ngọt thanh! Có đến 95% thực khách rất thích sốt ớt này Đó chính là nước sốt thần thánh được thêm vào đó bạn ơi!
Cái này mới là vị Lào đặc trưng: không màu đỏ thẫm giống tương cà, cũng chẳng đỏ tươi như tương ớt, nước sốt Lào có màu đỏ ngả nâu, cay cay ngọt ngọt khó tả lắm, mà ăn thì mê tơi. Sự khác biệt của bánh mì Lào còn nằm ở khâu chế biến nguyên liệu, nộm sần sật chua ngọt, dưa góp mát lạnh, ruốc bông đậm đà, giò lụa thì đúng kiểu chuẩn không pha bột, mà cả pate thêm vào hoàn toàn được làm từ thịt chứ không phải từ nội tạng như nhiều chỗ khác. Vậy đó, Bánh Mì Lào Tây Sơn cứ thế đi vào ẩm thực Việt nam như 1 sự pha trộn độc đáo của văn hóa 2 nước anh em gần kề: Lào-Việt. Thưởng thức bánh mì Lào ngay để thấy sự khác biệt khó cưỡng!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kiot 4 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0326 467 788
Fanpage: https://www.facebook.com/banhmilaotayson
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00